Trong lĩnh vực thần số học có lẽ mọi người đã quá quen thuộc với thuật ngữ “con số chủ đạo”. Đây là một con số nói lên tất cả về con người bạn bao gồm quá khứ, hiện tại và tương lai. Khi cuộc sống càng phát triển và con người càng muốn nhìn trước được tương lai, tiềm năng của bản thân mình thì tìm kiếm ý nghĩa những con số chủ đạo là đều hết sức quan trọng. Để có thêm nhiều thông tin kiến thức về con số này bạn đừng bỏ qua bài viết vô cùng hấp dẫn và hữu ích dưới đây.

Khám phá con số chủ đạo là gì?

Con số chủ đạo (chỉ số đường đời) trong thần số học được dịch ra tiếng Anh là “Life Path Number”. Có thể hiểu một cách đơn giản chúng là một con số mà tóm lược lại toàn bộ cuộc sống của bạn kể từ khi bạn sinh ra cho tới khi chia tay cõi đời này.

Thông qua con số này bạn sẽ biết được mọi điều về cuộc sống của chính bạn từ quá khứ – tương lai. Đồng thời cũng biết được về tính cách của bạn những ngành nghề phù hợp với bạn. Để từ đó có được những định hướng tốt nhất cho tương lai và sẽ gặt hái được nhiều thành tựu hơn nữa.

⏩⏩⏩ Có thể bạn quan tâm: Thần Số Học Là Gì? Khám Phá Bản Thân Qua Những Con Số

Tìm hiểu về con số đường đời trong thần số học
Tìm hiểu về con số đường đời trong thần số học

Tác động của năm thế giới tới các con số chủ đạo năm 2023

Năm thế giới 2023 mang năng lượng của con số 7. Năng lượng tập trung và hướng nội của năm số 7 khuyến khích con người khám phá và không ngần ngại thực hiện các cách làm mới, thử nghiệm mới để tìm ra những tri thức quý giá. Đồng thời, năm thế giới thần số học 2023 cũng giúp con người phát triển các tri thức về tâm linh, khoa học, các trải nghiệm và chiêm nghiệm.

Ảnh hưởng của năm thế giới 2023 đến các con số chủ đạo
Ảnh hưởng của năm thế giới 2023 đến các con số chủ đạo

Các con số chủ đạo năm 2023 trong năm vận niên số 7 này sẽ không còn bị cám dỗ nhiều bởi tiền bạc, vật chất nữa. Xu hướng chung của con người trong năm này là sự chậm lại, suy xét kỹ hơn và tập trung vào phát triển đời sống tinh thần.

Nhìn chung, năm thế giới số 7 sẽ giúp cho các số chủ đạo học hỏi và thu thập kiến thức nhiều hơn. Các số đường đời trong năm 2023 như số 1, số 3, số 4, số 7, số 8, số 22 phát triển nhanh chóng nhất. Bởi năm này các ngành nghề liên quan đến những chỉ số đường đời trên như: nhà cố vấn, nhà khoa học, nhà nghiên cứu, bác sĩ hoặc những người tham gia vào nghệ thuật, tôn giáo, điện ảnh có xu hướng dễ dàng đạt được thành công hơn. Các con số còn lại như số 2, số 5, số 6, số 9, số 11 sẽ có một năm để tạo nền móng, tiếp thu thêm kiến thức, kỹ năng, trau dồi kinh nghiệm để bùng nổ hơn trong năm thế giới số 8 sắp tới.

Ngoài ra, năng lượng của năm thế giới số 7 cũng giúp các con số chủ đạo năm 2023 dũng cảm hơn để liên tục thay đổi cho đến khi tìm ra chân lý và con đường đúng đắn cho mình. Tuy nhiên, năm nay là năm tiền đề để bạn gây dựng nên nền tảng chuẩn bị cho sự phát triển vượt bậc trong năm sau chứ chưa phải là năm để thực hiện những bước tiến lớn, những thay đổi mang tính mạo hiểm.

Cách tính con số chủ đạo như thế nào?

