Cuốn sách Hồ Sơ Lửa – Tập 1 – Mật Danh Đ9 PDF của tác giả Lại Văn Long là một câu chuyện hấp dẫn xoay quanh các nhân vật trong giới giang hồ và cảnh sát hình sự. Nói về một vụ án phức tạp liên quan đến nạn tín dụng đen, cuốn sách này mở ra một thế giới đen tối, hiểm ác và nguy hiểm. Tình tiết gây cấn, những âm mưu đen tối lộ diện, những con người với những tính cách đặc biệt sẽ khiến bạn không thể rời mắt khỏi trang sách. Hồ Sơ Lửa – Tập 1 – Mật Danh Đ9 là một cuốn sách đáng đọc cho những ai yêu thích thể loại trinh thám và tâm lý xã hội.

Tải Sách Hồ Sơ Lửa – Tập 1 – Mật Danh Đ9 PDF Miễn Phí

Đọc sách Hồ Sơ Lửa – Tập 1 – Mật Danh Đ9 PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Hồ Sơ Lửa – Tập 1 – Mật Danh Đ9 PDF của tác giả Tác giả Lại Văn Long được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Công An Nhân Dân.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Hồ Sơ Lửa – Tập 1 – Mật Danh Đ9 PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Công An Nhân Dân.

Tác giả: Lại Văn Long.
Nhà xuất bản: Công An Nhân Dân.
Năm xuất bản: 2022.
Trọng lượng: 450gr.
Kích thước: 20.5 x 13 x 2.1 cm.
Số trang: 436 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 124.200 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Hồ Sơ Lửa - Tập 1 - Mật Danh Đ9 PDF
Sách Hồ Sơ Lửa – Tập 1 – Mật Danh Đ9 PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Hồ Sơ Lửa – Tập 1 – Mật Danh Đ9

“Cuốn sách Hồ Sơ Lửa – Tập 1 – Mật Danh Đ9 PDF của tác giả Lại Văn Long đã đưa đọc giả vào một thế giới tội phạm đen tối và nguy hiểm. Câu chuyện xoay quanh các nhân vật hấp dẫn với mối quan hệ phức tạp, những âm mưu và bí mật đen tối. Tác giả đã khéo léo kết hợp giữa yếu tố hình sự và tâm lý, tạo nên một câu chuyện hấp dẫn và gây cấn.

Đồng thời, việc khắc họa các nhân vật cũng rất sắc nét, từ những tay sát thủ đến những cảnh sát an dương. Cuốn sách không chỉ là một câu chuyện hấp dẫn mà còn là cơ hội để độc giả suy ngẫm về đạo đức và công lý trong xã hội. Tôi rất thích cuốn sách này và khuyên bạn đọc nên trải nghiệm để khám phá những bí ẩn đen tối trong Hồ Sơ Lửa.”

Tóm Tắt Sách Hồ Sơ Lửa – Tập 1 – Mật Danh Đ9

Cuốn sách Hồ Sơ Lửa – Tập 1 – Mật Danh Đ9 PDF của tác giả Lại Văn Long kể về cuộc điều tra về nạn tín dụng đen ở Sài Gòn do phóng viên Thái Trung đưa tin. Lực lượng cảnh sát hình sự đã vào cuộc và phát hiện ra Chín tàu bay – một nhóm giang hồ cộm cán, nay là ông trùm có hàng trăm đàn em dao búa và ông chủ của một số cán bộ biến chất trong cơ quan pháp luật. Nghệ sĩ Đan Thi từ nạn nhân của tín dụng đen đã trở thành người tình của ông trùm và cặp đôi này được sử dụng để lừa những người đang điều tra. Đội đặc nhiệm đang điều tra vụ án chồng án phức tạp này thì chỉ huy trực tiếp của đội là thượng tá Lợi ra sức ngăn cản tiến trình điều tra, trù dập các cán bộ giỏi theo lệnh của Chín tàu bay. Cuốn sách sẽ đưa người đọc vào một thế giới tội phạm khốc liệt, đầy những bí mật nguy hiểm.

Đọc Sách Hồ Sơ Lửa – Tập 1 – Mật Danh Đ9 Ebook Online

Hồ Sơ Lửa – Tập 1 – Mật Danh Đ9GIỚI THIỆU TÁC PHẨMTừ loạt bài điều tra về nạn tín dụng đen sau sân khấu cải lương của phóng viên Thái Trung đăng trên báo Tiếng Còi, gây bức xúc trong dự luận, lực lượng cảnh sát hình sự theo chỉ đạo của các cấp trên đã vào cuộc và phát hiện ra Chín tàu bay – giang hồ cộm cán của Sài Gòn trước 1975, nay là ông trùm có hàng trăm đàn em dao búa và ông chủ của một số cán bộ biến chất trong cơ quan pháp luật.Nghệ sĩ Đan Thi từ nạn nhân của tín dụng đen đã trở thành người tình của ông trùm, được ông trùm dùng làm mồi câu nhử nhà báo Thái Trung lẫn đại úy Thanh – Đội phó đặc nhiệm. Sau này Đan Thi cặp luôn với Đạt – sát thủ đồng thời là cận vệ của Chín tàu bay. Rô rồng là đại ca giang hồ từ Hà Nội vào bắn bị thương Hai Mến – quân sư của Chín tàu bay để tranh giành lãnh địa. Chín tàu bay thuê cặp sát thủ Hải Phòng là Sơn Cọt – Phi Đà vào giết Rô rồng. Sau đó ông Chín lại dùng Đạt thủ tiêu Sơn Cọt – Phi Đà để bịt đầu mối rồi lại đầu độc Đạt để diệt khẩu.Trong lúc Đội đặc nhiệm đang điều tra vụ án chồng án phức tạp này thì chỉ huy trực tiếp của đội là thượng tá Lợi ra sức ngăn cản tiến trình điều tra, trù dập các cán bộ giỏi theo lệnh của.. Chín tàu bay!- Chuyên án mang mật danh Đ9 sẽ đi về đâu…?

Review Hồ Sơ Lửa – Tập 1 – Mật Danh Đ9

Cuốn sách Hồ Sơ Lửa – Tập 1 – Mật Danh Đ9 PDF của tác giả Lại Văn Long mang đến cho độc giả một câu chuyện rất hấp dẫn, đầy bất ngờ và kịch tính. Tác giả đã tài tình xây dựng nên một thế giới ngầm đầy rẫy tội ác và mưu mô, giúp cho người đọc mãn nhãn qua từng trang sách. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng lồng ghép vào đó những chi tiết pháp lý, mảng điều tra của cảnh sát hình sự, giúp cho câu chuyện trở nên chân thực hơn. Hồ Sơ Lửa – Tập 1 – Mật Danh Đ9 PDF chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích thể loại truyện hình sự, tội phạm.

Bài Học Từ Sách Hồ Sơ Lửa – Tập 1 – Mật Danh Đ9

Tác giả: Minh Hằng.

Phone