Cuốn sách “Những Bài Học Nuôi Dạy Con Độc Đáo Từ Khắp Thế Giới” là tài liệu tham khảo tuyệt vời cho những bậc cha mẹ, giáo viên hay những ai quan tâm đến việc nuôi dạy trẻ em. Nhà nhân chủng học nổi tiếng và đáng kính của Đại học Harvard, Robert LeVine, đã phân tích những mục tiêu chung khi nuôi dạy con và trình bày những bài học quý giá từ các nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Cuốn sách tập trung vào việc nuôi dạy tính cách, giúp trẻ phát triển kĩ năng cơ bản và trang bị những giá trị văn hóa quan trọng, từ đó giúp trẻ tự tin và thành công trong xã hội. Với những trải nghiệm và kiến thức bổ ích trong cuốn sách, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy cách nuôi dạy con cái một cách hiệu quả và độc đáo.

Tải Sách Những Bài Học Nuôi Dạy Con Độc Đáo Từ Khắp Thế Giới PDF Miễn Phí

Đọc sách Những Bài Học Nuôi Dạy Con Độc Đáo Từ Khắp Thế Giới PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Những Bài Học Nuôi Dạy Con Độc Đáo Từ Khắp Thế Giới PDF của tác giả Tác giả Christine Gross-Loh được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Phụ Nữ Việt Nam.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Những Bài Học Nuôi Dạy Con Độc Đáo Từ Khắp Thế Giới PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Phụ Nữ Việt Nam.

Tác giả: Christine Gross-Loh.
Người dịch: Trần Mai Loan.
Nhà xuất bản: Phụ Nữ Việt Nam.
Năm xuất bản: 2023.
Trọng lượng: 500gr.
Kích thước: 20.5 x 14 x 2.2 cm.
Số trang: 200 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 130.500 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Những Bài Học Nuôi Dạy Con Độc Đáo Từ Khắp Thế Giới PDF
Sách Những Bài Học Nuôi Dạy Con Độc Đáo Từ Khắp Thế Giới PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Những Bài Học Nuôi Dạy Con Độc Đáo Từ Khắp Thế Giới

Cuốn sách “Những Bài Học Nuôi Dạy Con Độc Đáo Từ Khắp Thế Giới” đã mở ra cho tôi một cái nhìn đa chiều về việc nuôi dạy con. Đúng như nhà nhân chủng học Robert LeVine đã nhấn mạnh, các bậc cha mẹ trên thế giới đều có chung ba mục tiêu chính khi nuôi dạy con: sống sót và khỏe mạnh, trang bị kĩ năng cơ bản cho tương lai và tối ưu hóa bản thân.

Tôi tin rằng việc nuôi dạy con không chỉ đơn thuần là việc truyền đạt kiến thức và kỹ năng, mà còn là việc rèn luyện tính cách và giá trị. Những nét độc đáo trong việc nuôi dạy con từ khắp nơi trên thế giới đã khơi gợi cho tôi nhiều suy nghĩ mới, và khẳng định rằng không có cách nào là hoàn hảo, mỗi phương pháp đều có ưu điểm và hạn chế riêng.

Cuốn sách đã giúp tôi nhận ra rằng, việc nuôi dạy con không chỉ là trách nhiệm cá nhân mà còn là trách nhiệm xã hội. Và chính việc nuôi dạy con một cách thông minh và đầy yêu thương sẽ giúp chúng trở thành những người có ích cho xã hội, phát triển toàn diện về mặt tinh thần và vật chất.

Cuốn sách là nguồn cảm hứng lớn cho tôi trong việc nuôi dạy con, và tôi tin rằng những bài học và kinh nghiệm chia sẻ trong sách sẽ giúp nhiều bậc cha mẹ trên khắp thế giới hiểu rõ hơn về cách thức nuôi dạy con một cách độc đáo và hiệu quả.

Tóm Tắt Sách Những Bài Học Nuôi Dạy Con Độc Đáo Từ Khắp Thế Giới

Cuốn sách Những Bài Học Nuôi Dạy Con Độc Đáo Từ Khắp Thế Giới tập trung vào ba mục tiêu chung khi nuôi dạy con, bao gồm sống và khỏe mạnh, trang bị kĩ năng cơ bản tự nuôi sống bản thân và phát triển mạnh mẽ về nhiều mặt. Ở nhiều quốc gia như Nhật Bản, Thụy Điển và Pháp, các bậc cha mẹ tập trung vào nuôi dưỡng tính cách của trẻ, đặc biệt là sự quan tâm đến người khác, yêu thương, bao dung và giúp đỡ các thành viên trong gia đình và chú ý đến các nhu cầu của cộng đồng. Việc bảo vệ con cái khỏi những điều khó chịu không đồng nghĩa với việc làm điều tốt nhất cho trẻ. Cách nuôi dạy con của chúng ta sẽ xác định chúng ta là những người ra sao.

