VỊ TRÍ DỰ ÁN THE PRIVIA

Dự án The Privia Khang Điền là một khu căn hộ cao cấp có vị trí đắc địa tại mặt tiền đường 158 An Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân. Đây là vị trí rất thuận tiện, giáp ranh với Quận 6 và Quận 8.

Khu căn hộ cao cấp The Privia Khang Điền nằm giữa 2 tuyến đường chính là An Dương Vương và Võ Văn Kiệt. Đây là những tuyến đường xương sống, kết nối trực tiếp đến các quận và các đô thị vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh. Do đó, cư dân The Privia Khang Điền có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố qua tuyến đường An Dương Vương – Võ Văn Kiệt (Đại lộ Đông Tây).

Ngoài ra, với vị trí đắc địa này, cư dân The Privia Khang Điền cũng có thể di chuyển dễ dàng đến các khu thương mại, chợ đầu mối lớn tại Quận 5 và Quận 6, cũng như khu công nghiệp Tân Tạo và khu công nghiệp Tên Lửa sầm uất nhất khu Tây Sài Gòn. Dự án cũng nằm trên trục phía Tây của thành phố nên cư dân có thể nhanh chóng di chuyển ra Cao tốc Sài Gòn – Trung Lương để về các tỉnh miền Tây Việt Nam.

Với vị trí đắc địa và nhu cầu bất động sản tại khu vực Tây Sài Gòn ngày càng tăng, The Privia Khang Điền là một cơ hội đầu tư bất động sản sinh lời cực kỳ cao và bền vững theo thời gian.