Cuốn sách “Sách Tô Màu Chiêm Tinh – Tô Màu Theo Cách Của Bạn Để Khai Mở Trực Giác Diệu Kỳ” là một tác phẩm độc đáo cho những ai yêu màu sắc và thích khám phá về những điều bí ẩn của vũ trụ. Với hơn 120 mẫu vẽ đẹp mắt và thiết kế lấy cảm hứng từ 12 cung hoàng đạo, cuốn sách sẽ giúp bạn khai phá những hiểu biết về bản thân và vũ trụ. Giấy in cao cấp và khả năng tô được nhiều loại màu cũng là điểm mạnh của sách. Bên cạnh các hình vẽ về 12 cung hoàng đạo, cuốn sách còn cung cấp nhiều mẫu vẽ chiêm tinh học khác, thích hợp để giải tỏa căng thẳng và thư giãn. Hãy chọn một bức vẽ và tận hưởng sự kết nối với trực giác và vũ trụ của bạn.

Tải Sách Sách Tô Màu Chiêm Tinh – Tô Màu Theo Cách Của Bạn Để Khai Mở Trực Giác Diệu Kỳ PDF Miễn Phí

Đọc sách Sách Tô Màu Chiêm Tinh – Tô Màu Theo Cách Của Bạn Để Khai Mở Trực Giác Diệu Kỳ PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Sách Tô Màu Chiêm Tinh – Tô Màu Theo Cách Của Bạn Để Khai Mở Trực Giác Diệu Kỳ PDF của tác giả Tác giả Đội Ngũ Biên Tập Của Chartwell Books được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Thế Giới.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Sách Tô Màu Chiêm Tinh – Tô Màu Theo Cách Của Bạn Để Khai Mở Trực Giác Diệu Kỳ PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Thế Giới.

Tác giả: Đội Ngũ Biên Tập Của Chartwell Books.
Nhà xuất bản: Thế Giới.
Năm xuất bản: 2024.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 150gr.
Kích thước: 24 x 19 x 0.6 cm.
Số trang: 130 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 95.200 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Sách Tô Màu Chiêm Tinh - Tô Màu Theo Cách Của Bạn Để Khai Mở Trực Giác Diệu Kỳ PDF
Sách Sách Tô Màu Chiêm Tinh – Tô Màu Theo Cách Của Bạn Để Khai Mở Trực Giác Diệu Kỳ PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Sách Tô Màu Chiêm Tinh - Tô Màu Theo Cách Của Bạn Để Khai Mở Trực Giác Diệu Kỳ PDF
Sách Sách Tô Màu Chiêm Tinh – Tô Màu Theo Cách Của Bạn Để Khai Mở Trực Giác Diệu Kỳ PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Sách Tô Màu Chiêm Tinh - Tô Màu Theo Cách Của Bạn Để Khai Mở Trực Giác Diệu Kỳ PDF
Sách Sách Tô Màu Chiêm Tinh – Tô Màu Theo Cách Của Bạn Để Khai Mở Trực Giác Diệu Kỳ PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Sách Tô Màu Chiêm Tinh – Tô Màu Theo Cách Của Bạn Để Khai Mở Trực Giác Diệu Kỳ

Cuốn sách Sách Tô Màu Chiêm Tinh thực sự là một trải nghiệm đầy màu sắc và sáng tạo. Việc kết hợp giữa tô màu và chiêm tinh học mang đến một cách tiếp cận mới mẻ và hấp dẫn. Việc được khám phá và tô điểm cho các hình vẽ lấy cảm hứng từ các cung hoàng đạo và các yếu tố trong vũ trụ giúp tôi hiểu rõ hơn về bản thân và vũ trụ xung quanh. Đồng thời, việc tô màu cũng giúp tôi giảm stress và thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Cuốn sách này thực sự đáng để trải nghiệm và khám phá.

Tóm Tắt Sách Sách Tô Màu Chiêm Tinh – Tô Màu Theo Cách Của Bạn Để Khai Mở Trực Giác Diệu Kỳ

Cuốn sách “Sách Tô Màu Chiêm Tinh – Tô Màu Theo Cách Của Bạn Để Khai Mở Trực Giác Diệu Kỳ” của đội ngũ biên tập của Chartwell Books là một cuốn sách tô màu độc đáo dành cho những ai yêu thích chiêm tinh học. Cuốn sách cung cấp hơn 120 mẫu vẽ được thiết kế theo 12 cung hoàng đạo, giúp bạn khám phá sự kết nối giữa chính bản thân và vũ trụ. Ngoài ra, sách còn bao gồm nhiều hình vẽ chiêm tinh học khác như các hành tinh, nguyên tố, từng nhóm hoàng đạo,… với nhiều phong cách vẽ khác nhau từ đơn giản dễ tô cho đến cầu kỳ nhiều chi tiết. Cuốn sách được in trên giấy cao cấp, tô được nhiều loại màu không sợ thấm và rất phù hợp để thư giãn, giải tỏa căng thẳng.

