“Tôi Tương Tác Là Tôi Hiện Hữu” là một tác phẩm đầy ý nghĩa và triết lý, viết về cuộc đời và nghệ thuật của Nhà thơ Triệu Từ Truyền. Qua những trang sách, độc giả sẽ được cảm nhận được sự thấu hiểu sâu sắc về bản chất của con người, qua đó giải đáp những câu hỏi lớn về tồn tại và ý nghĩa cuộc sống.

Trong sách, Nhà thơ Triệu Từ Truyền đã phân tích và thể hiện mối liên hệ sâu sắc giữa triết lý phương Tây và tâm thức phương Đông, qua đó giúp độc giả hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của sự tỉnh thức và trải nghiệm sống ở hiện tại.

Với phong cách viết lôi cuốn và chân thực, Tôi Tương Tác Là Tôi Hiện Hữu là một cuốn sách đáng đọc và thiết thực, giúp cho mỗi độc giả có thể tìm thấy được lối đi của riêng mình trong cuộc đời này. Cuốn sách đã được xuất bản dưới dạng PDF, sẵn sàng truy cập và đọc trên các thiết bị điện tử.

Tải Sách Tôi Tương Tác Là Tôi Hiện Hữu PDF Miễn Phí

Đọc sách Tôi Tương Tác Là Tôi Hiện Hữu PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Tôi Tương Tác Là Tôi Hiện Hữu PDF của tác giả Tác giả Nhà Thơ Triệu Từ Truyền, Hạnh Nguyên được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Văn Học.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Tôi Tương Tác Là Tôi Hiện Hữu PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Văn Học.

Tác giả: Nhà Thơ Triệu Từ Truyền, Hạnh Nguyên.
Nhà xuất bản: Văn Học.
Năm xuất bản: 2024.
Trọng lượng: 190gr.
Kích thước: 20.5 x 13.
Số trang: 176 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 225.000 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Tôi Tương Tác Là Tôi Hiện Hữu PDF
Sách Tôi Tương Tác Là Tôi Hiện Hữu PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Tôi Tương Tác Là Tôi Hiện Hữu

Cuốn sách “Tôi Tương Tác Là Tôi Hiện Hữu” của Nhà thơ Triệu Từ Truyền là một tác phẩm rất đặc biệt và sâu sắc. Tôi cảm thấy rằng cuốn sách không chỉ là một cuốn sách về hồi ký mà còn là một tác phẩm triết học, tác động đến tâm hồn và cách nhìn nhận về cuộc sống của đọc giả. Triết lý nhân sinh mà tác giả đưa ra thông qua sự kết hợp giữa lý trí phương Tây và tâm thức phương Đông thực sự sâu sắc và đáng suy ngẫm.

Đoạn trích trong Lời Nói Đầu về việc sống trọn từng khoảnh khắc nhỏ và tạo ra những điều thiện lành với cái tâm chánh niệm đã khiến tôi suy ngẫm nhiều về cách sống của mình. Tôi tin rằng việc sống chân thành và hiểu rõ về bản chất của cuộc sống sẽ giúp con người trở nên tốt đẹp hơn và hạnh phúc hơn.

Cuốn sách đã mở ra một góc nhìn mới về cuộc sống và tư duy của tôi, và tôi rất cảm kích với sự sâu sắc và triết lý mà tác giả đã chia sẻ. Tôi tin rằng những giá trị trong cuốn sách sẽ đồng hành và ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống của tôi trong tương lai.

Tóm Tắt Sách Tôi Tương Tác Là Tôi Hiện Hữu

Cuốn sách “Tôi Tương Tác Là Tôi Hiện Hữu” của nhà thơ Triệu Từ Truyền là một tác phẩm hồi ký và tiểu luận nói về cuộc đời của ông và triết học trong văn chương của ông. Cuốn sách này ghi dấu 60 năm sự nghiệp cầm bút của nhà thơ và đặc biệt chú trọng đến triết lý nhân sinh quan đời người. Nhà thơ Triệu Từ Truyền thể hiện mối liên kết giữa lý trí phương Tây và tâm thức phương Đông. Cuốn sách là sự tương tác giữa tâm hồn và vũ trụ, trong đó, tình yêu và thiện lành chính là nhân tố quan trọng để mang lại hạnh phúc cho nhân loại. Tác giả chia sẻ rằng, chúng ta nên sống và ý thức được những hành động của bản thân trong mỗi phút giây của đời sống, và dùng từng khoảnh khắc để tạo nên những điều tốt đẹp với cái tâm chánh niệm. Cuốn sách là một lời nhắn nhủ cho chúng ta sống trọn với tâm thiện lành để tạo ra những điều tốt đẹp hơn cho thế giới này.

