Được khởi công và năm 2022 với dự kiến hoàn thành vào năm 2024 dự án The Privia Khang Điền sẽ là căn hộ dẫn đầu thị trường Bình Tân. Giải quyết được tình trạng thiếu hụt nhà ở trầm trọng tại Bình Tân, đem đến một nơi an cư lý tưởng cho cư dân.

Tọa lạc ở mặt tiền đường An Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Là dự án đón đầu xu hướng tại Khu Tây Sài Gòn với lợi thế về hạ tầng giao thông được quy hoạch bài bản.  Được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông được quy hoạch bài bản, đây quỹ bất động sản đẹp nằm ngay trung tâm quận. Với khả năng kết nối linh hoạt về quận trung tâm qua đường Kinh Dương Vương, Văn Kiệt, dễ dàng tiếp cận các khu vực sau: cách Bệnh viện Gia An 3,7 km, cách Go! An Lạc khoảng 5,7 km. Di chuyển đến Chợ Bến Thành 12 km;…

Liền kề với tuyến đường Metro 3A đây là yếu tố chiến lược của dự án nơi đây kết nối với các tuyến đường sắt Metro uyến số 1, tuyến số 2, tuyến số 4 tại ga Bến Thành. Và hướng di chuyển chosnh của tuyến 3A sẽ giúp cư dân dễ dàng tiếp cận với Bến Thành – Phạm Ngũ Lão – Ngã 6 Cộng Hòa – Hùng Vương – Hồng Bàng – Kinh Dương Vương – ga Tân Kiên – đi qua các Quận: 1, 3, 5, 6, 10, 11, Bình Tân và Huyện Bình Chánh.

Dọc theo tuyến đường Metro là các dự án đô thị lớn, đây là một lợi thế cực kì quan trọng trong lũy trình tăng tiến giá của The Privia hội một không hai cho các nhà đầu bất động sản tầm nhìn xa.

The Privia có quy mô 1,8ha được phát triển thành ba tòa tháp căn hộ cao 23 tầng, dự kiến dự án sẽ cung cấp cho thị trường bất động sản TP. HCM 1.045 căn hộ với đa dạng thiết kế cũng như diện tích, giúp đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng. Nơi đây được như viên ngọc xanh đánh dấu đường về với thiên nhiên hoang dã. Thiết kế bảo vệ môi trường đưa bạn đến gần thiên nhiên hơn, hướng tới cuộc sống xanh. Chủ đầu đã giảm diện tích xây dựng xuống 40%, phần còn lại dành cho tiện ích công cộng không gian xanh.

Tiện ích do chủ đầu triển khai sẽ được chủ đầu lựa chọn kỹ càng thiết kế đồng bộ với các dự án cao tầng khác The Privia sở hữu hàng chục tiện ích nội khu chất lượng như hồ bơi, sân chơi trẻ em, phòng gym/yoga, khu BBQ, ….đáp ứng mọi nhu cầu sống của dân.

Dễ dàng tiếp cận hàng chục tiện ích khác nhau như khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, trường học quốc tế, khu công nghiệp, bệnh viện, văn phòng hành chính thông qua tiện ích ngoại khu Privia

Chủ đầu tư Khang Điền là một chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản với các căn hộ thành công lấy lòng khách hàng như Jamila, Safira và Lovera Vista… Do đó, khách hàng luôn được đảm bảo quản dự án đầy đủ pháp lý được công bố các thông tin về pháp lý cho khách hàng. Bên cạnh đó làm nên sự uy tín của dự án The Privia còn có các đối tác mang thương hiệu quốc tế như Nhà thầu chính: Coteccons; Quản lý dự án: Archetype (Pháp); Đơn vị quản lý: CBRE/ Savills

Phone