Như vậy, có thể thấy con số chủ đạo nhân số học rất quan trọng đối với mỗi con người. Tuy nhiên, để tìm ra được con số này không phải ai cũng biết cách, chúng lại không quá khó. Nếu bạn chưa biết cách tìm ra nó như thế nào? Vậy hãy cùng thực hiện theo những bước như sau:

Bước 1: Viết ra ngày, tháng, năm sinh của bạn ( theo dương lịch)

Bước 2: Các con số trong ngày, tháng năm sinh của bạn cho tới khi tổng của chúng nằm trong khoảng từ 2 đến 11 thì dừng lại.

Ví dụ:

Ngày sinh 26/01/1990

Chỉ số đường đời được tính như sau: 2+6+1+1+9+9+0= 28 tiếp tục cộng 2+8=10. Vậy, kết luận con số đường đời của ngày sinh 26/1/1990 là 10.

Có một điều lưu ý đó chính là theo trường phái Pythagoras thì không có số chủ đạo 1. Các Con số chủ đạo sẽ chỉ có từ số 2 đến số 11. Với số chủ đạo là số 4 thì có hai trường hợp xảy ra đó chính là số 4 bình thường và con số 4 được tạo ra từ 22. Vì vậy, khi xem ý nghĩa các con số chủ đạo bạn cần phải lưu ý đến những trường hợp đặc biệt này.

Xem chỉ con số đường đời và ý nghĩa con số chủ đạo của bạn ngay (Miễn phí)

[xyz-ips snippet=”Form-search”]

Tìm hiểu ý nghĩa của từng con số chủ đạo trong thần số học

Trước khi tìm hiểu sâu hơn về ý nghĩa từng con số chủ đạo (chỉ số đường đời), bạn hãy xem những chia sẻ của thầy Thần Số Học Vip dưới đây:

Mỗi một con số chủ đạo trong thần học đều mang một ý nghĩa nhất định nói lên được rất nhiều những vấn đề trong cuộc sống của mỗi con người. Vì vậy, để giúp các bạn hiểu hơn về con số của mình. Các bạn cùng theo dõi phân tích chi tiết ý nghĩa từng con số như sau:

Con số chủ đạo 2: Người hòa giải

Trong thần học thì con số 2 chính là một con số khá đặc biệt và hiếm có. Do đó, số lượng người có con số  chủ đạo là số 2 là tương đối ít. Với những người có con số này thường là người rất nhạy cảm với mọi vấn đề xảy ra. Họ cũng là người luôn sẵn sàng giúp đỡ những người khác.

Những con  người sở hữu thần số học số 2 đặc biệt họ khó có thể  trở thành lãnh đạo. Nhưng lại làm việc cực tốt khi được dưới trướng của một vị lãnh đạo vô cùng năng động. Người mang số 2 không có tham vọng lớn luôn làm việc độc lập và tìm kiếm  những lối đi riêng cho mình. Họ luôn trung thành và tận tụy trong mọi công việc mà họ làm.

Số chủ đạo 2 là con số khá đặc biệt
Số chủ đạo 2 là con số khá đặc biệt

Bên cạnh đó, thì người mang số 2 lại không có khả năng làm việc dưới áp lực công việc cường độ cao. Họ chỉ thích một tốc độ làm việc vừa phải dưới sự phối  hợp nhịp nhàng. Cùng với đó, những người mang số 2 thường dựa dẫm nhiều vào lý trí mà bỏ qua trực giác. Chính điều này sẽ khiến cho những người có con số chủ đạo là số 2 thường mắc phải một số phán đoán sai lầm nhất định.

Với những người có con số chủ đạo 2 họ phù hợp với một số công việc như:

 • Trợ lý cá nhân cho các công ty, tổ chức hoặc các hoạt động giáo dục hay thiện nguyện.
 • Người số 2 cũng có trong mình máu nghệ thuật vì vậy, có thể theo đuổi những công việc liên quan đến nghệ thuật.
 • Họ cũng rất phù hợp với những ngành nghề cần sự ngoại giao giỏi.

