Cuốn sách Khi Tôi Còn Bé là một cuốn nhật ký thân thương dành cho mẹ và bé, giúp mẹ ghi lại từng sự kiện đáng nhớ trong quá trình lớn lên của bé. Với những minh họa vô cùng ngộ nghĩnh, ấn tượng và lung linh màu sắc, cuốn sách sẽ giúp mẹ lưu giữ những khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa của buổi đầu ngộ nghĩnh và hồn nhiên của bé yêu. Mẹ có thể ghi lại từng biến chuyển trong quá trình lớn lên của bé từ Khi tôi trong bụng mẹ cho đến khi bé bắt đầu chào đời. Cuốn sách cũng cung cấp những trang thông tin cần thiết để mẹ ghi lại những lần bé đi bác sĩ, tiêm phòng và dán những tấm hình dễ thương của bé trong các hoạt động thường ngày. Sẽ thật thú vị và ý nghĩa nếu sau này bé được đọc và xem lại những khoảnh khắc ngọt ngào này. Đây chắc chắn là một cuốn sách ghi dấu tình mẫu tử ngọt ngào và ấm áp.

Tải Sách Nhật Kí của Mẹ và Bé – Khi Tôi Còn Bé PDF Miễn Phí

Đọc sách Nhật Kí của Mẹ và Bé – Khi Tôi Còn Bé PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Nhật Kí của Mẹ và Bé – Khi Tôi Còn Bé PDF của tác giả Tác giả Delphine , Gustavo Mazali được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Dân Trí.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Nhật Kí của Mẹ và Bé – Khi Tôi Còn Bé PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Dân Trí.

Tác giả: Delphine , Gustavo Mazali.
Nhà xuất bản: Dân Trí.
Năm xuất bản: 06/2013.
Trọng lượng: 480gr.
Kích thước: 20.8×26.8.
Số trang: 56 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 89.100 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Nhật Kí của Mẹ và Bé – Khi Tôi Còn Bé PDF
Sách Nhật Kí của Mẹ và Bé – Khi Tôi Còn Bé PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Nhật Kí của Mẹ và Bé – Khi Tôi Còn Bé

Đối với một người như tôi, cuốn sách “Khi tôi còn bé – Nhật kí của Mẹ và Bé” là một tác phẩm vô cùng ý nghĩa và đáng trân trọng. Được viết từ kinh nghiệm của mẹ và ghi chú lại những sự kiện quan trọng trong quá trình trưởng thành của bé yêu, cuốn sách mang đến một cảm giác tình mẫu tử thật sâu sắc và ngọt ngào.

Minh họa trong cuốn sách vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh, giúp bé yêu hiểu rõ và đồng thời kỷ niệm những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời mình. Bố cục của cuốn sách được sắp xếp rất hợp lý, giúp mẹ dễ dàng ghi lại những thông tin và cảm xúc của bé từ khi còn trong bụng mẹ cho đến khi bé ra đời.

Một điều đặc biệt và thú vị trong cuốn sách là khả năng đặt hình ảnh của bé vào những trang trống và ghi chú cùng. Điều này không chỉ giúp cho cuốn sách trở nên sống động và sinh động hơn mà còn là một cách để lưu giữ những hình ảnh đáng yêu của bé yêu trong những kỳ nghỉ, sinh nhật hay những khoảnh khắc hàng ngày.

Cuốn sách “Khi tôi còn bé – Nhật kí của Mẹ và Bé” sẽ là một món quà tuyệt vời mà một ngày nào đó, bé yêu của bạn sẽ có thể đọc và khám phá lại những khoảnh khắc hồn nhiên và tình thương đã được bạn ghi chép từng ngày. Sẽ là một trải nghiệm thật thú vị và đáng nhớ khi bé được tiếp cận với những kỷ niệm và tình yêu mãnh liệt của mẹ dành cho mình.

Cuốn sách “Khi tôi còn bé – Nhật kí của Mẹ và Bé” thực sự là một nỗ lực tuyệt vời của nhà xuất bản để mang đến cho mọi gia đình một cách để lưu giữ và

Tóm Tắt Sách Nhật Kí của Mẹ và Bé – Khi Tôi Còn Bé

Cuốn sách “Khi tôi còn bé” là một cuốn nhật ký thân thương dành cho mẹ và bé, trong đó mẹ có thể ghi lại từng sự kiện đáng nhớ từ lúc bé bắt đầu chào đời. Cuốn sách có những minh họa vô cùng ngộ nghĩnh, lung linh màu sắc và được bố cục hợp lý để mẹ có thể ghi lại từng biến chuyển trong quá trình “lớn lên” của bé. Mẹ có thể ghi những sự kiện đặc biệt như việc đặt tên, một ngày không thể quên khi tôi chào đời, những lần bé đi bác sĩ, tiêm phòng… Ngoài ra, mẹ còn có thể dán vào sách những tấm hình đáng yêu của bé trong các hoạt động hàng ngày và các kỳ nghỉ. Cuốn sách này sẽ giúp mẹ và bé lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa và tạo ra một kỉ niệm đáng nhớ cho bé yêu.

