Thiết kế ấn tượng của dự án căn hộ The Privia Khang Điền Bình Tân

Căn hộ The Privia Khang Điền được xây dựng khá tỉ mỉ và khoa học theo lối hiện đại với mong muốn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Các căn hộ được thiết kế và xây đựng đúng chuẩn thông minh để cư dân vừa có thể sinh sống vừa làm việc tại đây. Có nhiều căn hộ với các diện tích khác nhau độ rộng từ 50m2 đến 121m2. Khách hàng có thể lựa chọn căn hộ sao cho phù hợp với các thành viên trong gia đình mình nhất.

Nét hiện đại trong kiến trúc, tinh tế trong từng nét vẽ tạo nên căn hộ dự án đáp ứng được thẩm mỹ của đa số khách hàng. Các căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ. Nội thất được lắp đặt tỉ mỉ nhập khẩu các sản phẩm quốc tế rất cao cấp như tủ bếp, bếp từ, máy hút mùi,….

Ngoài ra dự án được thiết kế theo lối ưu việt nên sẽ tạo cho cư dân sự thân thiện, tiện nghi, gần gũi. Không gian sống rộng rãi, thoáng mãi chính là điểm mạnh trong thiết kế của các căn hộ. Bạn dễ dàng thấy trong căn hộ sẽ không có phần nào dư nhưng không khiến người khác cảm thấy chật chội khó thở. Tất cả được hài hòa với nhau để làm sao khi người khác nhìn vào cảm thấy mọi thứ thật thoải mái.

Từng loại căn hộ ở The Privia Khang Điền được thiết kế thế nào?

Mỗi tầng của chung cư được thiết kế gồm 15 căn hộ với các diện tích khác nhau, 2 thang bộ và 5 thang máy giúp việc di chuyển dễ dàng hơn nhất là vào giờ cao điểm. Tất cả các căn hộ dự án The Privia Khang Điền Bình Tân đều có 2 mặt thoáng 1 mặt là ban công mặt kia là cửa ra vào. Hành lang thông thoáng và có ánh sáng chiếu vào được sẽ có cảm giác thoải mái và tự nhiên hơn. Các căn hộ đều được phân tách hài hòa và đúng với nhu cầu sử dụng của từng căn hộ.

Tầng hầm dùng để xe rộng rãi có chia khu xe máy và ô tô rõ ràng tránh được tình trạng ùn tắc khi đỗ xe vào hầm. Bảo vệ và hệ thống camera hoạt động 24/24 nên cư dân có thể hoàn toàn yên tâm khi đi du lịch hoặc công tác.

Ngoài ra mặt bằng tầng 1 có quầy lễ tân rộng rãi và rất sang trọng giúp giải đáp các thắc mắc của quý khách. Tất cả được thiết kế hài hòa và đẹp mắt.

Trên đây là những thông tin về thiết kế dự án căn hộ The Privia Khang Điền Bình Tân cho bạn. Nếu có nhu cầu mua The Privia Khang Điền Bình Tân hoặc cần thêm thông tin hãy gọi tới hotline để được tư vấn.

Phone