Con số chủ đạo 3: Người vui vẻ và sáng tạo

Con số chủ đạo 3 là một con số mạnh ở phần tư duy và lý luận. Với những người am hiểu về Nhân số học thì đều biết số 3 được tính ở đầu bảng của trục ngang Trí não. Với những người mang con số này mục đích chính đều liên quan tới khả năng tư duy và suy nghĩ của mình. Người số 3 là  người luôn thể hiện sự tỉnh táo, sắc sảo trong mỗi công việc mà họ làm.

Những người mang số 3 luôn là người không chỉ có đầu óc nhanh nhạy mà còn có óc hài hước. Họ luôn rất lý trí trong mọi việc không hề làm việc theo cảm tính. Tuy nhiên, tính cách của họ thường dễ thương với những người mới quen. Nhưng với những người đã gắn bó lâu dài họ rất hay bắt lỗi. Vì vậy, người người thân thiết với họ luôn cảm thấy  khó chịu bởi tính cách này.

Con số 3 chủ đạo là con số thể hiện sự tự do và sáng tạo
Con số 3 chủ đạo là con số thể hiện sự tự do và sáng tạo

Là nam giới có con số chủ đạo là số 3 họ thường thể hiện sự gia trưởng và thích chỉ đạo người khác. Cùng với đó họ thường lý trí nên khó bao dung với những người không được  may mắn hơn họ về trí não.

Một số công việc phù hợp với những con người mang chỉ số đường đời 4 đó là lĩnh vực khoa học, nghiên cứu, phần mềm, phân tích hệ thống, quản trị kinh doanh. Hoặc cũng có thể theo đuổi các nhà lý luận phê bình hay các vai diễn trong showbiz.

Số chủ đạo 4: Người Logic và thực tế

Trong trường hợp con số chủ đạo số 4 chúng có hai trường hợp đó là số 4 bình thường và số 4 đặc biệt được tạo ra từ con số 22. Xét về chỉ số đường đời thì những người mang con số này họ chỉ chú trọng đến giá trị vật chất. Họ chỉ thích nói chuyện và làm những việc mà đem lại lợi ích về giá trị của họ.

Con số 4 chủ đạo chỉ những con người hướng đến quy trình
Con số 4 chủ đạo chỉ những con người hướng đến quy trình

Với con người số 4 khi còn trẻ thường chú trọng và quan tâm đến vật chất. Nhưng khi về già thì họ lại quan tâm và chú trọng đến trí tuệ, sức khỏe và tinh thần. Người số 4 là những người có năng lực tổ chức và rất đáng tin cậy.

Những con người này họ luôn mong muốn phát triển công việc và bản thân để đem đến những hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên, họ lại rời vào tình trạng luôn xao  nhãng gia đình, sức khỏe và tinh thần. Người số 4 có tham vọng lớn nhưng nếu không đạt được họ rất dễ rơi vào tình trạng lo âu, căng thẳng, stress cao độ.

Con số Master 22 (22/4): Người có tiềm năng lớn

Đây được xem là con số chủ đạo đặc biệt mà trên thế giới rất ít người có được. Trong trường hợp này sẽ xảy ra hai loại người.

 • Một là những người họ sẽ nhận biết được sức mạnh của mình để áp dụng trong cuộc sống. Từ đó, họ luôn có được cuộc sống tốt đẹp và như mong muốn của chính mình.
 • Hai là những kiểu người không nhận biết được sức mạnh của mình nên luôn bị đắm và lạc lõng giữa dòng đời.
Số chủ đạo 22 rất nhạy cảm, có trực giác cao nhưng hay bị lôi kéo vào những vật chất
Số chủ đạo 22 rất nhạy cảm, có trực giác cao nhưng hay bị lôi kéo vào những vật chất

Với những người mang con số 4 đặc biệt thì họ luôn chú trọng tới việc kiểm soát cảm xúc. Chúng như một mục đích then chốt để có thể giảm thiểu được những phản ứng tiêu cực mà đang hướng về chính họ. Những con người này họ thường rất nhạy cảm, có trực giác cao. Họ luôn sẵn sàng với mọi thách thức của cuộc sống.  Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của con người có thần số học số 22 đó chính là luôn bị lôi kéo vào những vật chất của cuộc sống. Luôn bị ám ảnh của đồng tiền.

