Cuốn sách “Giãn Cơ Là Đủ – Yoga Cho Dân Văn Phòng” sẽ giúp bạn rèn luyện sức khỏe mọi lúc, mọi nơi chỉ với 5 phút giãn cơ mỗi ngày. Những động tác giãn cơ được hình thành dựa trên tư thế yoga, sẽ giúp cơ thể bạn khỏe mạnh, dẻo dai và có sức đàn hồi tốt hơn. Với hình ảnh minh họa động tác chi tiết, cuốn sách sẽ giúp bạn tiếp cận và thực hành các bài tập giãn cơ một cách dễ dàng. Không chỉ giúp bạn có một thân hình đẹp hơn, giãn cơ còn có tác dụng quan trọng trong việc duy trì sức khỏe và giảm stress cho những người bận rộn trong công việc văn phòng. Hãy bắt đầu thực hành và trải nghiệm sự thay đổi tích cực từ cơ thể của bạn với “Giãn Cơ Là Đủ – Yoga Cho Dân Văn Phòng”.

Tải Sách Giãn Cơ Là Đủ – Yoga Cho Dân Văn Phòng PDF Miễn Phí

Đọc sách Giãn Cơ Là Đủ – Yoga Cho Dân Văn Phòng PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Giãn Cơ Là Đủ – Yoga Cho Dân Văn Phòng PDF của tác giả Tác giả SeoHee Park được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Giãn Cơ Là Đủ – Yoga Cho Dân Văn Phòng PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam.

Tác giả: SeoHee Park.
Người dịch: Đỗ Thị Tuyết Mai.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Phụ Nữ Việt Nam.
Năm xuất bản: 2020.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 450gr.
Kích thước: 29 x 21.5 cm.
Số trang: 96 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 93.500 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Giãn Cơ Là Đủ - Yoga Cho Dân Văn Phòng PDF
Sách Giãn Cơ Là Đủ – Yoga Cho Dân Văn Phòng PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Giãn Cơ Là Đủ - Yoga Cho Dân Văn Phòng PDF
Sách Giãn Cơ Là Đủ – Yoga Cho Dân Văn Phòng PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Giãn Cơ Là Đủ - Yoga Cho Dân Văn Phòng PDF
Sách Giãn Cơ Là Đủ – Yoga Cho Dân Văn Phòng PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Giãn Cơ Là Đủ – Yoga Cho Dân Văn Phòng

Cuốn sách “Giãn Cơ Là Đủ – Yoga Cho Dân Văn Phòng” là một nguồn tài liệu hữu ích giúp tôi rèn luyện sức khỏe và làm việc tốt hơn trong môi trường văn phòng. Tôi rất ấn tượng với cách tác giả giải thích cách thực hiện các động tác giãn cơ một cách dễ hiểu và minh họa qua các hình ảnh chân thực.

Cuốn sách giúp tôi nắm vững các bài tập giãn cơ từ cơ bản đến nâng cao, đồng thời cung cấp cho tôi những lời khuyên về thời gian và cách thực hiện sao cho hiệu quả nhất. Việc chỉ cần dành 5 phút mỗi ngày để thực hiện các bài tập giãn cơ đã giúp tôi cảm thấy thật sảng khoái và dễ chịu.

Đối với một người bận rộn như tôi, cuốn sách này thực sự là một cách tiết kiệm thời gian để vận động và chăm sóc sức khỏe. Thông qua việc tập luyện giãn cơ, tôi đã cảm nhận được sự sảng khoái và sự linh hoạt đáng kể trong cơ thể của mình. Tôi rất hài lòng với hiệu quả mà cuốn sách này mang lại và tôi khuyên nó cho mọi người, đặc biệt là những người làm việc văn phòng như tôi.

Tóm Tắt Sách Giãn Cơ Là Đủ – Yoga Cho Dân Văn Phòng

Cuốn sách “Giãn Cơ Là Đủ – Yoga Cho Dân Văn Phòng” giới thiệu về phương pháp tập giãn cơ để tạo ra một bài tập vận động phù hợp với từng người. Bằng các động tác giãn cơ đơn giản được minh họa trực quan, cuốn sách hướng dẫn độc giả có thể tập giãn cơ bất cứ lúc nào và ở đâu. Với mỗi ngày tập giãn cơ đều đặn trong 5 phút, cơ thể sẽ trở nên khỏe mạnh và linh hoạt hơn. Cuốn sách mong muốn giúp độc giả có một sức khỏe tốt và thân hình đẹp một cách dễ dàng và hiệu quả.

