Căn hộ The Privia Khang Điền Bình Tân được thiết kế và xây dựng rất tỉ mỉ và khoa học. Chủ đầu tư luôn mong muốn đem đến dự án hoàn hảo về nhiều khía cạnh trong đó cư dân sẽ được trải nghiệm những điều thí vị nhất. Những vị khách hàng khó tính nhất cũng sẽ cảm thấy hài lòng và tự hào khi được là cư dân của dự án.

Nhà mẫu căn hộ The Privia Khang Điền Bình Tân được thiết kế theo phong cách hiện đại, trang nhã và đánh trúng vào lối sống hiện đại, tối đa hóa không gian trong căn hộ để các căn hộ đều có khoảng không gian đóng ánh nắng, gió tự nhiên. Tầm nhìn rộng từ căn hộ ra bên ngoài cũng là điểm nhấn rất ấn tượng khi khách hàng khám phá căn hộ. Với kiến trúc tinh tế, đẳng cấp căn hộ The Privia Khang Điền sẽ là nơi giúp bạn trân trọng và lưu giữ những khoảng khắc tuyệt vời của gia đình mình. Một trong những điểm mà khiến nhiều khách hàng không khỏi khen ngợi đó chính là thiết kế ưu việt của Chủ đầu tư với mong muốn đem đến cho cư dân những tiện ích đẳng cấp và vượt trội nhất.

Với không gian xung quanh mang lại không gian thiên nhiên thì chúng tôi nghĩ đây là căn hộ đáng sống nhất giữa thành phố tấp nập ồn ào cho mọi người. Các kiến trúc sư hàng đầu Singapore nên sẽ có nhiều loại diện tích cho khách hàng lựa chọn. Đây là công ty nổi tiếng chuyên thiết kế các dự án bất động sản. Nhà mẫu The Privia Khang Điền được lắp đặt, sắp xếp các phòng rất hợp lý. Thông qua nhà mẫu khách hàng sẽ có được những hình dung tốt nhất về căn hộ sau này mình sẽ sở hữu. Những nội thất, tiện nghi, trang trí, thiết kế,…đều được trưng bày tại nhà mẫu. Khách hàng vừa có thể tham khảo thông tin dự án tại đây và vừa có thể tiếp cận một cách tốt nhất căn hộ mình sẽ sở hữu.

Hiện tại nhà mẫu dự án Căn hộ The Privia Khang Điền quận Bình Tân đang được hoàn thiện và sẽ sớm công bố cho khách hàng tiện tham quan. Quý khách hàng có nhu cầu tham quan có thể đến công trường xây dựng để có thể vừa kiểm tra tiến độ xây dựng vừa quan sát dễ dàng hơn. Thông tin về dự án sẽ được cập nhật liên tục vì vậy hãy thường xuyên theo dõi để có những thông tin kịp thời và chính xác nhất.

Phone