Số đường đời 5: Người tự do

Với những người mang con số chủ đạo 5 là người không thích sự ràng buộc nào cả. Họ luôn yêu thích sự tự do. Đây là những con người có cảm xúc rất sâu sắc và một trực giác tốt, họ chính là điển hình của những người sống nội tâm phong phú.

Người mang số 5 luôn sở hữu một tư duy sâu sắc họ  mang trong mình tính nghệ thuật, luôn hóm hỉnh và tràn đầy nhiệt huyết trong suy nghĩ và lối sống. Người số 5 chính là người thích đi theo đám đông họ không làm theo bất cứ một nguyên tắc hay truyền thống nào cả.

Con số 5 chủ đạo là những con người không thích sự ràng buộc
Con số 5 chủ đạo là những con người không thích sự ràng buộc

Bên cạnh đó, họ cũng là một mẫu người rất giàu lòng trắc ẩn luôn giúp đỡ và chia sẻ với mọi người để họ có được một cuộc sống tích cực hơn nữa. Những con người mang số 5 thường có những suy nghĩ tích cực luôn tò mò và hiếu kỳ với mọi thứ xung quanh. Chính sự yêu thích tự do nên những con người này thường phù hợp với startup hoặc làm Freelancer.

Con số chủ đạo 6: Người của hậu phương

Người mang con số 6 thần số học là những người với khả năng sáng tạo luôn có trách nhiệm với bản thân và công việc họ làm. Những con người này thường yêu thương mọi người ghét sự bất công. Họ luôn bao bọc che chở những con người xung quanh mình. Tuy nhiên, những con người này đôi khi lại vị gán trách nhiệm vô cớ và bị lợi dụng. Vì vậy họ cần phải biết tự bảo vệ bản thân mình.

Số chủ đạo 6 là người luôn vì gia đình
Số chủ đạo 6 là người luôn vì gia đình

Với con số chủ đạo 6 họ là người luôn vì gia đình luôn muốn xây dựng và bảo vệ tổ ấm của mình một cách tốt nhất. Vì vậy là người số 6 họ luôn có trách nhiệm với gia đình là người đáng tin nhất. Những con người này luôn thích sự bình yên mà không muốn sự tranh cãi hay đấu tranh vì vậy họ có xu hướng cam chịu. Đây chính là nhược điểm của con người mang số 6 chủ đạo.

Con số chủ đạo 7: Người thích trải nghiệm

Con số chủ đạo 7 trong thần số học là những người rất năng động trong cuộc sống. Họ luôn khát khao có thể tự trải nghiệm mọi điều trong cuộc sống. Họ không dễ dàng tin bất cứ điều gì hay làm theo bất cứ ai. Số 7 là những con người rất tin vào bản thân không than vãn.

Những người mang số 7 thường thích học hỏi theo tính cách của mình. Họ luôn mong muốn trở thành người đi chia sẻ hơn là những người lắng nghe. Ngoài ra, những con người này họ không chịu học hỏi những kinh nghiệm của người khác chính vì vậy họ thường gặp nhiều những thất bại không đáng có.

Con số 7 thể hiện những người thích tìm hiểu, thông thái
Con số 7 thể hiện những người thích tìm hiểu, thông thái

Những con người này thường có xu hướng tò mò khám phá. Họ luôn mong muốn tìm hiểu nghiên cứu rất tốt mọi vấn đề. Chính vì vậy, họ học rất chậm mà chắc không đi theo bất cứ nguyên tắc hay lối mòn nào cả.

Con số chủ đạo số 8: Người điều hành

Con số chủ đạo 8 thần số học là những người có tính cách rất mạnh mẽ, họ luôn sống độc lập và là chỗ dựa đáng tin cậy nhất. Những con người này ít thể hiện cảm xúc hay tình cảm. Chính điều này mà nhiều người nhận xét họ là những người lạnh lùng, thờ ơ và vô cùng lạnh nhạt.

