Cuốn sách “Dạy Con Kiểu Nhật – 5 Thói Quen Và 8 Trò Chơi Để Con Thông Minh Hơn” là tài liệu hữu ích cho các bậc phụ huynh trong việc nuôi dạy con trẻ thông minh. Cuốn sách được đúc kết từ các nghiên cứu về sự phát triển não bộ của trẻ nhỏ qua các trắc nghiệm tâm lý lâm sàng, giúp cha mẹ có thể áp dụng các phương pháp luyện tập và trò chơi hằng ngày để phát triển sự thông minh của con. Cuốn sách cung cấp 5 thói quen luyện tập và 8 trò chơi giúp bé luyện tư duy cực nhanh, với thiết kế nội dung dễ hiểu và cực đáng yêu dành cho cha mẹ có con từ 0 -12 tuổi. Qua đó, cuốn sách sẽ giúp cha mẹ có thể hiểu rõ hơn về bản chất của sự thông minh, giúp con trẻ phát triển tối đa khả năng của mình và trở thành những người có năng lực suy nghĩ bằng chính đầu óc của mình.

Tải Sách Dạy Con Kiểu Nhật – 5 Thói Quen Và 8 Trò Chơi Để Con Thông Minh Hơn PDF Miễn Phí

Đọc sách Dạy Con Kiểu Nhật – 5 Thói Quen Và 8 Trò Chơi Để Con Thông Minh Hơn PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Dạy Con Kiểu Nhật – 5 Thói Quen Và 8 Trò Chơi Để Con Thông Minh Hơn PDF của tác giả Tác giả Shinnohara Kikunori được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Lao Động Xã Hội.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Dạy Con Kiểu Nhật – 5 Thói Quen Và 8 Trò Chơi Để Con Thông Minh Hơn PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Lao Động Xã Hội.

Tác giả: Shinnohara Kikunori.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Lao Động Xã Hội.
Năm xuất bản: 2018.
Trọng lượng: 610gr.
Kích thước: 13 x 19.
Số trang: 220 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 107.100 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Dạy Con Kiểu Nhật - 5 Thói Quen Và 8 Trò Chơi Để Con Thông Minh Hơn PDF
Sách Dạy Con Kiểu Nhật – 5 Thói Quen Và 8 Trò Chơi Để Con Thông Minh Hơn PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Dạy Con Kiểu Nhật – 5 Thói Quen Và 8 Trò Chơi Để Con Thông Minh Hơn

Cuốn sách “Dạy Con Kiểu Nhật – 5 Thói Quen Và 8 Trò Chơi Để Con Thông Minh Hơn” đã gây ấn tượng mạnh với tôi khi đọc qua. Cuốn sách này đã giúp tôi có cái nhìn sâu sắc hơn về việc nuôi dạy con cái và cách tạo ra môi trường phát triển tốt cho trẻ.

Một điều tôi thích về cuốn sách này là nó không chỉ tập trung vào di truyền để quyết định trí tuệ của trẻ. Thay vào đó, tác giả đề cao vai trò của môi trường và những thói quen hàng ngày trong việc phát triển trí tuệ của trẻ. Điều này thật sự làm cho cuốn sách trở nên khác biệt và đặc biệt hơn so với những cuốn sách khác về cùng chủ đề.

Cuốn sách cung cấp cho tôi 5 thói quen quan trọng để con trở nên thông minh hơn. Đó là đọc sách hàng ngày, tập thể dục thường xuyên, hướng dẫn trẻ làm việc nhóm, đề cao giá trị ý thức và củng cố kiến thức qua trò chơi. Những thói quen này không chỉ giúp trẻ phát triển trí tuệ mà còn giúp xây dựng kỹ năng xã hội và ý thức đối với cộng đồng.

Ngoài ra, cuốn sách cũng cung cấp cho tôi 8 trò chơi để áp dụng trong việc giáo dục con cái. Những trò chơi này không chỉ giúp con mình rèn luyện trí tuệ mà còn tạo ra môi trường vui vẻ và thoải mái để trẻ có thể học hỏi và phát triển. Tôi đặc biệt thích trò chơi tạo ra câu chuyện và trò chơi giải quyết vấn đề, vì chúng giúp trẻ tư duy sáng tạo và phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề.

Tổng thể, cuốn sách “Dạy Con Kiểu Nhật – 5 Thói Quen Và 8 Trò Chơi Để Con Thông Minh Hơn” thực sự là m

Tóm Tắt Sách Dạy Con Kiểu Nhật – 5 Thói Quen Và 8 Trò Chơi Để Con Thông Minh Hơn

Cuốn sách “Dạy Con Kiểu Nhật – 5 Thói Quen Và 8 Trò Chơi Để Con Thông Minh Hơn” cung cấp phương pháp nuôi dạy con trẻ thông minh dựa trên các nghiên cứu về sự phát triển não bộ của trẻ nhỏ. Trong sách, tác giả giải đáp câu hỏi về sự thông minh của trẻ không phải do yếu tố di truyền mà do cách nuôi dạy và môi trường sinh hoạt. Cuốn sách cung cấp 5 thói quen luyện tập cho sự phát triển não bộ của bé và 8 trò chơi giúp bé luyện tư duy. Cuốn sách có thiết kế nội dung dễ hiểu, đáng yêu dành cho cha mẹ có con từ 0-12 tuổi.

