Theo các chuyên gia về thần số học thì mũi tên trong biểu đồ ngày sinh biểu hiện những ý nghĩa khác nhau. Mỗi con số thể hiện giá trị sâu xa bên trong. Trong đó, mũi tên 1-4-7 trong thần số học là đại diện cho những bí ẩn thú vị. Cùng thepriviakhangdien.vn khám phá những bí ẩn về mũi tên 1 – 4 – 7 nhé!

Mũi tên 1-4-7 trong thần số học là gì?

Thông tin đầu tiên mà các bạn cần tìm hiểu về chủ đề mũi tên 1 4 7 trong thần số học chính là khái niệm cơ bản của chúng. Theo đó, các chuyên gia thần học cho rằng mũi tên Thực tế hay mũi tên Thể chất cũng là cách gọi mũi tên 1-4-7 trong thần số học hiện đại.

Mũi tên 1-4-7 trong thần số học là gì?
Mũi tên 1-4-7 trong thần số học là gì?

Theo đó, cấu tạo của mũi tên trong Thần số học này được tạo thành từ những con số căn bản trong thần số học bao gồm 1, 4 và 7 trên cùng một trục thể chất của biểu đồ. Trong đó, con số 1 thể hiện cho cái tôi của mỗi người, con số 4 đại diện sự tinh tế, cẩn thận của cá nhân. Còn yếu tố cuối cùng trong mũi tên 1-4-7 trong thần số học là số 7 đại diện cho bài học, trải nghiệm và đam mê của bạn.

Những ưu điểm nổi bật của người có mũi tên 1-4-7 thần số học

Sau khi bạn đã nắm được khái niệm mũi tên 147 trong thần số học thì bạn còn cần chú ý đến những đặc điểm nổi bật dưới đây:

 • Thứ nhất, những người sở hữu mũi tên 1-4-7 trong thần số học thì sẽ có đặc điểm chung chính là sống thực tế, họ chỉ tin vào những điều mà họ nghe thấy và nhìn thấy. Điều đó khiến cho họ luôn muốn tự bản thân trải nghiệm mọi thứ trong cuộc đời.
 • Thứ hai, những người sở hữu trục Thể chất trong thần số học thường là người thích di chuyển. Họ yêu thích việc đi từ nơi này sang nơi khác, họ muốn làm quen với những điều mới lạ. Những điều đó mang đến cho họ những trải nghiệm rất thú vị.
 • Thứ ba, đặc điểm mà người sở hữu mũi tên 1 4 7 chính là họ là người dũng cảm, đương đầu với thử thách trong cuộc đời. Họ trải qua càng nhiều khó khăn thì càng vững vàng và trưởng thành hơn. Điều đó không bao giờ có trong sách vở.
 • Thứ tư, đặc điểm mà các bạn cần chú ý đến họ là họ được đánh giá cao trong công việc nhờ sự thông minh và tháo vát của mình. Họ có tinh thần nhiệt huyết và sẵn sàng nhận mọi nhiệm vụ được giao.
 • Cuối cùng, đặc điểm nổi bật ở người có trục Thể chất 1- 4 -7 trong thần số học hiện đại chính là họ sống rất thực tế, không mơ mộng nhiều. Vì thế, họ là người siêng năng, chịu khó và không ngừng cố gắng trong công việc và mọi lĩnh vực cuộc sống.
Những ưu điểm nổi bật của người có mũi tên 1-4-7 thần số học
Những ưu điểm nổi bật của người có mũi tên 1-4-7 thần số học

Người sở hữu mũi tên 1-4-7 trong thần số học có nhược điểm gì?

Bên cạnh điểm mạnh trên đây thì những người có mũi tên 147 trong thần số học cũng có những nhược điểm cụ thể như sau:

 • Thứ nhất, nhược điểm đầu tiên của những người này chính là người ôm đồm tất cả mọi việc. Họ nhiệt tình quá mức đến độ tất cả mọi thứ đều muốn tham gia. Tuy nhiên, việc này không tốt trong những trường hợp nhất định khiến cho người khác có cơ hội ỉ lại.
 • Thứ hai, những người có mũi tên 1-4-7 trong thần số học vì ôm nhiều việc không thể giải quyết được nên thường trở nên mệt mỏi, kiệt sức và căng thẳng. Họ cho rằng ngoài bản thân ra thì chẳng có ai có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ đó. Chính điều này khiến cho mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu.
 • Thứ ba, yếu điểm của người có mũi tên 1 4 7 chính là người không cho người khác cơ hội được chia sẻ và giúp đỡ họ. Tốt nhất bạn nên mở lòng và tạo điều kiện để mọi người có thể hỗ trợ bạn khi cần thiết.
 • Thứ tư, người có mũi tên trống 1 4 7 có khuyết điểm là sống quá thực tế. Họ còn bị đánh giá là khô khan, thiếu lãng mạn. Họ không cho bản thân được bay bổng hay mộng mơ.
Người sở hữu mũi tên 1-4-7 trong thần số học có nhược điểm gì?
Người sở hữu mũi tên 1-4-7 trong thần số học có nhược điểm gì?

➡️➡️➡️ Có thể bạn quan tâm: Mũi Tên 1-2-3 Trong Thần Số Học: Giải Mã Mũi Tên Kế Hoạch

Những người có mũi tên 1-4-7 trong thần số học nên làm gì?

Nói về định hướng và phát triển của mũi tên 1-4-7 trong thần số học chính là ba mẹ nên điều chỉnh từ sớm để giúp bé có được một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc. Cụ thể như sau:

 • Thông thường những đứa trẻ có mũi tên Thể chất 147 trong thần số học rất thích những hoạt động thực tế. Chúng rất thích trải nghiệm nhiều hoạt động trong cuộc sống để khám phá những điều thú vị. Từ những điều đơn giản trong cuộc sống, họ có thể học thêm nhiều điều.
 • Việc nuôi dậy và hiểu những đứa trẻ này rất khó khăn so với những đứa trẻ bình thường khác. Điều đơn giản là ba mẹ nên tạo mọi điều kiện để chúng được làm những điều mà chúng thực sự yêu thích. Hãy cho chúng có cơ hội kết hợp thực tiễn và lý thuyết và những trải nghiệm thú vị.
 • Với những người có mũi tên 147 trong thần số học sẽ không thích suốt ngày sách vở, giáo điều. Nếu ba mẹ ép chúng làm điều đó thì chúng sẽ chống đối ngay. Tốt nhất nên nhìn vào thực tế để giúp chúng phát triển đúng hướng.
 • Những công việc phù hợp với người thuộc mũi tên 1-4-7 trong thần số học chính là các công việc về các lĩnh vực bao gồm tài chính, hoặc công nghệ kỹ thuật…vv, và chúng sẽ nhanh chóng thành công với lĩnh vực này.
Những người có mũi tên 1 - 4 - 7 trong thần số học nên làm gì?
Những người có mũi tên 1 – 4 – 7 trong thần số học nên làm gì?

Thiếu mũi tên 1-4-7 trong thần số học sẽ có ảnh hưởng gì?

Những người sở hữu mũi tên trống 147 thường sẽ thiếu tính thực tế trong cuộc sống, thiếu sự ngăn nắp và hay mơ mộng. Việc không đạt được sự cân bằng trong 3 điều thân – tâm – tuệ, bạn sẽ thường xuyên bị hỗn loạn trong công việc hay trong sinh hoạt hằng ngày.

Trong trường hợp chỉ thiếu một trong ba con số trong mũi tên 147, bạn sẽ thiếu đi một số ưu điểm sau:

Tuy nhiên, để khắc phục được sự thiếu sót khi bạn không sở hữu mũi tên 1 4 7 cũng không quá khó. Bạn có thể thay đổi, cải thiện những điều bị khuyết qua việc rèn luyện, trau dồi thêm kiến thức, cải thiện bản thân ngay trong chính cuộc sống hiện tại. Điều này tưởng chừng khó nhưng nếu bạn quyết tâm thì chắc chắn sẽ làm được.

Có một phương pháp khác để cải thiện việc bị thiếu mũi tên 1-4-7 trong Thần số học là bạn có thể chọn cho mình một tên danh xưng phù hợp. Bạn có thể tìm hiểu cách đặt danh xưng theo Thần số học.

Bạn có thể tham khảo nguyên tắc đặt tên mà thầy Thần Số Học Vip chia sẻ ngay trong video dưới đây:

Đến đây nếu bạn vẫn còn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn tên danh xưng nào cho phù hợp thì hãy liên hệ với thepriviakhangdien.vn. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một danh xưng thần số học hay và ý nghĩa nhất.

Đặt Tên Danh Xưng Theo Thần Số Học

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về mũi tên 1-4-7 trong Thần số học mà chuyên trang Tra Cứu Thần Số Học Thần Số Học Vip muốn gửi tới cho các bạn. Hy vọng qua đó đã giúp bạn hiểu rõ về bản thân mình hơn và có những hướng đi đúng nhất cho cuộc đời của mình. Đừng quên ghé thăm website thepriviakhangdien.vn thường xuyên để cập nhật nhiều hơn những kiến thức về Thần số học nhé!

Phone