Cuốn sách Phổ Biến Kiến Thức Nhi Khoa – Các Bệnh Trẻ Em Thường Gặp đã được viết ra để giúp các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về các vấn đề sức khỏe của trẻ em và cách điều trị những bệnh thường gặp. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng cung cấp cho độc giả các kiến thức về việc chăm sóc trẻ và giải đáp những câu hỏi phổ biến liên quan đến sức khỏe của trẻ em. Từ viêm tiểu phế quản, xuất huyết não-màng não đến rối loạn tic, trầm cảm, sách cũng cung cấp các phác đồ điều trị chi tiết, giúp các bậc phụ huynh có thể tự tin chăm sóc sức khỏe cho con em mình. Dù bạn là bậc phụ huynh mới hay đã có kinh nghiệm trong việc chăm sóc trẻ em, cuốn sách này chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong cuộc sống của bạn.

Tải Sách Phổ Biến Kiến Thức Nhi Khoa – Các Bệnh Trẻ Em Thường Gặp PDF Miễn Phí

Đọc sách Phổ Biến Kiến Thức Nhi Khoa – Các Bệnh Trẻ Em Thường Gặp PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Phổ Biến Kiến Thức Nhi Khoa – Các Bệnh Trẻ Em Thường Gặp PDF của tác giả Tác giả BS Sĩ Minh được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Y Học.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Phổ Biến Kiến Thức Nhi Khoa – Các Bệnh Trẻ Em Thường Gặp PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Y Học.

Tác giả: BS Sĩ Minh.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Y Học.
Năm xuất bản: 2015.
Trọng lượng: 400gr.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 40.500 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Phổ Biến Kiến Thức Nhi Khoa - Các Bệnh Trẻ Em Thường Gặp PDF
Sách Phổ Biến Kiến Thức Nhi Khoa – Các Bệnh Trẻ Em Thường Gặp PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Phổ Biến Kiến Thức Nhi Khoa - Các Bệnh Trẻ Em Thường Gặp PDF
Sách Phổ Biến Kiến Thức Nhi Khoa – Các Bệnh Trẻ Em Thường Gặp PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Phổ Biến Kiến Thức Nhi Khoa – Các Bệnh Trẻ Em Thường Gặp

Cuốn sách “Phổ biến kiến thức nhi khoa – Các bệnh trẻ em thường gặp” rất hữu ích và có giá trị cho những người làm cha mẹ. Nó cung cấp kiến thức về các bệnh thường gặp ở trẻ em và cách điều trị chúng. Sách cũng đưa ra các phác đồ điều trị cho các bệnh cụ thể và trả lời một số câu hỏi thường gặp.

Việc có một em bé mới chào đời thật sự mang lại niềm vui vô tận cho cha mẹ. Tuy nhiên, đồng thời cũng đem đến rất nhiều lo lắng và câu hỏi về sức khỏe của bé. Cuốn sách này giúp cha mẹ thông qua việc cung cấp kiến thức về các bệnh thường gặp và cách điều trị chúng, giúp họ tự tin hơn trong việc quan tâm và chăm sóc sức khỏe của con em mình.

Tôi cảm thấy rất hứng thú với phần 2 của cuốn sách, vì nó cung cấp thông tin về các bệnh thường gặp và phác đồ điều trị. Điều này giúp định hình một cái nhìn tổng quan về các bệnh và giúp cha mẹ hiểu rõ hơn về cách điều trị và chăm sóc cho con mình.

Phần 3 của cuốn sách cũng rất hữu ích vì nó trả lời một số câu hỏi thường gặp liên quan đến các chủ đề cụ thể. Điều này giúp tăng cường kiến thức của cha mẹ và giúp họ tự tin hơn trong việc quan tâm và chăm sóc cho con.

Tổng thể, cuốn sách “Phổ biến kiến thức nhi khoa – Các bệnh trẻ em thường gặp” là một nguồn thông tin quý giá cho những người làm cha mẹ. Nó giúp cha mẹ hiểu rõ hơn về các bệnh thường gặp và cách điều trị, đồng thời trang bị họ với các kiến thức cần thiết để quan tâm và chăm sóc cho con em mình một cách tốt nhất.

Tóm Tắt Sách Phổ Biến Kiến Thức Nhi Khoa – Các Bệnh Trẻ Em Thường Gặp

Cuốn sách “Phổ Biến Kiến Thức Nhi Khoa – Các Bệnh Trẻ Em Thường Gặp” cung cấp những kiến thức về các bệnh thường gặp ở trẻ em và cách phòng tránh, điều trị tại nhà. Cuốn sách cũng giải đáp các câu hỏi thường gặp liên quan đến sức khỏe của trẻ sơ sinh, ngộ độc thức ăn trong những ngày tết, bệnh lý ngoại khoa, tai mũi họng và bệnh lý bướu máu. Ngoài ra, sách còn cung cấp các phác đồ điều trị cho các bệnh như viêm tiểu phế quản cấp tính, xuất huyết não-màng não ở trẻ nhỏ, hội chứng thận hư tiên phát kháng Steoid, trầm cảm, rối loạn phân ly, rối loạn tic và rối loạn lo âu. Cuốn sách là một hướng dẫn rất hữu ích cho các bậc cha mẹ để giúp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con em mình.

