Nhân số học đang là một lĩnh vực đang nhận được sự quan tâm rộng rãi hiện nay từ cộng đồng. Đây là một trong những bộ môn khoa học để khám phá bản thân mỗi người thông qua các con số. Tại Việt Nam cũng có nhiều người nghiên cứu về lĩnh vực này và chuyên gia đi đầu đó chính là thần số học Quỳnh Hương và Thần Số Học Vip với trang web thepriviakhangdien.vn. Vậy, Quỳnh Hương đã đưa ra những nhận định, đánh giá ra sao cho lĩnh vực này? Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây.

Giới thiệu về tiểu sử tác giả thần số học Quỳnh Hương

Lê Đỗ Quỳnh Hương sinh ngày 1-5-1974 tại Long An.

Năm 1996 cô tốt nghiệp trường “Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh”

MC Quỳnh Hương là một người nghiên cứu về nhân số học
MC Quỳnh Hương là một người nghiên cứu về nhân số học

Lê Đỗ Quỳnh Hương là một trong những MC ưu tú nhất của đài truyền hình Tp.HCM. Trong nhiều năm hoạt động bà vẫn luôn giữ hình ảnh là một nữ MC xinh đẹp dịu dàng tràn đầy năng lượng và xuất hiện đều đặn trên sóng truyền hình đặc biệt là chương trình “Thay lời muốn nói” được khán giả miền nam đặt biệt yêu mến.
Vào năm 1996, Quỳnh Hương tốt nghiệp khoa Anh Văn của trường đại học sư phạm TP.HCM sau đó bà gia nhập vào đội ngũ Biên tập viên của đài HTV vào năm 1999. Bên cạnh đó, chị còn làm nhiều công việc khác nhau như giảng viên thỉnh giảng khoa Anh văn hệ tại chức của trường Đại học Khoa học xã hội & nhân văn thành phố Hồ Chí Minh, giáo viên Anh văn cho Đoàn tiếp viên Vietnam Airlines; biên tập viên phóng viên báo Mực Tím và Khăn Quàng Đỏ; thành viên bút nhóm Vòm Me Xanh, cộng tác viên cho các bản tin tiếng Anh trên HTV…

Tác giả Quỳnh Hương và thần số học Quỳnh Hương – Nhân số học

Có thể khẳng định rằng tại Việt Nam thì Quỳnh Hương tên đầy đủ là Lê Đỗ Quỳnh Hương chính là một trong những người tiên phong nghiên cứu mọi vấn đề về thần số học (thần số học là cách gọi chuẩn quốc tế, tác giả Quỳnh Hương đã đổi tên từ thần số học sang nhân số học). Quỳnh Hương từng là một MC rất nổi tiếng của đài truyền hình Hồ Chí Minh. Cô thường xuyên dẫn chương trình “Thay Lời Muốn Nói” cùng với đó cô còn là biên tập viên báo “Mực Tím và Khăn Quàng Đỏ” và là thành viên của nhóm “Vòm Me Xanh”.  Với 18 năm gắn bó và cống hiến cho đài truyền hình thì cho tới cuối năm 2019 sau khi được lĩnh hội về Nhân số học từ một người thầy của mình. Thời điểm này cô rất hứng thú với ngành này nên đã tự tìm hiểu và nghiên cứu sâu hơn nữa. Cô cũng bắt đầu có những bài chia sẻ trên Fanpage của mình về nhân số học và dựa trên cuốn sách The Complete Book of Numerology của Tiến sĩ David A. Phillips.

Càng nghiên cứu cô càng say mê với nhân số học và đầu năm 2020 cô lại tiếp tục cho ra đời một kênh Youtube riêng của cô với tên gọi “Thay đổi cuộc sống với nhân số học”. Sự ra đời của kênh Youtube này để giúp chia sẻ những kiến sức về thần học. Mỗi lần xuất hiện cô đều thu hút lượng lớn người xem và nhận được những phản hồi tích cực. Cho đến hiện nay cô đã trở thành một cái tên vô cùng quen thuộc và nổi bật được biết đến nhiều trong lĩnh vực thần học.