Đọc Sách Dạy Con Kiểu Nhật – 5 Thói Quen Và 8 Trò Chơi Để Con Thông Minh Hơn Ebook Online

Dạy Con Kiểu Nhật – 5 Thói Quen Và 8 Trò Chơi Để Con Thông Minh HơnDạy Con Kiểu Nhật – 5 Thói Quen Và 8 Trò Chơi Để Con Thông Minh Hơn: Cuốn sách đã từng gây tiếng vang lớn trên toàn Nhật Bản!”Trẻ con thông minh có phải được quyết định bởi yếu tố di truyền không?””Tại sao con tôi luôn bị điểm kém?” Là những câu hỏi mà các bậc phụ huynh thường nhờ tư vấnThực tế là trẻ có thông minh hay không không phải do yếu tố di truyền mà sẽ thay đổi lớn theo cách nuôi dạy của bố mẹ.Não bộ chúng là một bộ máy vô cùng đặc biệt. Nó có thể thay đổi linh hoạt về cấu tạo hay phát truyền các tín hiệu sao cho phù hợp với hoàn cảnh và môi trường. Nó cũng chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ các yếu tố bên ngoài.Có nghĩa là: Một cái đầu thông minh hay không, không phải được quyết định từ lúc đứa trẻ sinh ra, mà sẽ thay đổi do phương pháp nuôi dạy, do môi trường sinh hoạt và do cả sự thích nghi của bản thân đứa trẻVậy đâu là bản chất của sự thông minh?Chúng ta đang sống trong một thời đại mà tất cả mọi thứ đều có thể dễ dàng tìm thấy trên Internet. Với sự phát triển của thông tin hiện nay, vấn đề đã không còn là: Chúng ta đang có bao nhiêu tri thức, chúng ta hiểu biết đến đâu? Mà quan trọng là: Chúng ta sẽ xử lý như thế nào với những thông tin đang có và làm thế nào để sử dụng chúng hiệu quả?Nói cụ thể hơn, năng lực nhìn nhận sự việc một cách bao quát, khả năng tưởng tượng và nhìn thấu tương lai trở nên vô cùng quan trọng. Những năng lực này mới là “năng lực suy nghĩ bằng chính đầu óc của mỗi chúng ta”Cuốn sách Dạy Con Kiểu Nhật – 5 Thói Quen Và 8 Trò Chơi Để Con Thông Minh Hơn sẽ cung cấp cho các cha mẹ phương pháp nuôi dạy con trẻ thông minh, được đúc kết từ các nghiên cứu về sự phát triển não bộ của trẻ nhỏ qua các trắc nghiệm tâm lý lâm sàng.”Để trẻ sử dụng đôi tay khi làm việc”Phải chăng não sẽ hoạt động tích cực hơn khi làm những việc phức tạp? Não bộ sẽ hoạt động tích cực hơn nếu làm việc bằng cả trái tim? 5 thói quen luyện tập cho sự phát triển não bộ của bé 8 trò chơi hằng ngày giúp bé luyện tư duy cực nhanhThiết kế nội dung dễ hiểu và cực đáng yêu dành cho cha mẹ có con từ 0 -12 tuổi

Review Dạy Con Kiểu Nhật – 5 Thói Quen Và 8 Trò Chơi Để Con Thông Minh Hơn

Cuốn sách Dạy Con Kiểu Nhật – 5 Thói Quen Và 8 Trò Chơi Để Con Thông Minh Hơn là một tài liệu quý giá cho các bậc phụ huynh muốn giúp con cái trở nên thông minh hơn. Cuốn sách này không chỉ đưa ra những kiến thức chuyên sâu về phát triển trí thông minh mà còn tập trung vào 5 thói quen quan trọng để con trẻ có thể phát triển tối đa khả năng của mình. Thêm vào đó, cuốn sách còn cung cấp 8 trò chơi sáng tạo, vui nhộn để con trẻ hứng thú và tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.

Cuốn sách được đánh giá cao tại Nhật Bản và đã từng gây tiếng vang lớn cho đến nay. Để giúp con trẻ phát triển trí thông minh một cách toàn diện, Dạy Con Kiểu Nhật – 5 Thói Quen Và 8 Trò Chơi Để Con Thông Minh Hơn là cuốn sách đáng đọc và tham khảo của các bậc phụ huynh.

Bài Học Từ Sách Dạy Con Kiểu Nhật – 5 Thói Quen Và 8 Trò Chơi Để Con Thông Minh Hơn

1. Trẻ có thông minh hay không không phải do yếu tố di truyền mà phụ thuộc vào cách nuôi dạy và môi trường sinh hoạt của trẻ.

2. Sự thông minh không chỉ phụ thuộc vào số lượng tri thức mà còn vào khả năng nhìn nhận sự việc bao quát, khả năng tưởng tượng và nhìn thấu tương lai.

3. Cuốn sách Dạy Con Kiểu Nhật – 5 Thói Quen Và 8 Trò Chơi Để Con Thông Minh Hơn cung cấp phương pháp nuôi dạy con trẻ thông minh, được đúc kết từ các nghiên cứu về sự phát triển não bộ của trẻ nhỏ.

4. Cuốn sách tập trung vào 5 thói quen luyện tập cho sự phát triển não bộ của bé và 8 trò chơi hằng ngày giúp bé luyện tư duy cực nhanh.

5. Cuốn sách được thiết kế nội dung dễ hiểu và đáng yêu, dành cho cha mẹ có con từ 0 -12 tuổi.

Tác giả: Minh Hằng.

Phone