Đọc Sách Tôi Tương Tác Là Tôi Hiện Hữu Ebook Online

Tôi Tương Tác Là Tôi Hiện Hữu”Tôi Tương Tác Là Tôi Hiện Hữu” là quyển sách thuộc thể loại Hồi ký và Tiểu luận, viết về cuộc đời cũng như âm hưởng triết học trong văn chương của Nhà thơ Triệu Từ Truyền, ghi dấu cột mốc 60 năm sự nghiệp cầm bút của ông. Điểm nhấn nổi bật của quyển sách này nằm ở triết lý nhân sinh quan đời người, được Nhà thơ Triệu Từ Truyền thể hiện qua mối liên kết mật thiết giữa lý trí phương Tây và tâm thức phương Đông.Xin được trích một đoạn trong Lời Nói Đầu:”Nếu như chúng ta đứng về góc độ của Phật giáo mà diễn giải thì vạn vật trên đời này đều thay đổi theo từng sát na, sự có – không – được – mất cũng đều theo quy luật vô thường này mà biến đổi. Vì vậy chúng ta nên quán chiếu được sự sống trong từng sát na, đây là phương pháp thực tập sống tỉnh thức – tức là sống và ý thức được những hành động của bản thân trong mỗi phút giây của đời sống. Bởi vì mỗi sát na là rất ngắn ngủi, quá khứ hay tương lai đều không quan trọng, chỉ có sát na ở hiện tại mới là thực tế. Vì vậy hãy sống trọn từng khoảnh khắc nhỏ đó. Sống trọn ở đây là gì? Là ở mỗi khoảnh khắc, mỗi sát na đừng nên lãng phí mà hãy dùng nó để tạo ra những điều thiện lành với cái tâm chánh niệm. Khi chúng ta sống với cái tâm thiện lành trong từng sát na thì nhân loại này sẽ được tốt đẹp hơn”.Ta là hạt giữa muôn trùng hạt hạ,Giữa hư không phát sáng bởi photon,Nhờ giao nhau mà vũ trụ xoay vần,Ta hiện hữu do tâm hồn tương tác!

Review Tôi Tương Tác Là Tôi Hiện Hữu

Cuốn sách Tôi Tương Tác Là Tôi Hiện Hữu của Nhà thơ Triệu Từ Truyền là một tác phẩm vô cùng tuyệt vời, mang đến cho độc giả những phút giây tận hưởng triết lý nhân sinh quan đời người. Tác giả đã thể hiện rất tốt sự kết nối giữa lý trí phương Tây và tâm thức phương Đông, giúp cho độc giả nhận ra rằng sự sống chỉ tồn tại trong từng khoảnh khắc, từng sát na và cần được sống trọn vẹn trong đó.

Điểm nổi bật của cuốn sách này đó là ngôn ngữ sử dụng dễ hiểu, không quá khó hiểu cho độc giả, đương nhiên là có phần phức tạp nhưng chỉ cần tập trung đọc là đọc được. Nội dung cũng rất sâu sắc và giúp ta bớt bối rối trước những vấn đề về triết học, đặc biệt là triết học phương đông.

Tôi Tương Tác Là Tôi Hiện Hữu là một trong những cuốn sách đáng đọc nhất để hiểu rõ sâu hơn về triết học phương đông và hiểu được cách sống tuyệt vời của con người. Tôi tin rằng nó sẽ mang lại nhiều giá trị cho bạn đọc và giúp cho những ai đang trăn trở, băn khoăn trước những vấn đề về sự sống được giải đáp một cách tự nhiên và sâu sắc.

Bài Học Từ Sách Tôi Tương Tác Là Tôi Hiện Hữu

Từ “Tôi Tương Tác Là Tôi Hiện Hữu”, ta học được những bài học về triết lý nhân sinh, bao gồm:

1. Quan tâm đến từng khoảnh khắc của cuộc sống và sống tỉnh thức: Cuộc sống chỉ là những khoảnh khắc ngắn ngủi và không có gì quan trọng hơn sự có mặt ở hiện tại. Vì vậy, có ý thức và quan tâm đến từng khoảnh khắc của cuộc sống là điều rất quan trọng.

2. Tìm kiếm cân bằng giữa lý trí phương Tây và tâm thức phương Đông: Bạn có thể học hỏi và lựa chọn những giá trị và triết lý trong cả phương Tây và phương Đông để giúp đạt được cảm giác hài lòng và cân bằng trong cuộc sống.

3. Chia sẻ và tạo ra các hành động thiện lành: Tạo ra những điều thiện lành trong từng khoảnh khắc của cuộc sống là một cách để thực tập sống tỉnh thức và đóng góp tốt hơn cho xã hội.

Cuốn sách cũng nhấn mạnh điều quan trọng của tâm hồn và tình yêu dành cho xã hội trong việc thúc đẩy sự hiện hữu của bản thân.

Tác giả: Minh Hằng.

Phone