Những cuốn sách để đời của Quỳnh Hương

Với niềm đam mê với thần học cô luôn nghiên cứu tìm hiểu và đã xuất bản ra rất nhiều những tựa sách đặc sắc và hấp dẫn. Các cuốn sách của cô luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả mọi người. Một vài cuốn sách nhân số học Quỳnh Hương bạn  đọc một lần trong đời như:

Luật hấp dẫn của nụ cười

Luật hấp dẫn của nụ cười
Luật hấp dẫn của nụ cười

Cuốn sách đầu tiên cô cho ra đời đó chính là “Luật hấp dẫn của nụ cười”. Nội dung cuốn sách là những bài viết về cuộc sống tươi đẹp mà được chắt lọc dựa trên những trải nghiệm thực thế của Quỳnh Hương. Mục đích cô cho ra đời cuốn sách là để cho chính mình cho những người đọc có thể quan sát và chiêm nghiệm được cuộc sống.

Tựa sách là những câu chuyện rất đơn giản gần gũi, giản dị trong chính cuộc sống hàng ngày của cô. Dưới cái nhìn tinh tế của tác giả đã giúp cho người đọc luôn cảm nhận được một sự tích cực lạc quan trong cuộc sống và khiến cho tất cả mọi người có thể đó nhận cuốn sách theo cách nhẹ nhàng nhất. 

Thay đổi cuộc sống với nhân số học

Thay đổi cuộc sống với nhân số học
Thay đổi cuộc sống với nhân số học

Tựa sách tiếp theo được MC Quỳnh Hương cho ra đời đó chính là “thay đổi cuộc sống với nhân số học”. Đây là một trong những cuốn sách mà được cô viết lại theo tác phẩm gốc của tiến sĩ David A.Philips đó là “The Complete Book of Numerology”. Dưới ngòi bút của cô thì những con người Việt Nam sẽ thấy dễ hiểu hơn và trở nên gần gũi hơn trong cuộc sống.

Trong cuốn sách cô có khẳng định rằng “Nhân số học chính là một bộ môn khám phá bản thân”. Chúng giúp giải mã những tín hiệu của cuộc sống của từng cá nhân. Chúng có thể hiểu giống với nhân tướng học hay nhân trắc học. Qua tựa sách này cô đã chỉ ra rằng, mỗi con số xuất hiện trong ngày tháng năm sinh đều tương quan với những sự việc xảy ra của mỗi người. Đây chính là nhân số học. Đọc cuốn sách sẽ giúp mỗi người hiểu hơn về bản thân và những mối quan hệ xung quanh.

Cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với nhân số học” được tác giả Quỳnh Hương ngoài việc dựa trên cuốn sách của tiến sĩ thần học David A.Philip nổi tiếng thì cô còn đưa vào trong tự sách hơn 40% kết quả nghiên cứu của cô thông qua những phân tích kỹ lưỡng nhất. Đọc cuốn sách mỗi người sẽ cảm  nhận được sự tinh tế của cô và sẽ giúp mỗi người hiểu hơn về thần học. 

TRA CỨU NGAY 23 CHỈ SỐ NHÂN SỐ HỌC CỦA BẠN CÙNG LUẬN GIẢI

[xyz-ips snippet=”Form-search”]

An Nhiên mà sống

An Nhiên mà sống
An Nhiên mà sống

Tựa sách “An nhiên mà sống” là chính những ghi chép lại của cô từ những bài đăng trên facebook. Tuy nhiên, tất cả đều được chỉnh sửa sao cho dễ hiểu nhất với người đọc. Đây chính là những chia sẻ hết sức mộc mạc đơn sơ của MC Quỳnh Hương về mọi góc cạnh của cuộc sống. Chính cái nhìn đa dạng và tinh tế khiến cho người đọc sách như lạc vào một thế giới thần học rất cô đọng và dễ hiệu.

Những câu chuyện đời thường của cô đều giống như tên tựa sách “An nhiên mà sống”. Chúng được viết lên với một phong cách văn rất chân thật sâu lắng mang nhiều ý nghĩa. Mỗi câu chuyện trong cuốn sách đều là những trải nghiệm của tác giả. Khi đọc cuốn sách mọi người sẽ cảm  nhận được cuộc sống thật đơn giản, an nhiên và tràn đầy nhiệt huyết.