Số chủ đạo 8 là hiện thân cho sự dư dả về tài chính
Số chủ đạo 8 là hiện thân cho sự dư dả về tài chính

Những con người này thường khó mở lời trong việc yêu thương và lòng biết ơn đối với người khác. Dẫu vậy, bên trong con người họ vẫn có lòng trắc ẩn cảm thông vô hạn với những người có hoàn cảnh không được may mắn như mình.

Người số 8 là người có thể kiểm soát cảm xúc rất tốt nên không để cảm xúc ảnh hưởng đến quyết định của mình. Chính vì vậy, các công việc phù hợp với họ là những công việc liên quan đến quản lý. Chắc chắn họ sẽ hoàn thành tốt được nhiệm vụ của mình.

Con số chủ đạo số 9: Người luôn cho đi

Những con người mang con số chủ đạo số 9 là mẫu người của xã hội. Họ luôn là mẫu người phục vụ lợi ích cho toàn xã hội và luôn đặt yếu tố của con người lên hàng đầu. Những con người này luôn hướng về nghệ thuật và nhân văn hơn là các công việc về kinh doanh, thương mại.

Con số 9 chủ đạo là người rất trách nhiệm, trung thực và đáng tin cậy nhất. Họ luôn mong muốn được phục vụ và nâng cao đời sống của con người. Tuy nhiên, những con người mang số 9 chủ đạo họ lại có nhược điểm đó chính là thiếu đi sự kiên nhẫn, kiên định. Họ dễ bị bỏ dở giữa chừng mà không đi đến cuối cùng để có thể kết thúc được chúng.

Con số 9 là mẫu người của xã hội
Con số 9 là mẫu người của xã hội

Những con người này làm việc theo cảm hứng rất mạn. Nghĩa là khi họ có cảm hứng thì mới làm còn không thì họ sẵn sàng bỏ dở giữa chừng. Những người này họ không giỏi trong việc nhìn người dễ bị người khác lợi dụng.

Con số chủ đạo 10: Nhà lãnh đạo tài ba

Những con người mang số chủ đạo là số 10 thường là những người rất dễ thích nghi và linh hoạt trong mọi hoàn cảnh. Họ còn là những con người luôn vui vẻ, hòa đồng luôn được nhiều người yêu thích và tiếp nhận. Những con người này thường rất thẳng thắn, tự tin và vô cùng hòa nhã.

Số chủ đạo 10 có tính nghiêm túc, kỷ luật và độc lập cao.
Số chủ đạo 10 có tính nghiêm túc, kỷ luật và độc lập cao.

Với những con người này họ luôn có máu nghệ sĩ trong người và rất có thể trở thành một nghệ sĩ tài ba vẹn toàn. Người số 10 chủ đạo không giỏi trong việc giải quyết các vấn đề tâm lý của bản thân hay của những người khác. Chính vì vậy họ rất dễ tiêu cực và nhiều khi trở nên lạc lối.

Ý nghĩa con số Master 11: Người có trực giá cao

Con số chủ đạo 11 trong thần số học là con số cuối cùng thể hiện một con người có khả năng phát triển về tâm linh vô cùng mạnh mẽ. Họ luôn là những con người đầy trách nhiệm. Tuy nhiên, rất nhiều người có con số này không nhận ra được năng lực của mình. Họ luôn bị vật chất của cuộc sống cám dỗ.

Với những con người mang số 11 tâm linh thì thường là người nhạy cảm, trung thực, đáng tin cậy và lòng trắc ẩn với cuộc sống. Những con người này thường phải xác định được mục tiêu và nguyên tắc rõ ràng. Từ đó mới có được một cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn bao giờ hết.