Đọc Sách Những Bài Học Nuôi Dạy Con Độc Đáo Từ Khắp Thế Giới Ebook Online

Những Bài Học Nuôi Dạy Con Độc Đáo Từ Khắp Thế GiớiTất cả chúng ta đều muốn những điều tốt đẹp nhất cho con mình, nhưng điều đó có nghĩa là gì? Robert LeVine, nhà nhân chủng học nổi tiếng và đáng kính của Đại học Harvard, đã khẳng định rằng các bậc cha mẹ trên khắp thế giới đều có chung ba mục tiêu khi nuôi dạy con. Mục tiêu thứ nhất là sống và khỏe mạnh. Các bậc cha mẹ muốn con mình sống sót và tồn tại. Còn với những người ở trong các cộng đồng xã hội nơi họ có thể yên tâm rằng mình đủ khả năng đáp ứng nhu cầu sống sót cơ bản nhất của con cái trong giai đoạn thơ ấu, mục tiêu chung thứ hai là nuôi dạy để trẻ có những kĩ năng cơ bản cần thiết cho việc tự nuôi sống bản thân khi trưởng thành. Và cuối cùng, đó là mục tiêu tối ưu hóa bản thân – nuôi dạy một đứa trẻ có năng lực về mặt xã hội, sở hữu các giá trị văn hóa được xem là quan trọng, và là người sẽ thành công trong xã hội đó: một đứa trẻ phát triển mạnh mẽ về nhiều mặt.Bảo vệ con cái chúng ta khỏi những điều khó chịu không đồng nghĩa với việc làm điều tốt nhất cho trẻ. Nhiều cha mẹ ở các quốc gia khác tin tưởng mạnh mẽ rằng việc nuôi dưỡng tính cách phải là một mục tiêu giống như nuôi dưỡng thành tích học tập của trẻ. Ở nhiều quốc gia như Nhật Bản, Thụy Điển và Pháp, các bậc cha mẹ đã nhiều lần nói với tôi rằng dạy trẻ quan tâm đến người khác, yêu thương, bao dung và giúp đỡ các thành viên trong gia đình, cũng như chú ý đến các nhu cầu của cộng đồng là những việc quan trọng nhất khi nuôi dạy trẻ.Với nhiều người chúng ta, việc nuôi dạy con đã trở thành một trải nghiệm được cá nhân hóa, nhất là khi chúng ta cảm thấy chính mình là những người duy nhất có trách nhiệm với toàn bộ cuộc sống của con, không liên quan đến xã hội, bạn bè, gia đình, những giáo viên hoặc các bậc cha mẹ khác. Cách nuôi dạy con của chúng ta (hay việc con cái chúng ta trở nên như thế nào) sẽ xác định chúng ta là những người ra sao.

Review Những Bài Học Nuôi Dạy Con Độc Đáo Từ Khắp Thế Giới

Cuốn sách Những Bài Học Nuôi Dạy Con Độc Đáo Từ Khắp Thế Giới PDF là một tài liệu thực sự bổ ích và có giá trị cho các bậc cha mẹ đang cố gắng nuôi dạy con cái mình. Từ những khía cạnh văn hóa, đặc trưng của mỗi quốc gia, cuốn sách trình bày những bài học đáng giá về cách chăm sóc và nuôi dạy trẻ em.

Cuốn sách tập trung vào ba mục tiêu chính của việc nuôi dạy con: sống và khỏe mạnh, tự nuôi sống bản thân và tối ưu hóa bản thân. Nó bao gồm nhiều ví dụ và chia sẻ từ nhiều quốc gia khác nhau, giúp độc giả có cái nhìn rõ ràng về những gì các bậc cha mẹ khác nhau đang làm và cách họ áp dụng các bài học này vào cuộc sống của mình.

Các bài học trong cuốn sách thực sự độc đáo và mang tính ứng dụng cao. Chúng rất hữu ích trong việc giúp cha mẹ hoàn thiện kỹ năng nuôi dạy con cái, không những để bảo vệ chúng khỏi những điều khó chịu mà còn để phát triển tính cách và kỹ năng sống cho trẻ. Với những người quan tâm đến việc nuôi dạy con cái, cuốn sách này là một tài liệu đáng đọc và tham khảo.

Bài Học Từ Sách Những Bài Học Nuôi Dạy Con Độc Đáo Từ Khắp Thế Giới

Từ cuốn sách này, chúng ta học được rằng ba mục tiêu chung của bậc cha mẹ khi nuôi dạy con là sống và khỏe mạnh, trang bị kĩ năng cơ bản để tự nuôi sống bản thân và tối ưu hóa bản thân. Bên cạnh đó, chúng ta cũng học được rằng nuôi dưỡng tính cách phải là một mục tiêu giống như nuôi dưỡng thành tích học tập của trẻ, và quan tâm đến người khác, yêu thương, bao dung và giúp đỡ các thành viên trong gia đình cũng như chú ý đến các nhu cầu của cộng đồng là những việc quan trọng nhất khi nuôi dạy trẻ. Cuốn sách Những Bài Học Nuôi Dạy Con Độc Đáo Từ Khắp Thế Giới cung cấp cho chúng ta những bài học nuôi dạy con đa dạng và độc đáo đến từ nhiều quốc gia khác nhau, giúp chúng ta có cách nhìn tổng thể và đa chiều hơn trong việc nuôi dạy con.

Tác giả: Minh Hằng.

Phone