The Privia tọa lạc tại Mặt tiền An Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Có quy mô lên đến 1.8ha quy hoạch thành 3 tòa nhà với độ cao 23 tầng. Sở hữu tính liên kết vùng mạnh mẽ khi liền kề các tuyến đường huyết mạch và các trung tâm các quận. The Privia được thiết kế tối ưu nhất dành cho khách hàng thuê nhà. Mang đến sự tiện nghi, thoải mái như chính ngôi nhà của riêng mình thu hút nhiều người từ khắp nơi đến đây để thuê nhà.

Bên cạnh vị trí trung tâm quận Bình Tân, The Privia còn được đánh giá cao nhờ gần nhiều cụm công nghiệp, khu chế xuất lớn tại Bình Tân, Bình Chánh như: KCN Tân Tạo, KCN Vĩnh Lộc, KCN Lê Minh Xuân, KCN Tân Bình. Đây sẽ là điểm hẹn của hàng ngàn công nhân viên, trong đó có các chuyên gia đầu ngành. Đáp ứng nhu cầu tìm căn hộ ngày càng cao của người dân, căn hộ Privia sẽ là sản phẩm cho thuê chủ yếu dành cho các chuyên gia và chuyên gia cao cấp làm việc tại các khu công nghệ, khu chế xuất.

Vị trí dự án nằm liền kề nhà ga Metro số 3A, trong tương lai sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng có nơi làm việc tại các vị trí sau: : Bến Thành – Phạm Ngũ Lão – Ngã 6 Cộng Hòa – Hùng Vương – Hồng Bàng – Kinh Dương Vương – ga Tân Kiên – đi qua các Quận: 1, 3, 5, 6, 10, 11, … Rút ngắn thời gian di chuyển, thuận tiện cho công việc hàng ngày, ngoài ra khi di chuyển bằng tuyến đường Metro khách hàng sẽ không cần lo ngại về vấn đề khói bụi hay tắc đường

Đây cũng là nơi dành cho những gia đình có mức thu nhập trung bình khá mong muốn tìm một nơi an cư, xây dựng tổ ấm. Quận Bình Tân là quận có mật độ dân cư đông đúc nhất TP.HCM. Khi đó, cầu nhà ở tăng cao dẫn đến căn hộ ngày càng khan hiếm khiến giá bất động sản tăng chóng mặt và gây khó khăn cho những người thực sự muốn sở hữu nhà.

Hiểu được khó khăn của đông đảo cư dân chủ đầu tư Khang Điền nhận định rằng, giá thuê tại The Privia phù hợp với những gia đình có tổng mức thu nhập trung bình hàng tháng trong ngưỡng 15 – 20 triệu/tháng. Trong khi đó, chất lượng và an ninh của The Privia luôn được đảm bảo, hệ thống tiện ích đầy đủ, vị trí thuận tiện, tiềm năng phát triển cao.

Trong tương lai, dự án The Privia sẽ là lựa chọn thuê lý tưởng cho người dân quận Bình Tân muốn tìm một nơi an cư chất lượng và tốt hơn cho gia đình thay vì sử dụng những căn nhà trệt. để kinh doanh, bán hoặc cho thuê.

Phone