Có quy mô lên đến 1,8ha The Privia bao gồm 3 tòa tháp cao 23 tầng cung cấp hơn 1.000 căn hộ ra thị trường. Dự án đang gây tiếng vang lớn tại thị trường bất động sản khu Tây tp.Hồ Chí Minh thu hút sự quan tâm, tìm kiếm của nhiều khách hàng. Chủ đầu tư Khang Điền đã thiết kế dự án theo đậm nét phương Tây với nhiều tiện ích hiện đại, đẳng cấp. Tận hưởng bầu không khí trong lành với không gian xanh bạt ngàn với công viên trung tâm rộng lớn.

Tọa lạc tại mặt tiền đường An Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Sở hữu toàn bộ hệ thống giao thông huyết mạch của cả nước trở thành đầu mối giao thương quan trọng liên kết cgiữa TP. HCM với các tỉnh Miền Tây và Long An – Tây Ninh. Nhanh chóng và thuận tiện tới các khu vực trung tâm và các khu công nghiệp trong quận Bình Tân, Tân Bình, Long An, Củ Chi,… Đây là điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh tế trong tương lai gần.

Với mục tiêu đặt con người làm trung tâm của sự phát triển, chủ đầu Khang Điền mong muốn kiến tạo một dự án The Privia với tiện ích tràn ngập, không gian hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của dân.

Được thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn “Compound” bao gồm đa dạng loại hình sản phẩmvới căn hộ, trung tâm thương mại, dịch vụ vui chơi giải trí sở hạ tầng đồng bộ. Nơi hội tụ tinh hoa của nhiều yếu tố, từ kiến ​​trúc ngoại thất đến thiết kế nội thất, từ phong cách tiện ích đến phong cách phục vụ, từ diện mạo chi tiết đến tổng thể. Điểm đáng chú ý nhất đây mật độ xây dựng chỉ 30%. Những mảng xanh hòa vào từng ngóc ngách của dự án, len lỏi vào kiến ​​trúc cả nội thất của các căn hộ, mang thiên nhiên đến với tòa nhà đông đúc một cách nhân tạo tự nhiên. Chủ nhân căn hộ phải cảm thấy được tôn trọng mức cao nhất, được sống trong không gian hoàn hảo nhất, tự hào khi được hưởng những dịch vụ tốt nhất.

Không thể không kể đến sự vấn của AWP Architect (Singapore) ONE Lanscape (Hong Kong) những đơn vị vấn nổi tiếng nước ngoài. Kiến tạo đồng bộ, hoàn thiện cao cấp nội thất cao cấp The Privia mang đến cho bạn một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi thoáng mát, đón nắng gió.

Phone