Đọc Sách Giãn Cơ Là Đủ – Yoga Cho Dân Văn Phòng Ebook Online

Trong bất kỳ hoàn cảnh nào và ở bất cứ đâu, sức khỏe luôn là điều quan trọng nhất. Để rèn luyện sức khỏe có rất nhiều cách vận động hay thậm chí các bài tập phải trả chi phí như tập cùng huấn luyện viên, pilates. Cho dù là bài tập nào thì việc học và tập thử cũng là một việc tốt. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất đó chính là tạo ra được một bài tập luyện riêng của bản thân mình. Nếu bạn nắm được phương pháp tập thể dục phù hợp với bản thân thì có thể quản lý sức khỏe một cách dễ dàng.Để giải quyết vấn đề này Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam xin giới thiệu cuốn sách GIÃN CƠ LÀ ĐỦ.Giãn cơ chính là một bài tập tốt cho việc tạo ra một bài tập vận động. Nếu bạn nắm được một vài động tác giãn cơ thì bạn sẽ dễ dàng duy trì được hiệu quả trong các bài tập khác. Điều tuyệt nhất là giãn cơ giúp bạn luôn khỏe mạnh và có một thân hình đẹp.Giãn cơ là các bài tập có sức cuốn hút nhất đối với những con người hiện đại bận rộn. Chỉ cần tập các bài tập giãn cơ bất cứ ở đâu và bất cứ lúc nào rảnh rỗi cũng có thể giúp cơ thể trở nên khỏe mạnh và có sức đàn hồi hơn. Tùy theo lối sống, mỗi người có thể chọn cho mình thời gian buổi sáng, buổi tối hay bất cứ lúc nào phù hợp để giãn cơ và mỗi ngày chỉ cần 5 phút là đủ.Với các hình minh họa động tác chân thực dễ hiểu, cuốn sách giúp độc giả tiếp cận dễ dàng với các bài tập giãn cơ từ cơ bản tới nâng cao. Mỗi ngày đều đặn 5 phút giãn cơ sẽ tác động rất lớn đến sự phát triển của trẻ nhỏ và thanh thiếu niên, thậm chí người đã trưởng thành cũng có hiệu quả rất tốt. Khi cơ thể kiệt sức, nếu mục đích của bạn không phải là để tập luyện hay đăng những bức ảnh lên mạng xã hội và khoe với người khác thì quả thực chỉ cần giãn cơ là đủ.Đối với những người bận rộn không có thời gian vận động thì giãn cơ là một điều kiện cần thiết để có một cuộc sống khỏe mạnh. Trong cuộc sống dù bận rộn các bạn cũng nên quan tâm tới sức khỏe của bản thân mình bằng thói quen giãn cơ, điều này sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, dẻo dai và có sức đàn hồi tốt hơn.

Review Giãn Cơ Là Đủ – Yoga Cho Dân Văn Phòng

Cuốn sách Giãn Cơ Là Đủ – Yoga Cho Dân Văn Phòng PDF của Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam là một tài liệu hữu ích giúp cho các độc giả tìm hiểu và rèn luyện sức khỏe bằng các bài tập giãn cơ thích hợp. Sách cung cấp cho người đọc những động tác giãn cơ cập nhật, chi tiết qua các hình ảnh minh họa dễ hiểu.

Cuốn sách này là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai có kiến thức cơ bản về yoga và muốn khám phá thêm về các động tác giãn cơ, đặc biệt là những người trong môi trường văn phòng bận rộn không có thời gian tập thể dục tập thể. Với chỉ 5 phút mỗi ngày, bạn có thể tập luyện bất kỳ lúc nào và bất kỳ nơi đâu để giữ cho cơ thể luôn khỏe mạnh và có sức đàn hồi tốt.

Ngoài ra, cuốn sách còn giúp người đọc tăng cường sự tập trung, giảm căng thẳng và giúp tăng cường khả năng phòng ngừa các bệnh tật liên quan đến cơ xương khớp. Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách hữu ích để rèn luyện sức khỏe và duy trì cơ thể luôn khỏe mạnh, thì Giãn Cơ Là Đủ – Yoga Cho Dân Văn Phòng PDF chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời.

Bài Học Từ Sách Giãn Cơ Là Đủ – Yoga Cho Dân Văn Phòng

Chúng ta học được rằng giãn cơ là một bài tập tốt cho việc tạo ra một bài tập vận động phù hợp với bản thân. Bài tập giãn cơ có thể tác động đến sức khỏe và sự đàn hồi của cơ thể, và có thể được tập luyện bất cứ khi nào và ở đâu. Cuốn sách Giãn Cơ Là Đủ – Yoga Cho Dân Văn Phòng (PDF) giúp độc giả tiếp cận với các bài tập giãn cơ từ cơ bản đến nâng cao, và đề cao việc tập luyện giãn cơ để có một cuộc sống khỏe mạnh và sức khỏe tốt.

Tác giả: Minh Hằng.

Phone