Cuốn sách “Thế giới rộng lớn đừng đi một mình” của tác giả Lý Thành Cơ là một cuốn sách truyền cảm hứng cho những ai đang mong muốn khám phá thế giới xung quanh. Với việc ghi lại hành trình đặt chân đến nhiều vùng đất khác nhau trên thế giới, từ những thành phố cổ kính của châu Âu đến những kỳ diệu ở các nước châu Á, cuốn sách này giúp bạn thấy được rằng thế giới này rộng lớn và đầy hứng thú để khám phá. Tác giả Lý Thành Cơ cũng chia sẻ về tầm quan trọng của việc đi và khám phá, giúp chúng ta thấy được mình còn nhỏ bé và vươn lên trưởng thành hơn. Bên cạnh đó, cuốn sách còn truyền lửa cho bạn bằng những câu chuyện bầu bạn cùng những người đồng hành đa nền văn hóa, đa sắc tộc trong suốt chuyến đi. “Thế giới rộng lớn đừng đi một mình” là một cuốn sách tuyệt vời để gợi cảm hứng cho bạn khám phá thế giới và sống trọn vẹn trong mỗi phút giây bạn còn sống.

Tải Sách Thế Giới Rộng Lớn Đừng Đi Một Mình Postcard PDF Miễn Phí

Đọc sách Thế Giới Rộng Lớn Đừng Đi Một Mình Postcard PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Thế Giới Rộng Lớn Đừng Đi Một Mình Postcard PDF của tác giả Tác giả Lý Thành Cơ được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Phụ Nữ Việt Nam.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Thế Giới Rộng Lớn Đừng Đi Một Mình Postcard PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Phụ Nữ Việt Nam.

Tác giả: Lý Thành Cơ.
Nhà xuất bản: Phụ Nữ Việt Nam.
Năm xuất bản: 2024.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 220gr.
Kích thước: 20.5 x 14.5 x 1 cm.
Số trang: 200 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 95.200 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Thế Giới Rộng Lớn Đừng Đi Một Mình Postcard PDF
Sách Thế Giới Rộng Lớn Đừng Đi Một Mình Postcard PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Thế Giới Rộng Lớn Đừng Đi Một Mình Postcard PDF
Sách Thế Giới Rộng Lớn Đừng Đi Một Mình Postcard PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Thế Giới Rộng Lớn Đừng Đi Một Mình Postcard PDF
Sách Thế Giới Rộng Lớn Đừng Đi Một Mình Postcard PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Thế Giới Rộng Lớn Đừng Đi Một Mình Postcard PDF
Sách Thế Giới Rộng Lớn Đừng Đi Một Mình Postcard PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Thế Giới Rộng Lớn Đừng Đi Một Mình Postcard PDF
Sách Thế Giới Rộng Lớn Đừng Đi Một Mình Postcard PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Thế Giới Rộng Lớn Đừng Đi Một Mình Postcard PDF
Sách Thế Giới Rộng Lớn Đừng Đi Một Mình Postcard PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Thế Giới Rộng Lớn Đừng Đi Một Mình Postcard

“Thế Giới Rộng Lớn Đừng Đi Một Mình” là cuốn sách đầy cảm hứng và lôi cuốn. Đọc những chia sẻ của tác giả Lý Thành Cơ, tôi có cảm giác như mình đang được dẫn dắt đi khám phá những vùng đất mới lạ và hấp dẫn. Cuốn sách không chỉ là hành trình xuyên qua các quốc gia, mà còn là câu chuyện về sự kết nối, đồng hành cùng những người bạn đa văn hóa. Điều này đã khiến tôi nhận ra giá trị của việc chia sẻ và giao lưu với những người khác để làm cho cuộc sống trở nên đáng sống hơn. Tôi tin rằng cuốn sách này sẽ truyền cảm hứng cho rất nhiều người, giúp họ dũng cảm khám phá thế giới và tận hưởng từng khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống.”

Tóm Tắt Sách Thế Giới Rộng Lớn Đừng Đi Một Mình Postcard

Cuốn sách Thế Giới Rộng Lớn Đừng Đi Một Mình của tác giả Lý Thành Cơ là một tác phẩm thú vị về cuộc sống và những chuyến đi phiêu lưu của một nhà văn trẻ tuổi. Tác phẩm truyền cảm hứng cho người đọc đến với những cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm và sự khám phá vô tận trên khắp thế giới. Những câu chuyện trong cuốn sách đưa ta đến những nơi xa xôi, mênh mông và đầy huyền bí, tìm hiểu về văn hóa, lịch sử và con người của những quốc gia khác nhau. Điều quan trọng nhất là tác phẩm này nhắn nhủ đến chúng ta rằng, trong cuộc đời này, chúng ta không bao giờ nên đi một mình. Sống để đam mê, để trải nghiệm và để yêu. Hãy lên đường và khám phá thế giới của chính mình!