Thay lời muốn nói – Thanh xuân tôi

Thay lời muốn nói - Thanh xuân tôi
Thay lời muốn nói – Thanh xuân tôi

Một cuốn sách mà tác giả Lê Đỗ Quỳnh Hương cũng cho ra đời sau gần 20 năm gắn bó với chương trình “Thay lời muốn nói”. Cuốn sách là những câu chuyện trong công việc, tình yêu, hôn nhân. Sách cũng được chia ra làm các phần rất chi tiết để người đọc có thể hình dung ra được những giai đoạn khác nhau trong cuộc sống của cô.

 • Phần một – Hồi Ức: Đây là phần cô nêu lên những tâm sự thân tình khi bước đầu xuất hiện ở chương trình Thay lời muốn nói. 
 • Phần hai- Muôn mặt tình : Phần  này là những trải nghiệm của nữ tác giả về cuộc sống xung quanh về gia đình, hôn nhân và tình yêu:
 • Phần ba – Muôn mặt đời: Tại phần này vẫn là những tâm sự, trải lòng của Quỳnh Hương về chặng đường làm nghề của mình.

Yên

“Yên” cũng là một trong  những tựa sách được cô cho ra mắt mọi người với những tản mạn về cuộc sống hằng ngày, những trải nghiệm thực tế. Đồng thời, cô còn đưa ra nhiều bài học được rút ra từ chính bản thân của cô. Thông qua cuốn sách mọi người luôn có được những suy nghĩ tốt đẹp hơn để giúp cuộc sống thêm lạc quan hơn.

Thương không hết … ghét nhau chi

Thương không hết … ghét nhau chi
Thương không hết … ghét nhau chi

Cuốn sách cuối cùng mà cô cho ra mắt đó chính là “Thương không hết …. ghét nhau chi”. Sách đều xoay quanh mọi vấn đề về cách giải tỏa những trắc trở muộn phiền trong cuộc sống. Từ đó, luôn hướng mọi người đến những cái nhìn tốt đẹp và lạc quan hơn trong cuộc sống.

Không chỉ xuất bản những cuốn sách mang thương hiệu thần số học Quỳnh Hương mà cô còn đưa ra một chuỗi các video về nhân số học cho mọi người hiểu rõ hơn. Đồng thời thông qua những video này cô cũng sẽ giải đáp những băn khoăn của tất cả mọi người về nhân số học. Để nắm được những video của cô các bạn cùng tham khảo phần tiếp theo.

Những Video về nhân số học ấn tượng của cô MC Quỳnh Hương

Từ khi có niềm đam mê với thần số học cô luôn đưa ra nhiều những dự án tâm huyết để đưa nhân số học đến với nhiều khán giả hơn nữa. Chính vì vậy, nữ MC đã cho ra mắt một kênh Youtube riêng. Thông qua kênh này cô sẽ mang đến những chương trình giúp mỗi người thay đổi được nhận thức và truyền cảm hứng sống cho mỗi con người. 

Những video của cô đều thu hút được người theo dõi bởi cái giọng MC trầm ấm và cách chia sẻ vô cùng dễ hiểu. Mỗi video cô đều đưa ra những chủ đề rõ ràng để cho mọi người có thể nắm bắt được. Hầu hết, ai cũng có thể dễ dàng hiểu được những chia sẻ của cô. Chúng là những câu chuyện trong cuộc sống hết sức bình dị. Những vấn đề về thần học trong cuộc sống chúng tưởng chừng không liên kết với nhau nhưng lại gắn bó mật thiết.

Trên kênh Youtube của cô thì được chia ra rõ ràng và cụ thể từng phần từng số nên mọi người có thể dễ dàng tham khảo. Một số video của cô Quỳnh Hương bạn có thể tham khảo như:

 • Thần số học Quỳnh Hương tập 1: Làm sao để sống tích cực.
 • Thần số học Quỳnh Hương: Thay đổi cuộc sống với thần số học từ tập 1 cho đến tập 11. Mỗi tập là một video.
 • Video góc nhìn cuộc sống qua nhân số học cùng với rất nhiều tập khác nhau.
 • Những video về nhân số học thay đổi đời người…..

Tóm lại, kênh Youtube của thần số học Quỳnh Hương với vô vàn những video khác nhau về cuộc sống về nhân số học.Bạn sẽ được thỏa sức nghiên cứu về thần học sáng tác giả Quỳnh Hương. Chắc chắn rằng bạn sẽ luôn cảm thấy cuộc sống này tươi đẹp hơn khi xem sách hoặc video của tác giả đi đầu Việt nam về Nhân số học.

Thần số học Quỳnh Hương luôn giúp mọi người có cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống. Từ đó, cuộc sống cũng trở nên đơn giản, tốt đẹp và dễ chịu hơn bao giờ hết. Vì vậy, để có thể thay đổi cuộc đời trở nên tốt đẹp hơn các bạn đừng bỏ qua những video hay những cuốn sách hấp dẫn của nhà thần học MC Quỳnh Hương.

6 thoughts on “Thần số học Quỳnh Hương

  • Louis Nguyen says:

   Cám ơn chị đã quan tâm đến website và lĩnh vực Thần số học. Chúc chị nhiều sức khỏe

 1. Ngoan says:

  Qua chương trình quen thuộc “Thay lời muốn nói” tôi có biết đến cô Quỳnh Hương(Lê Đỗ Quỳnh Hương). Lúc đó cô là một nữ MC xinh đẹp dịu dàng. Tin chắc khi xem chương trình này bạn cũng sẽ khó có thể quên được cô. Tôi cứ tưởng cô chỉ là một nữ MC cho các chương trình truyền hình nhưng khi đọc bài viết của Thầy Louis mới ngỡ ra nữ MC Quỳnh Hương còn là một trong những người tiên phong nghiên cứu mọi vấn đề về thần số học(cô đã đổi tên từ thần số học sang nhân số học).
  Khá bất ngờ, nhưng đọc cuốn sách “”Thay đổi cuộc sống với nhân số học””, cùng một số video của cô trên youtube tôi cũng phần nào hiểu hơn về Thần số học.
  Tôi có một băn khoăn khá lớn, không biết Thầy Louis và cô Quỳnh Hương đã từng trao đổi về Thần số học chưa? Đọc các bài viết của thầy khá hay nhưng thầy có ý định ra các video nói về Thần số học không?

 2. Thoa says:

  Không đọc bài viết này chắc mình cũng chỉ nghĩ cô Quỳnh Hương cũng là một trong những người tiên phong nghiên cứu mọi vấn đề về thần số học. Trước đây tôi chỉ biết đến cô qua vai trò là một nữ MC của các chương trình truyền hình “Thay Lời Muốn Nói” “Mực Tím và Khăn Quàng Đỏ”… và là một thành viên trong nhóm “Vòm Me Xanh”.
  Theo như bài viết thì cô là người đổi tên từ Thần số học sang nhân số học. Nói đến thần số học may ra tôi còn hiểu đôi chút vì theo như tôi thấy cách viết của ad khá gần gũi, dễ hiểu và cũng rất sát với thực tế. Nhưng về nhân số học Quỳnh Hương dù đọc vài lần rồi mà vẫn chẳng ngấm được mấy chữ. Dù thế nào thì vẫn phải cảm ơn ad cho tôi biết được thần số học đa dạng và phong phú đến vậy.

 3. Lan says:

  Thần số học Quỳnh Hương nổi lên mấy năm nay. Chị này hay xuất hiện, làm truyền thông tốt nhỉ. Mình thì chưa xem mấy vì giờ chuyên gia nhiều, cái gì cứ đánh bóng quá đà mình lại không thích lắm

 4. My says:

  Ngoài thần số học Quỳnh Hương tôi thấy có thầy Louis khá hay. Thầy được gọi là tác giả bí mật vì chỉ chia sẻ kiến thức thuần nhất, không đánh bóng tên tuổi. Nếu bạn đã được thầy tra cứu thần số học giúp thì rất may mắn đấy. Cảm ơn thầy đã giúp gia đình tôi có định hướng đúng đắn hơn trong công việc cũng như học tập của con cái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone