Cuốn sách “Cha Mẹ Bận Rộn Dạy Con Tự Lập” của tác giả Hạnh Nguyên là một cẩm nang hữu ích cho những bậc phụ huynh đang bận rộn với công việc và không có nhiều thời gian để dành cho việc nuôi dạy con cái. Cuốn sách giúp cha mẹ phân biệt rõ ràng giữa yêu thương và nuông chiều, giúp con trẻ trở nên tự lập, từ đó chịu đựng được gian khổ và thành công trong cuộc sống. Với nhiều kinh nghiệm thực tiễn, Cuốn sách trở thành trợ thủ đắc lực giúp cha mẹ dạy con cách tự lập ngay từ khi còn nhỏ. Bên cạnh đó, sách gồm 3 phần giúp đọc giả dễ dàng tiếp cận và áp dụng nhanh chóng vào thực tế. Tóm lại, “Cha Mẹ Bận Rộn Dạy Con Tự Lập” sẽ là một cuốn sách không thể thiếu trong tủ sách của mỗi cha mẹ hiện đại.

Tải Sách Cha Mẹ Bận Rộn Dạy Con Tự Lập PDF Miễn Phí

Đọc sách Cha Mẹ Bận Rộn Dạy Con Tự Lập PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Cha Mẹ Bận Rộn Dạy Con Tự Lập PDF của tác giả Tác giả Hạnh Nguyên được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Văn Học.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Cha Mẹ Bận Rộn Dạy Con Tự Lập PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Văn Học.

Tác giả: Hạnh Nguyên.
Nhà xuất bản: Văn Học.
Năm xuất bản: 2024.
Trọng lượng: 180gr.
Kích thước: 20.5 x 14 x 0.8 cm.
Số trang: 160 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 53.100 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Cha Mẹ Bận Rộn Dạy Con Tự Lập PDF
Sách Cha Mẹ Bận Rộn Dạy Con Tự Lập PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Cha Mẹ Bận Rộn Dạy Con Tự Lập

Cuốn sách Cha Mẹ Bận Rộn Dạy Con Tự Lập của tác giả Hạnh Nguyên thật sự là một nguồn kiến thức hữu ích và cần thiết cho các bậc cha mẹ hiện đại. Cuốn sách tập trung vào việc dạy con cách tự lập ngay từ khi còn nhỏ, giúp trẻ phát triển khả năng tự chủ và trách nhiệm trong cuộc sống. Đối với những người cha mẹ bận rộn, việc áp dụng những phương pháp và kỹ thuật trong cuốn sách sẽ giúp họ nuôi dạy con một cách thông minh và hiệu quả hơn. Cuốn sách không chỉ giúp trẻ tự lập mà còn giúp họ biết cách đối diện với thử thách, vượt qua khó khăn và trưởng thành mạnh mẽ. Đọc xong cuốn sách này, tôi cảm thấy tự tin hơn trong việc nuôi dạy con cái và hy vọng sẽ có nhiều bậc cha mẹ khác cũng tìm được sự giúp đỡ từ cuốn sách này.

Tóm Tắt Sách Cha Mẹ Bận Rộn Dạy Con Tự Lập

Cuốn sách Cha Mẹ Bận Rộn Dạy Con Tự Lập của tác giả Hạnh Nguyên nhấn mạnh tầm quan trọng của khả năng tự lập của trẻ em và cách cha mẹ có thể giúp đỡ cho con phát triển khả năng này. Cuốn sách gồm 3 phần giúp cha mẹ phân biệt điểm khác nhau giữa yêu thương và nuông chiều, khuyến khích con nếm trải gian khổ để trưởng thành và không ỷ lại, cùng với cách nuôi dưỡng lòng tự tin cho con và giúp con không sợ thua. Cuốn sách sẽ là trợ thủ đắc lực cho cha mẹ hiện đại ngày nay trong việc nuôi dạy con cái.

Đọc Sách Cha Mẹ Bận Rộn Dạy Con Tự Lập Ebook Online

Cha Mẹ Bận Rộn Dạy Con Tự LậpĐúng và sai trong tình yêu con luôn có ranh giới rõ ràng. Yêu đúng có thể giúp con trưởng thành, yêu sai có thể làm hại con. Những bậc cha mẹ đạt chuẩn, trước tiên cần phân biệt rạch ròi giữa “yêu thương” và “nuông chiều”. Những đứa trẻ được nuông chiều từ nhỏ sẽ dần mất đi khả năng tự lập, từ đó sẽ trở nên phụ thuộc và thiếu đi ý chí vươn lên và thành công trong cuộc sống. Chỉ những đứa trẻ có khả năng tự lập thì mới có thể chịu đựng được gian khổ, mới có thể chấp nhận được thất bại và lớn lên, trưởng thành một cách chân chính.Mặt khác những cha mẹ hiện đại ngày nay rất bận rộn trong công việc vì vậy nuôi dạy con một cách thông minh, dạy cho con cách tự lập ngay từ khi còn nhỏ là một điều vô cùng thiết thực.Cha mẹ bận rộn dạy con tự lập là cuốn sách vô cùng hữu ích, là trợ thủ đắc lực của cha mẹ trong việc nuôi dạy con cái, hướng con trở thành một người tự lập và có trách nhiệm trong cuộc sống.Cuốn sách bao gồm 3 phần:- Chương 1: Gạt bỏ nuông chiều, cho con nếm trải gian khổ- Chương 2: Không làm “vú em” con sẽ không ỷ lại- Chương 3: Nuôi dưỡng lòng tự tin của con, để con không sợ thua

Review Cha Mẹ Bận Rộn Dạy Con Tự Lập

Bài Học Từ Sách Cha Mẹ Bận Rộn Dạy Con Tự Lập

Tác giả: Minh Hằng.

Phone