Đọc Sách Thế Giới Rộng Lớn Đừng Đi Một Mình Postcard Ebook Online

Thế Giới Rộng Lớn Đừng Đi Một MìnhNếu như Đen Vâu từng hát:“Đi theo bóng mặt trời, trên những con đường xa anh rong ruổiThà làm con kiến tự do còn hơn là chúa sơn lâm ở trong cũiAnh muốn khi anh hết trẻ, ngồi nhìn bầu trời xanh biếc cuối chiềuBên hiên nhà, ly trà ấm, trong tâm tư không tiếc nuối nhiều…”…Thì tác giả Lý Thành Cơ có viết trong cuốn sách “Thế giới rộng lớn đừng đi một mình” rằng: “Chúng ta được sinh ra với đôi chân, âu cũng để đi. Thế nhưng cuộc sống đâu phải chỉ để đi từ nhà đến trường, đến công ty rồi lại về nhà? Nếu đôi chân được sinh ra như vậy, hẳn chúng sẽ buồn lắm. Guồng quay cuộc sống đôi khi không thể bỏ mặc, vì chúng cho ta thêm tài chính, mối quan hệ, sự nghiệp… Nhưng đôi khi, hãy cho đôi chân được vẫy vùng trên những miền đất xa lạ.”Như trong câu hát của Đen hay trong chia sẻ của Lý Thành Cơ, dù bạn là ai, đang ở trong độ tuổi nào thì chỉ cần chúng ta còn khát khao được đi và khám phá thì lúc nào cũng có thể bắt đầu. Đi để thấy mình còn nhỏ bé, đi để tuổi trẻ của mình thêm rực rỡ, thăng hoa và đi để biết mình thực sự thuộc về đâu.Lý Thành Cơ đã truyền cảm hứng để BẮT ĐẦU cho hàng ngàn bạn trẻ trong suốt những năm vừa qua. Anh là một trong những Travel Blogger đã vi vu qua hơn 30 quốc gia khi chỉ vừa bước qua tuổi 25. Và “Thế giới rộng lớn đừng đi một mình” ghi lại hành trình anh đặt chân nhiều vùng đất khác nhau. Từ những thành phố cổ kính của châu Âu như Stockholm, Amsterdam, Iceland… đến những kỳ diệu ở khoảng xanh miên man của các nước châu Á như Hokkaido, Đà Lạt… Từ mỏm núi tuyết phủ quanh năm đến những ngôi làng chài ven biển nước Ý, hay ngôi làng bên hồ nước trong veo Hallstatt.Không đơn giản là một cuốn sách truyền cảm hứng xê dịch, “Thế giới rộng lớn đừng đi một mình” còn là câu chuyện bầu bạn cùng những người “đồng hành” đa nền văn hóa, đa sắc tộc. Theo chân Lý Thành Cơ trong suốt chuyến đi, bạn nhận ra những người mà bạn gặp sẽ làm cho tuổi trẻ của bạn thêm phần rực rỡ và đáng giá. Mọi khoảnh khắc trong đời đều là “Nhất Kỳ Nhì Hội” (Chỉ xảy ra 1 lần), nên hãy cứ tận hưởng và sống trọn vẹn trong mỗi phút giây bạn còn sống.Gấp lại trang sách cuối, mong bạn đã sẵn sàng để đi, để ghi lại những khoảnh khắc đẹp đẽ và cảm nhận làn gió mới trên từng tấc da. Tuổi trẻ là chuyến tàu đẹp nhất, một khi đã bước lên thì sẽ không có cách nào quay trở lại. Vậy nên khi chuyến tàu khởi hành, hy vọng bạn có thể thả lỏng bản thân, khám phá thế giới rộng lớn ngoài kia bằng trái tim căng tràn tình yêu và hạnh phúc.

Review Thế Giới Rộng Lớn Đừng Đi Một Mình Postcard

Cuốn sách Thế Giới Rộng Lớn Đừng Đi Một Mình Postcard PDF của tác giả Lý Thành Cơ là một tác phẩm đầy cảm hứng và sâu sắc về chủ đề tự do và cuộc sống. Tuyển tập này không chỉ đem lại cho chúng ta những câu chuyện và hình ảnh đẹp về những con đường xa xôi, những bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn đưa ra những thông điệp ý nghĩa về sự quan tâm, tình yêu thương và cả sự đồng hành giữa các con người trên khắp thế giới.

Cuốn sách mang đến cho độc giả một tinh thần sống đầy năng lượng và sự hứng khởi trong cuộc sống. Với ý tưởng đơn giản nhưng ý nghĩa sâu sắc, Thế Giới Rộng Lớn Đừng Đi Một Mình Postcard PDF chắc chắn sẽ là một nguồn cảm hứng và động lực giúp bạn tìm thấy chiều sâu của chính mình và tìm được cách để sống và yêu thương đầy trọn vẹn.

Bài Học Từ Sách Thế Giới Rộng Lớn Đừng Đi Một Mình Postcard

Từ cuốn sách Thế Giới Rộng Lớn Đừng Đi Một Mình Postcard PDF, chúng ta có thể học được những bài học sau:

1. Khám phá thế giới và đặt mục tiêu cho chính mình là quan trọng. Cuộc sống không chỉ đơn thuần là đi làm, đến trường, về nhà. Hãy để chúng ta được trải nghiệm, khám phá những miền đất xa lạ và tìm ra mục tiêu của chính mình.

2. Chuyến đi là cơ hội để kết bạn và trau dồi kinh nghiệm sống. Cuộc sống đa số cố gắng ở trong vòng an toàn, nhưng hành trình làm giàu trải nghiệm trong những nơi xa lạ cũng tạo ra cơ hội để tìm và kết nối với những người bạn mới, trau dồi kinh nghiệm, văn hóa và kỹ năng sống.

3. Hãy tận hưởng và sống trọn vẹn trong mỗi phút giây của cuộc đời. Mọi khoảnh khắc đều là nhất kỳ, nhì hội, chúng ta không thể quay trở lại một khi đã bỏ lỡ một cơ hội. Hãy tận hưởng và sống trọn vẹn cuộc sống của mình.

4. Tuổi trẻ là chuyến tàu đẹp nhất của cuộc đời, hãy tận hưởng nó. Tuổi trẻ là cơ hội để chúng ta tự do, phát triển và khám phá thế giới. Hãy tận hưởng nó, sống với đam mê và sự tràn đầy năng lượng.

Tác giả: Minh Hằng.

Phone