Con số 11 thể hiện con người của tâm linh
Con số 11 thể hiện con người của tâm linh

Như vậy mỗi con số chủ đạo trong Thần Số Học đều có những ý nghĩa riêng biệt nhất định. Mỗi con số thể hiện rõ được tính cách, tương lai của mỗi con người. Từ đó, giúp mọi người có được cho mình sự định hướng  rõ ràng nhất cho tương lai. Đối với giới trẻ họ sẽ biết được mình phù hợp với công việc gì để từ đó cuộc sống trở nên dễ dàng và tốt đẹp hơn bao giờ hết.

11 thoughts on “Giải Mã Ý Nghĩa Các Con Số Chủ Đạo Trong Thần Số Học

 1. Mai says:

  Tôi con số chủ đạo 11 thấy khá nhiều cái đúng. Nhưng phần định hướng nghề nghiệp chưa thấy tác giả phân tích sâu. Tôi rất muốn nhận được tư vấn thêm về vấn đề này, mong mọi người giúp đỡ. Tôi được một người bạn giới thiệu về thầy Louis nên khá yên tâm. Xin cho hỏi tôi muốn tra cứu kỹ hơn thì đóng phí bao nhiêu, chuyển khoản hay như nào ok? SỐ của tôi 0363772225- Zalo.

 2. Trang says:

  Đôi khi tôi hay thắc mắc vì sao bạn bè ai cũng thành công và có sự nghiệp tốt hơn mình. Thì ra, mỗi một ngày sinh sẽ có ý nghĩa khác nhau. Tôi thuộc Thần số học con số chủ đạo 10 có tính thẳng thắn, hòa đồng và luôn vui vẻ. Nên gia đình hay bảo tôi mai sau sẽ giao tiếp tốt, được mọi người yêu quý. Nhưng đôi khi tôi thẳng tính quá nên bị mọi người xung quanh ghét các bác ạ. Mình cứ vô tư, thẳng thắn góp ý nhưng mọi người không nghĩ đấy là điều tốt. Tôi nghĩ rằng mình phải tự rút ra kinh nghiệm nhìn người để nói.
  Nhưng lại hay ở chỗ con số chủ đạo 10 trong Thần số học có thể tra nhanh chóng, chỉ trong 1 giây. Tôi phải share bài này để cho bạn bè, người thân cùng tìm hiểu mới được.

 3. ly says:

  Thật là bất ngờ đây mọi người ạ, em cũng không thể tin được là bài này nói đúng thật sự. Nay mình rảnh ngồi đọc bài viết này mà cảm thấy hay và đúng. Qua đó mới biết được con số chủ đạo 3 là của mình vừa bất ngờ và thấy thú vị.
  Điều mà tôi cảm thấy thích nhất là về đặc điểm và tính cách của con số này quá đúng, gần như là chính xác với tôi. Làm việc không bao giờ cảm theo cảm tính, có tốc độ xử lý công việc khá nhanh. Tôi phải chia sẻ ngay bài viết này để cho ai có cùng con số chủ đạo như tôi biết để tránh những điểm yếu nào mới được. Mong ad cho ra nhiều bài viết mới chứ mông chờ lâu quá rồi.

 4. Thanh Tống says:

  Con số chủ đạo 5 thì nên chơi hay làm ăn với người có con số chủ đạo mấy sẽ hợp ạ? Em chơi với nhiều người nhưng kiểu không hợp mệnh, hợp tuổi với tính cách đối lập chán quá. Lúc giúp ban thì hết mình nhưng bạn giúp lại hết cả hồn. Thần số học mà chỉ ra được nên chơi với ai, kết hôn với người số mấy nữa thì tốt, sẽ có thêm chỉ dẫn hay cho người đọc

 5. Yến says:

  Cảm ơn tác giả bài viết này nhiều lắm. Một bài viết vô cùng chi tiết giúp tôi giải đáp được những khúc mắc trong lòng. Vẫn biết rằng cuộc sống của mỗi con người lại khác nhau. Nhưng đôi lúc lại tự hỏi không hiểu cùng độ tuổi của mình sao bạn bè lại phát triển như vậy còn mình thì cứ mãi thụt lùi. Đọc bài viết tôi đã hiểu ra được rằng. Mình đang tự đánh mất chính mình bởi những suy nghĩ tiêu cực. Cần phải suy nghĩ và có lối sống tốt đẹp thì cuộc sống mới tốt đẹp được.