Đọc Sách Nhật Kí của Mẹ và Bé – Khi Tôi Còn Bé Ebook Online

Quá trình từ khi bạn ra đời đến lúc trưởng thành ghi dấu biết bao sự kiện đáng nhớ. Khi lớn khôn, bạn thường băn khoăn rằng lúc nhỏ mình như thế nào nhỉ? Có những sự kiện gì đặc biệt? Chắc hẳn sau này, bé yêu của bạn cũng sẽ có những băn khoăn tương tự như thế. Hãy lưu giữ những khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa của buổi đầu ngộ nghĩnh và hồn nhiên cho bé yêu của bạn với cuốn sách Khi tôi còn bé!Khi tôi còn bé có thể coi là cuốn nhật ký thân thương dành cho mẹ và bé, trong đó mẹ sẽ ghi giùm bé từng sự kiện đáng nhớ kể từ khi bé bắt đầu chào đời. Cuốn sách với những minh họa vô cùng ngộ nghĩnh, ấn tượng, lung linh màu sắc và được bố cục hợp lý để mẹ có thể ghi lại từng biến chuyển trong quá trình “lớn lên” của bé từ Khi tôi trong bụng mẹ và mọi người dự đoán tôi là Con trai hay con gái với những băn khoăn về việc Đặt tên đến việc ghi lại những xúc cảm của bố mẹ trong Một ngày không thể quên khi tôi chào đời… Sau đó là việc ghi lại các thông tin cần thiết những lần bé Đi bác sĩ, Tiêm phòng…. Đặc biệt, mẹ còn có thể dán vào đó những tấm hình cực kỳ dễ thương của bé trong bữa ăn, khi tắm rửa, khi chập chững biết đi, trong kỳ sinh nhật đầu tiên, trong cái tết đầu tiên, trong các kỳ nghỉ hay tâm trạng bé khi vui – buồn, cáu giận…Sẽ thật thú vị và ý nghĩa nếu một ngày nào đó bé yêu của bạn được đọc và xem lại cuốn sách Khi tôi còn bé mà bạn đã nâng niu và ghi chép mỗi ngày bằng tất cả tình thương yêu! Khi tôi còn bé – Cuốn sách ghi dấu tình mẫu tử ngọt ngào và ấm áp!

Review Nhật Kí của Mẹ và Bé – Khi Tôi Còn Bé

Cuốn sách Nhật Kí của Mẹ và Bé – Khi Tôi Còn Bé PDF là một cuốn nhật ký thân thiết và ý nghĩa dành cho cả mẹ và bé. Với những hình ảnh đẹp mắt, cuốn sách đã giúp mẹ ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ từ khi bé mới chào đời đến lúc trưởng thành. Từ những suy nghĩ ban đầu về giới tính, đặt tên cho đến lần đầu tiên đi bác sĩ hay tiêm phòng, tất cả đều được ghi lại trong cuốn sách. Đặc biệt, mẹ có thể dán những tấm hình của bé vào cuốn sách, tạo nên một kỷ niệm đáng nhớ. Cuốn sách Nhật Kí của Mẹ và Bé – Khi Tôi Còn Bé PDF sẽ là một món quà tuyệt vời cho bé yêu của bạn, khiến cho bé càng yêu thích những khoảnh khắc đáng nhớ của mình hơn nữa.

Bài Học Từ Sách Nhật Kí của Mẹ và Bé – Khi Tôi Còn Bé

– Cuốn sách Khi tôi còn bé là một cuốn nhật ký thân thương dành cho mẹ và bé để ghi lại từng sự kiện đáng nhớ trong quá trình bé lớn lên.
– Cuốn sách có những minh họa vô cùng ngộ nghĩnh, ấn tượng, lung linh màu sắc và được bố cục hợp lý để mẹ có thể ghi lại từng biến chuyển trong quá trình “lớn lên” của bé.
– Mẹ có thể ghi lại từng sự kiện đặc biệt kể từ khi bé bắt đầu chào đời, những thông tin cần thiết về sức khỏe của bé, cảm xúc và những hình ảnh đáng yêu của bé.
– Cuốn sách là một bài học về tình mẫu tử ngọt ngào và ấm áp, giúp bé và mẹ có thể ghi nhớ và lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời bé.

Tác giả: Minh Hằng.

Phone