Dự án The Privia khỏi công xây dựng vào năm 2022 với quy mô 1,8ha bao gồm 3 tháp căn hộ cao 23 tầng cung cấp hơn 1045 căn hộ có diện tích từ 40-150m2. Với tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện cao cấp dựa theo tiêu chuẩn mỹ, quý cư dân dự án có thể thoải mái tận hưởng trọn vẹn hương vị cuộc sống nơi đô thị sầm uất.

Chủ đầu tư Khang Điền đã hợp tác cùng nhà thầu An Phong xây dựng dự án tại số 158 An Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân. Dự án The Privia có vị trí đắc địa khi nằm ngay cạnh bến xe Miền Tây. Dự án kết nối giao thông thuận tiện khi kết nối với 2 trục đường chính là Võ Văn Kiệt và Kinh Dương Vương.

Với lợi thế về tiềm năng phát triển đỉnh cao tại cửa ngõ khu Tây, Dự án The Privia mang đến mang đến cơ hội an cư lý tưởng bởi việc đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về nhà ở chất lượng cao của khách hàng.

Dự án được đánh ký hiệu là A, B, C đại diện cho 3 block căn hộ. Tầng 1-3 được thiết kế linh hoạt kết hợp giữa shophouse và để xe, Các tiện ích được tập trung đa số ở tầng 4: hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, khu vực đọc sách, cafe, BBQ… Trong đó:

  • Block A: Có 18 căn/sàn, 4 thang người 1 thang hàng, thiết kế chữ L, căn hộ bắt đầu từ tầng 4, 1 sàn có 2 căn studio, 3 căn 1PN+, 4 căn 3PN.

  • Block B: Có 17 căn/ sàn, 4 thang người, 1 thang hàng, thiết kế chữ I, căn hộ bắt đầu từ tầng 5, 1 sàn có 7 căn 1PN+, 2 căn 3PN, 8 căn 2PN+.

  • Block C: Có 18 căn/sàn, 4 thang người 1 thang hàng, thiết kế chữ L, 1 sàn có 5 căn 1PN+, 2 căn 3PN, 11 căn 2PN+.

Nhà mẫu căn hộ Aio City

Điểm đặc biệt lần này là cách bài trí của các căn hộ riêng lẻ có sự thay đổi đáng kể: có thêm căn hộ studio (căn hộ nhỏ không có phòng ngủ hoặc phòng khách), tất cả các căn hộ 2 PN đều được thiết kế thêm phòng đa năng (tối đa 2PN+).

Để tối ưu diện tích nên chủ đầu tư đã thay đổi một số chi tiết trong bản thiết kế thêm phần diện tích sử dụng bên trong nên layout các căn 1PN+ và 2PN+ đều không có sân phơi riêng, ban công được thiết kế thêm lam che để phơi đồ. Chỉ có các căn 2PN+ và 3PN ở góc mới có thêm thiết kế thêm Logia.

Hành lan dự án The Privia rộng 1.6m. Một mặt sàn căn hộ bao gồm từ 17-18 căn, 4 thang khách và 1 thang hàng. Tương đương với 64 căn hộ/1 thang/1Block.

Hơn nữa một số phần tiện ích và vật liệu bàn giao dự kiến sẽ cao cấp hơn những dự án chủ đầu tư đã xây dựng trước đây. Đem đến một phiên bản nâng cấp mới, phù hợp hơn cho cư dân tại đây

Dự án không triển khai xây tầng hầm nên thời gian xây móng cọc sẽ được rút ngắn lại khoảng 3 tháng. Dự kiến The Privia sẽ được mở bán hơn hơn so với kế hoạch đã được định ra.

Phone