Đọc Sách Phổ Biến Kiến Thức Nhi Khoa – Các Bệnh Trẻ Em Thường Gặp Ebook Online

Một em bé chào đời sẽ mang đến thật nhiều niềm vui cho những người làm cha mẹ, nhưng đồng thời cũng mang lại biết bao điều lo lắng, bao nhiêu câu hỏi về vấn đề sức khỏe của bé. Mục lục: Phần 1: Phổ biến kiến thức về các bệnh thường gặp 20 cách trị trẻ biếng ăn Nguyên nhân gây cận thị ở trẻ Bệnh lao lây truyền như thế nào? Chữa viêm tắc tia sữa tại nhà Chảy máy cam và cách xử trí Tắc ruột do thức ăn ở trẻ em Làm gì khi trẻ bị sặc sửa? Để là cha mẹ tốt Giấc ngủ trẻ em Tại sao giấc ngủ ngon lại quan trọng … Phần 2: Các bệnh thường gặp và phác đồ điều trị Viêm tiểu phế quản cấp tính Xuất huyết não-màng não ở trẻ nhỏ Viêm cầu thận trong Schoenlein-Henoch Hội chứng thận hư tiên phát kháng Steoid Trầm cảm Rối loạn phân ly Rối loạn tic Rối loạn lo âu Viêm thanh quản cấp … Phần 3: trả lời các câu hỏi thường gặp theo chủ đề Trả lời các câu hỏi liên quan đến trẻ sơ sinh  Trả lời các câu hỏi liên quan ngộ độc thức ăn trong những ngày tết Trả lời các câu hỏi liên quan đến bệnh lý ngoại khoa Trả lời các câu hỏi liên quan đến bệnh tai mũi họng ở trẻ em Trả lời các câu hỏi liên quan đến các bệnh lý bướu máu.  

Review Phổ Biến Kiến Thức Nhi Khoa – Các Bệnh Trẻ Em Thường Gặp

Cuốn sách Phổ Biến Kiến Thức Nhi Khoa – Các Bệnh Trẻ Em Thường Gặp PDF là một tài liệu cần thiết đối với những người làm cha mẹ, chăm sóc trẻ nhỏ và các chuyên gia y tế. Nó cung cấp một kiến thức đầy đủ về các bệnh thường gặp ở trẻ em, cách chăm sóc và điều trị đúng cách. Cuốn sách còn đi sâu vào các vấn đề về dinh dưỡng, giấc ngủ và cách nuôi dạy trẻ em đúng cách. Ngoài ra, thông qua phần trả lời các câu hỏi thường gặp theo chủ đề, tác giả cũng giúp độc giả hiểu rõ hơn về các vấn đề liên quan đến sức khỏe của trẻ em. Tóm lại, đây là một cuốn sách hữu ích và cần thiết cho mọi gia đình có trẻ nhỏ.

Bài Học Từ Sách Phổ Biến Kiến Thức Nhi Khoa – Các Bệnh Trẻ Em Thường Gặp

1. Kiến thức về các bệnh thường gặp ở trẻ em
– Cuốn sách cung cấp cho độc giả những kiến thức cơ bản về các bệnh thường gặp ở trẻ em như viêm phổi, đau bụng, đau tai, ho, sốt, viêm mũi xoang, sỏi thận,…
– Chúng ta học được cách nhận biết các triệu chứng của bệnh để kịp thời chăm sóc và điều trị cho bé.
– Ngoài ra, cuốn sách còn đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp phòng ngừa các bệnh phổ biến cho bé.

2. Các phương pháp trị liệu cho trẻ biếng ăn
– Cuốn sách đưa ra 20 cách trị trẻ biếng ăn hiệu quả như tăng cường tập thể dục, thay đổi khẩu vị, ăn uống theo thời gian cố định,…
– Những phương pháp này giúp đảm bảo sự phát triển toàn diện cho bé, giúp bé tăng cân và phát triển chiều cao đầy đủ.

3. Kiến thức về cận thị và bệnh lao
– Cuốn sách cung cấp cho độc giả những kiến thức cơ bản về cận thị và nguyên nhân gây ra bệnh này ở trẻ nhỏ.
– Cuốn sách cũng đưa ra những hướng dẫn về cách phòng ngừa và điều trị bệnh lao, một trong những bệnh lây truyền phổ biến ở trẻ em.

4. Phương pháp tự chữa viêm tắc tia sữa tại nhà
– Cuốn sách giới thiệu cho độc giả các phương pháp tự chữa viêm tắc tia sữa tại nhà bằng các phương pháp massage, đặt lạnh, hấp nóng,…
– Những phương pháp này giúp giảm đau và loại bỏ sưng tấy tại vùng ngực, giúp cho mẹ có thể tiếp tục cho con bú một cách dễ dàng hơn.

5. Kiến thức và cách xử trí chảy máu cam
– Cuốn sách giới thiệu cho độc giả những triệu chứng của bệnh chảy máu

Tác giả: Minh Hằng.

Phone