 6. Hoa says:

  Mình có con số chủ đạo là 10 (26/01/1990) đọc bài viết này mình thấy đúng thật sự luôn. Mình thật sự là người vô cùng hòa đông luôn lạc quan vô tư. Khi làm bất cứ việc gì mình đều rất tự tin. Trước khi chưa đọc về Thần học thì mình không hiểu tại sao nhiều người lại thích tìm đến mình để tâm sự như vậy?
  Nhưng khi tìm hiểu về con số chủ đạo 10 của mình thì mình đã hiểu mình rất giỏi đưa ra lời khuyên cho người khác. Nhưng tội thay vấn đề tâm lý của chính mình thì lại gặp bế tắc. Đọc xong bài này mình biết được cần phải suy nghĩ tích cực thì cuộc sống của mình mới đầy đủ và hoàn hảo hơn. Vì vậy, mình quyết từ bây giờ sẽ luôn luôn tích tự và cố gắng tự giải quyết vấn đề của bản thân.

 7. Trần Nhất says:

  Tôi thường nghe thấy mọi người nói về con số chủ đạo nhưng tôi không hiểu nó là như thế nào? Có ý nghĩa ra sao? Vô tình đọc được bài viết tôi đã hiểu rõ ràng và chi tiết về con số chủ đạo này. Tôi đã tìm ra được con số chủ đạo của mình (số 4) và sẽ sống theo cách tích cực nhất để cuộc sống của tôi trở nên tốt đẹp.

 8. Thúy Phương says:

  Cảm ơn tác giả bài viết này nhiều lắm. Một bài viết vô cùng chi tiết giúp tôi giải đáp được những khúc mắc trong lòng. Vẫn biết rằng cuộc sống của mỗi con người lại khác nhau. Nhưng đôi lúc lại tự hỏi không hiểu cùng độ tuổi của mình sao bạn bè lại phát triển như vậy còn mình thì cứ mãi thụt lùi. Đọc bài viết tôi đã hiểu ra được rằng. Mình đang tự đánh mất chính mình bởi những suy nghĩ tiêu cực. Cần phải suy nghĩ và có lối sống tốt đẹp thì cuộc sống mới tốt đẹp được.

 9. Thúy Phương says:

  Cảm ơn tác giả bài viết này nhiều lắm. Một bài viết vô cùng chi tiết giúp tôi giải đáp được những khúc mắc trong lòng. Vẫn biết rằng cuộc sống của mỗi con người lại khác nhau. Nhưng đôi lúc lại tự hỏi không hiểu cùng độ tuổi của mình sao bạn bè lại phát triển như vậy còn mình thì cứ mãi thụt lùi. Đọc bài viết tôi đã hiểu ra được rằng. Mình đang tự đánh mất chính mình bởi những suy nghĩ tiêu cực. Cần phải suy nghĩ và có lối sống tốt đẹp thì cuộc sống mới tốt đẹp được.

 10. Shunthy Phan says:

  Bài viết này rất hữu ích, cảm ơn tác giả nhiều nhé! Mình thật sự chưa từng tin vào những điều này cho đến khi mình đọc được nó. Mình đã làm qua rất nhiều những bài trắc nghiệm tính cách khác nhau, hầu như tất cả đều tập trung khai thác những yếu tố về tâm lý, tính cách.. của hiện tại – chỉ cần một thời gian rất ngắn để kết quả có thể thay đổi, nhưng chỉ có những con số chủ đạo này luôn giữ được sự ổn định. Khi biết con số chủ đạo của bản thân (7), mình đã rất vui vì nó nói chính xác từng chút về những tính cách “thuần thúy” của mình và cả những điều mà trước nay mình đều rất coi trọng. Respect!

 11. Nguyễn Mạnh Cường says:

  Ví dụ chung và app trang này bị sai cách tính: Ví dụ như tôi 09/06/1985 = 9+6+1+9+8+5 = 38 =3+8 =11 trong khi app tính ra tôi là số 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone