Cuốn sách Lãnh Đạo Bằng Lòng Biết Ơn của tác giả Adrian Gostick và Chester Elton là một nguồn tài liệu hữu ích cho những người đang làm việc trong môi trường công sở. Quyển sách chia sẻ những cách thức đơn giản và thiết thực để phát huy tác dụng của lòng biết ơn trong việc tăng cường hiệu quả làm việc và giữ chân nhân viên lâu dài. Với cách trình bày dễ hiểu, nhẹ nhàng và ví dụ thực tế, độc giả sẽ được hướng dẫn qua từng phần từ hiểu lầm đến cách thức áp dụng lòng biết ơn cả trong đời sống cá nhân lẫn môi trường công sở. Đây là một cuốn sách hữu ích cho những nhà quản lý muốn trở thành lãnh đạo tốt hơn và tạo dựng một môi trường làm việc tích cực.

Tải Sách Lãnh Đạo Bằng Lòng Biết Ơn PDF Miễn Phí

Đọc sách Lãnh Đạo Bằng Lòng Biết Ơn PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Lãnh Đạo Bằng Lòng Biết Ơn PDF của tác giả Tác giả Adrian Gostick, Chester Elton được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Trẻ.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Lãnh Đạo Bằng Lòng Biết Ơn PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Trẻ.

Tác giả: Adrian Gostick, Chester Elton.
Người dịch: Nguyễn Mỹ Ngọc.
Nhà xuất bản: Trẻ.
Năm xuất bản: 2024.
Trọng lượng: 310gr.
Kích thước: 20.5 x 13 x 1.4 cm.
Số trang: 296 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 112.500 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Lãnh Đạo Bằng Lòng Biết Ơn PDF
Sách Lãnh Đạo Bằng Lòng Biết Ơn PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Lãnh Đạo Bằng Lòng Biết Ơn

Cuốn sách Lãnh Đạo Bằng Lòng Biết Ơn của Adrian Gostick và Chester Elton là một nguồn cảm hứng quý báu cho những ai muốn trở thành những người lãnh đạo xuất sắc. Việc biết đánh giá và tri ân đúng cách công lao của nhân viên không chỉ giúp họ cảm thấy động viên và độc lập hơn trong công việc, mà còn giúp tạo ra một môi trường làm việc tích cực và đầy năng lượng. Qua những ví dụ thực tế và các phương pháp thực hành cụ thể, cuốn sách giúp người đọc hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc thể hiện lòng biết ơn trong lãnh đạo và cung cấp cho họ những kỹ năng cụ thể để áp dụng trong công việc hàng ngày. Đọc cuốn sách này, tôi tin rằng sẽ giúp mọi người trở thành những người lãnh đạo tuyệt vời và tạo ra ảnh hưởng tích cực trong công việc và cuộc sống.

Tóm Tắt Sách Lãnh Đạo Bằng Lòng Biết Ơn

Cuốn sách “Lãnh Đạo Bằng Lòng Biết Ơn” của tác giả Adrian Gostick và Chester Elton đề cập đến tầm quan trọng của lòng biết ơn trong quản trị và mối quan hệ nhân viên. Tác giả nhấn mạnh rằng bày tỏ lòng biết ơn đúng cách sẽ giúp tăng cường hiệu quả làm việc và giữ chân nhân viên lâu dài. Cuốn sách cung cấp các cách thức đơn giản, thiết thực để phát huy yếu tố này trong môi trường công sở hằng ngày nhằm thúc đẩy tinh thần, hiệu quả và lợi nhuận. Ngoài ra, những ví dụ và phần tóm tắt sau mỗi phần thực hành giúp độc giả dễ nhớ và dễ áp dụng vào đời sống cá nhân lẫn môi trường công sở. Cuốn sách sẽ giúp cho người đọc hiểu sâu hơn về tầm quan trọng của lòng biết ơn và áp dụng nó vào quản trị và cuộc sống hàng ngày.

Đọc Sách Lãnh Đạo Bằng Lòng Biết Ơn Ebook Online

Lãnh Đạo Bằng Lòng Biết ƠnNgười lao động muốn biết và cần biết công việc của mình có được trân trọng hay không. Bày tỏ lòng biết ơn đúng cách với nhân viên là phương thức đơn giản nhất, nhanh nhất, cũng như ít tốn kém nhất để tăng cường hiệu quả làm việc và giữ chân nhân viên lâu dài. Nhưng bằng cách nào, ngoài tiền thưởng và lời khen đôi khi có vẻ sao rỗng? “Lãnh đạo bằng lòng biết ơn” sẽ gợi ý cho bạn. Quyển sách này đi sâu bàn luận một yếu tố tâm lý trong quản trị là lòng biết ơn và đưa ra những các thức đơn giản và thiết thực để phát huy yếu tố đó trong môi trường công sở hằng ngày nhằm thúc đẩy tinh thần, hiệu quả và lợi nhuận. Với giọng văn dễ hiểu, nhẹ nhàng và những ví dụ thiết thực, sau mỗi phần thực hành đều có phần tóm tắt để độc giả dễ nhớ và dễ theo dõi, quyển sách sẽ dẫn bạn qua từng phần, từ những hiểu lầm về cách thể hiện lòng biết ơn nơi công sở, đến những cách thức để áp dụng lòng biết ơn đến cách thể hiện lòng biết ơn cả trong đời sống cá nhân lẫn môi trường công sở.

Review Lãnh Đạo Bằng Lòng Biết Ơn

Cuốn sách “Lãnh Đạo Bằng Lòng Biết Ơn” của Adrian Gostick và Chester Elton là một tài liệu quý giá dành cho người quản lý và lãnh đạo. Tác giả đã đi sâu vào yếu tố tâm lý của nhân viên là lòng biết ơn và giúp độc giả hiểu rõ sự quan trọng của việc bày tỏ lòng biết ơn đúng cách và đưa ra những phương pháp thực tiễn để áp dụng trong môi trường công sở. Quyển sách được viết một cách dễ hiểu, nhẹ nhàng và mang tính ứng dụng cao với nhiều ví dụ cụ thể. Điều đáng kể là sau mỗi phần thực hành đều có phần tóm tắt giúp độc giả dễ tiếp thu và áp dụng vào cuộc sống hàng ngày. Cuốn sách không chỉ dành cho lãnh đạo mà còn là tài liệu hữu ích cho mọi người trong cuộc sống cá nhân để áp dụng lòng biết ơn tốt hơn. Tổng thể, đây là một cuốn sách đáng đọc và giúp bạn trở thành một người lãnh đạo tốt hơn.

Bài Học Từ Sách Lãnh Đạo Bằng Lòng Biết Ơn

Từ cuốn sách Lãnh Đạo Bằng Lòng Biết Ơn, chúng ta học được rằng bày tỏ lòng biết ơn đúng cách là một phương thức đơn giản, nhanh nhất, và hiệu quả nhất để tăng cường hiệu suất làm việc và giữ chân nhân viên. Cuốn sách này cung cấp cho chúng ta những cách để áp dụng lòng biết ơn vào môi trường công sở hằng ngày, nhằm thúc đẩy tinh thần, hiệu quả và lợi nhuận. Ngoài ra, từ cuốn sách chúng ta cũng có cơ hội tìm hiểu những hiểu lầm phổ biến về cách thể hiện lòng biết ơn nơi công sở và những cách thức để áp dụng lòng biết ơn cả trong đời sống cá nhân lẫn môi trường công sở.

Tác giả: Minh Hằng.

Phone