Từ điển Anh-Việt Bằng Hình – Ngôi Nhà Của Bé là một bộ sách đầy sáng tạo cho các bé. Với 5 cuốn sách gồm Loài vật quanh em, Hoa, quả, rau củ, Phương tiện giao thông, Số đếm, bảng chữ cái và Ngôi nhà của bé, các bé sẽ được khám phá thế giới xung quanh mình bằng ngôn ngữ đầu tiên là hình ảnh và từ vựng tiếng Anh và tiếng Việt.

Cuốn sách Ngôi Nhà Của Bé tập trung vào các phòng trong ngôi nhà, giúp các bé hiểu và phân biệt các phòng như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, bếp, phòng giải trí, hành lang… Hình ảnh sắc nét cùng nội dung ngắn gọn giúp các bé dễ dàng tiếp thu và nhớ từ vựng.

Bộ sách Từ Điển Anh-Việt Bằng Hình được in 4 màu trên giấy lớn, đảm bảo hình ảnh đẹp mắt và sinh động, gần gũi với các bé. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bậc phụ huynh muốn giúp con em mình học tiếng Anh một cách thú vị và hiệu quả.

Tải Sách Từ Điển Anh-Việt Bằng Hình – Ngôi Nhà Của Bé PDF Miễn Phí

Đọc sách Từ Điển Anh-Việt Bằng Hình – Ngôi Nhà Của Bé PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Từ Điển Anh-Việt Bằng Hình – Ngôi Nhà Của Bé PDF của tác giả Tác giả Tịnh Lâm được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Văn Học.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Từ Điển Anh-Việt Bằng Hình – Ngôi Nhà Của Bé PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Văn Học.

Tác giả: Tịnh Lâm.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Văn Học.
Năm xuất bản: 2018.
Trọng lượng: 80gr.
Kích thước: 20.5 x 29.5.
Số trang: 50 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 54.400 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Từ Điển Anh-Việt Bằng Hình - Ngôi Nhà Của Bé PDF
Sách Từ Điển Anh-Việt Bằng Hình – Ngôi Nhà Của Bé PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Từ Điển Anh-Việt Bằng Hình - Ngôi Nhà Của Bé PDF
Sách Từ Điển Anh-Việt Bằng Hình – Ngôi Nhà Của Bé PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Từ Điển Anh-Việt Bằng Hình - Ngôi Nhà Của Bé PDF
Sách Từ Điển Anh-Việt Bằng Hình – Ngôi Nhà Của Bé PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Từ Điển Anh-Việt Bằng Hình - Ngôi Nhà Của Bé PDF
Sách Từ Điển Anh-Việt Bằng Hình – Ngôi Nhà Của Bé PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Từ Điển Anh-Việt Bằng Hình – Ngôi Nhà Của Bé

Cuốn sách Từ Điển Anh-Việt Bằng Hình – Ngôi Nhà Của Bé thực sự là một tài liệu hữu ích cho việc học tiếng Anh của trẻ em. Tôi thích cách trình bày song ngữ anh việt trong sách, giúp trẻ em dễ dàng hiểu và học từ vựng một cách thú vị.

Hình ảnh trong sách được thiết kế sắc nét và đẹp mắt, giúp trẻ em tưởng tượng và hiểu rõ hơn về các không gian trong một ngôi nhà. Các hình về hành lang, phòng khách, phòng ăn, bếp, phòng ngủ, phòng giải trí,… giúp trẻ em làm quen với những khái niệm căn bản về ngôi nhà và các vật dụng trong đó.

Tôi cũng rất ấn tượng với việc cuốn sách chia thành nhiều mục nhỏ như loài vật quanh em, hoa quả rau củ, phương tiện giao thông, số đếm bảng chữ cái,.. Điều này không chỉ giúp trẻ em nắm bắt từ vựng tiếng Anh, mà còn giúp trẻ hình thành các kiến thức về các lĩnh vực khác nhau.

Tổng quát, cuốn sách Từ Điển Anh-Việt Bằng Hình – Ngôi Nhà Của Bé là một nguồn tài liệu học tiếng Anh thú vị và hữu ích cho trẻ em. Sách không chỉ giúp trẻ em học từ vựng một cách dễ dàng, mà còn giúp trẻ em hiểu sâu về các khái niệm về ngôi nhà và thế giới xung quanh. Tôi khuyến nghị cuốn sách này cho các bé đang học tiếng Anh.

Tóm Tắt Sách Từ Điển Anh-Việt Bằng Hình – Ngôi Nhà Của Bé

Cuốn sách “Từ Điển Anh-Việt Bằng Hình – Ngôi Nhà Của Bé” là một bộ sách tuyệt vời giúp trẻ tìm hiểu và học hỏi về các không gian trong nhà, bao gồm hành lang, phòng khách, phòng ăn, bếp, phòng ngủ, phòng giải trí… Sách được trình bày song ngữ Anh-Việt, với nội dung ngắn gọn dễ hiểu, hình ảnh sắc nét và đẹp mắt giúp các bé gần gủi hơn với các không gian trong nhà. Cuốn sách là một trong số 5 cuốn trong bộ sách từ điển bằng hình sẽ cung cấp cho trẻ những kiến thức hữu ích về động vật, thực phẩm, phương tiện giao thông, số đếm và bảng chữ cái để giúp các bé trau dồi kiến thức và tăng khả năng giao tiếp trong tiếng Anh.

Đọc Sách Từ Điển Anh-Việt Bằng Hình – Ngôi Nhà Của Bé Ebook Online

Từ Điển Anh-Việt Bằng Hình – Ngôi Nhà Của BéSách được in 4 màu trên khổ giấy lớn gồm 48 trang màu, hình thức trình bày song ngữ anh việt với nội dung ngắn gon, hình ảnh sắc nét và đẹp mắt cùng nhiều hình về ngôi nhà, hành lang, phòng khách, phòng ăn, bếp, phòng ngủ, phòng giải trí,… gần gũi với các bé.Bộ sách từ điển bằng hình gồm 5 cuốn:- Loài vật quanh em- Hoa, quả, rau củ- Phương tiện giao thông- Số đếm, bảng chữ cái- Ngôi nhà của bé

Review Từ Điển Anh-Việt Bằng Hình – Ngôi Nhà Của Bé

Cuốn sách Từ Điển Anh-Việt Bằng Hình – Ngôi Nhà Của Bé PDF là một tài liệu hữu ích cho các bé học tiếng Anh và tìm hiểu về ngôi nhà. Bố cục được trình bày rõ ràng, đồ họa đẹp mắt và hình ảnh sắc nét. Nội dung của cuốn sách gần gũi với các bé, từ hành lang, phòng khách, phòng ăn, bếp, phòng ngủ, đến phòng giải trí. Điểm nhấn của cuốn sách là cung cấp cho các bé hình ảnh chi tiết và cụ thể giúp hoàn thiện từ vựng tiếng Anh cho trẻ. Tổng quan, Từ Điển Anh-Việt Bằng Hình – Ngôi Nhà Của Bé PDF là một cuốn sách thú vị, đáng đọc cho các bé mẫu giáo và tiểu học khi họ muốn tìm hiểu thêm về ngôi nhà và nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh của mình.

Bài Học Từ Sách Từ Điển Anh-Việt Bằng Hình – Ngôi Nhà Của Bé

Từ cuốn sách Từ Điển Anh-Việt Bằng Hình – Ngôi Nhà Của Bé, chúng ta sẽ học được những từ vựng tiếng Anh liên quan đến các phòng trong ngôi nhà, như phòng khách, phòng ăn, bếp, phòng ngủ, phòng giải trí. Cuốn sách cũng giúp trẻ em nâng cao khả năng hình tượng hóa thông qua các hình ảnh sắc nét, đẹp mắt và gần gũi với cuộc sống của các bé. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng giúp trẻ em tăng cường khả năng đọc hiểu bằng cách trình bày song ngữ Anh-Việt, giúp các bé hiểu rõ ý nghĩa của từ vựng và câu trong ngữ cảnh.

Tác giả: Minh Hằng.

Phone