Đọc Sách Sách Tô Màu Chiêm Tinh – Tô Màu Theo Cách Của Bạn Để Khai Mở Trực Giác Diệu Kỳ Ebook Online

Sách Tô Màu Chiêm Tinh – Tô Màu Theo Cách Của Bạn Để Khai Mở Trực Giác Diệu KỳNẾU VÒNG HOÀNG ĐẠO LÀ MỘT CUỐN SÁCH TÔ MÀU, THÌ CHẮC CHẮN CHÍNH LÀ CUỐN SÁCH NÀY!Bạn là Song Ngư, Sư Tử, Xử Nữ, hay Kim Ngưu,…? Bất kể cung Hoàng đạo của bạn là gì, chắc chắn luôn có những điều bất ngờ dành riêng cho bạn trong cuốn Sách tô màu chiêm tinh:- Hơn 120 mẫu vẽ tuyệt đẹp để thỏa sức sáng tạo.- Thiết kế lấy cảm hứng từ 12 cung hoàng đạo, mang đến cho bạn thêm những hiểu biết về bản thân, về trực giác và về vũ trụ.- Giấy in cao cấp, tô được nhiều loại màu không sợ thấm.Không chỉ bao gồm hình vẽ tượng hình 12 cung hoàng đạo, cuốn sách còn nhiều hình vẽ chiêm tinh học khác như các hành tinh, nguyên tố, từng nhóm hoàng đạo,… Sách bao gồm nhiều phong cách vẽ khác nhau từ đơn giản dễ tô cho đến cầu kỳ nhiều chi tiết, từ từng cung hoàng đạo cho tới các yếu tố trong bản đồ sao như các hành tinh, nguyên tố, vòng hoàng đạo,… rất phù hợp để thư giãn, giải tỏa căng thẳng.Chọn một bức vẽ mà bạn thấy kết nối và xem nó đưa bạn đến đâu nào!

Review Sách Tô Màu Chiêm Tinh – Tô Màu Theo Cách Của Bạn Để Khai Mở Trực Giác Diệu Kỳ

Cuốn sách Sách Tô Màu Chiêm Tinh là một tuyệt phẩm dành cho những ai yêu thích tô màu và có đam mê với chiêm tinh học. Với hơn 120 mẫu vẽ đẹp mắt, các trang tô màu được thiết kế lấy cảm hứng từ 12 cung hoàng đạo, giúp người đọc hiểu rõ hơn về bản thân và vũ trụ xung quanh mình. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng bao gồm nhiều hình vẽ khác như các hành tinh, nguyên tố, từng nhóm hoàng đạo,… với nhiều phong cách vẽ khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp. Chất lượng giấy in cao cấp cùng với khả năng tô nhiều loại màu không bị thấm là điểm nổi bật của cuốn sách này. Đây là một sản phẩm thật sự đáng để đầu tư để giải tỏa căng thẳng, thư giãn và khai mở trực giác diệu kỳ.

Bài Học Từ Sách Sách Tô Màu Chiêm Tinh – Tô Màu Theo Cách Của Bạn Để Khai Mở Trực Giác Diệu Kỳ

Từ cuốn sách Sách Tô Màu Chiêm Tinh – Tô Màu Theo Cách Của Bạn Để Khai Mở Trực Giác Diệu Kỳ PDF, chúng ta có thể học được:

1. Sự kết nối giữa cung Hoàng đạo và trực giác của con người.

2. Hiểu biết về bản thân thông qua việc tô màu hình vẽ của cung Hoàng đạo.

3. Giải tỏa căng thẳng và thư giãn thông qua việc tô màu.

4. Học hỏi về vũ trụ và các yếu tố trong bản đồ sao như các hành tinh, nguyên tố, từng nhóm hoàng đạo,…

5. Tự do sáng tạo và thể hiện cá tính của bản thân trong việc tô màu.

Cuốn sách này giúp chúng ta khám phá thêm về bản thân và không gian vũ trụ, đồng thời giúp giải tỏa stress và thư giãn.

Tác giả: Minh Hằng.

Phone