Cung Sư Tử hợp với cung nào. không hợp với cung nào nhất? Có thể nói Sư Tử là vua của các cung Hoàng đạo. Họ chịu ảnh hưởng của nguyên tố Lửa. Vì vậy, đây là những người ấm áp, vui vẻ, dễ chịu và luôn đem đến nguồn năng lượng tích cực cho mọi người. Có lẽ vì thế mà Sư Tử mang tới một sự thu hút vô cùng lớn với các cung còn lại. Sự thân thiện, nhiệt tình cũng khiến Sư Tử kết giao được rất nhiều bạn bè.

Ngoài ra, Sư tử còn là người rất dũng cảm và mạnh mẽ. Họ dám đối diện với khó khăn trong tư thế ngẩng cao đầu. Chúng ta sẽ thấy Sư Tử chẳng sợ hãi điều gì. Vì nhờ khí chất đứng đầu bẩm sinh, họ có sức mạnh kỳ lạ mà không phải cung nào cũng có được. Vậy hãy cùng thepriviakhangdien.vn tìm hiểu thêm về những cung Hoàng đạo hợp với Sư Tử trong tình yêu để thấy nhiều điều thú vị hơn bạn nhé!

Cung Sư Tử hợp với cung nào?

Sư Tử mạnh mẽ, dũng cảm và luôn mang tinh thần chiến binh. Cung này cũng có sức hút vô cùng lớn với tất cả mọi người. Vì vậy, chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc liệu “mặt trời” này khi yêu sẽ như thế nào và sẽ hợp với ai. Đoán được điều đó, bài viết hôm nay sẽ mở ra cánh cửa đầy ắp thông tin về chuyện tình cảm của cung Sư Tử.

Bạch Dương

Sư Tử và Bạch Dương có mẫu quan hệ khá nồng nàn
Sư Tử và Bạch Dương có mẫu quan hệ khá nồng nàn

Sự tương thích về đời sống tình dục

Sư Tử và Bạch Dương đều là những cung mang tới nguồn năng lượng vô cùng dồi dào. Do vậy mà họ luôn cảm thấy hứng khởi và nhiệt huyết với mối quan hệ này. Có thể nhận xét đây là cặp đôi yêu bằng niềm đam mê và sự nhiệt tình khó chối cãi. Họ cuốn hút nhau và yêu nhau say đắm. Hai nguồn nhiệt năng khi gặp nhau ở một thời điểm liền rực cháy. Điều này đã khiến họ cảm thấy thú vị và không thể rời nhau. Ngay cả đời sống tình dục của cặp đôi cũng có nhiều điều đặc biệt. Thông thường, cả hai gần gũi bằng đam mê to lớn với đối phương. Cả hai có sự kết nối về tình dục gần như không thể gián đoạn và gắn bó lâu dài.

Niềm tin của cả hai trong mối quan hệ

Có lẽ niềm tin là vấn đề lớn nhất của cặp đôi này. Sư Tử vốn được biết đến là cung có sức hút vô cùng mãnh liệt. Ở họ tỏa ra nguồn năng lượng tuyệt vời mà bất kể ai cũng khó chối từ. Chính vì vậy mà Bạch Dương luôn cảm thấy khó tin tưởng người kia. Bản tính Bạch Dương là người yêu sâu đậm và thích kiểm soát. Khi ở bên Sư Tử, Bạch Dương càng cảm thấy cần phải chú ý nhiều hơn do có quá nhiều đối tượng tiềm năng xung quanh nửa kia. Đây chính là vấn đề cho cặp đôi. Nếu cả hai không cùng cố gắng vượt qua những khó khăn và trở ngại này, sẽ rất khó để có thể tiếp tục cùng nhau.

Tuy nhiên, điểm đáng mừng là cặp đôi khá thấu hiểu nhau. Họ thông cảm và cùng nhau vượt qua tất cả. Chỉ cần đủ kiên nhẫn và bao dung, cả hai có thể xây dựng mối quan hệ vô cùng lâu dài.

Sự giao tiếp trí tuệ của cặp đôi

Năng lượng của cặp đôi này lan tỏa tới mọi hành động trong cuộc sống. Ngay cả việc trò chuyện, họ cũng có sự đam mê và nhiệt tình. Các cuộc tâm sự, nói chuyện trong thời gian đầu quen biết của cả hai rất say mê và đặc biệt. Ngay cả khi đã gắn bó lâu dài, những cuộc trò chuyện vẫn không hề mất đi sự thú vị vốn có của nó. Đôi khi sẽ xảy ra những tranh cãi giữa hai nguồn nhiệt năng khổng lồ này. Tuy nhiên, giống như hai ngọn lửa, cả hai chỉ bùng cháy dữ dội trong một khoảng thời gian ngắn rồi dần hạ nhiệt. Tuyệt vời là điều này chỉ khiến mối quan hệ thêm thú vị chứ không hề phá vỡ đi liên kết vốn có của nó. Nhìn chung, sự kết nối ngôn ngữ và tâm trí ở cặp đôi Bạch Dương và Sư Tử là điều đáng ngưỡng mộ.

Hoạt động chung của cặp đôi

Có khá nhiều khác biệt trong sở thích và thói quen của cả hai. Trong khi Bạch Dương ưa thích vận động và luôn dành thời gian cho các hoạt động ngoài trời như đi bộ, đạp xe, leo núi… thì với Sư Tử, hoạt động thoải mái và dễ chịu nhất lại là thư giãn và hưởng thụ cuộc sống ở quán cà phê, tiệm trà. Chính sự khác biệt này khiến cả hai không có điểm chung. Tuy nhiên, chỉ cần Bạch Dương thỏa hiệp với nửa kia về vấn đề này, cả hai có thể cùng nhau tham gia các hoạt động.

Nhìn chung, đây là mối quan hệ tình cảm khá nồng nàn. Sẽ không tránh khỏi các tranh cãi, xung đột trong mối quan hệ. Tuy nhiên điều đó không ảnh hưởng đến việc cả hai yêu nhau ra sao. Vì với họ, tương lai và tình yêu mới là điều quan trọng. Những mâu thuẫn chỉ là một phần của mối quan hệ và không đáng để bận tâm. Vì vậy, cặp đôi có thể cùng nhau lâu dài và bền vững như cách hai nguồn năng lượng bùng cháy bên nhau.

Song Tử

Sư Tử và Song Tử ẩn chứa nhiều niềm vui và tiếng cười khi ở bên nhau
Sư Tử và Song Tử ẩn chứa nhiều niềm vui và tiếng cười khi ở bên nhau

Sự tương thích trong đời sống tình dục

Đây là cặp đôi có đời sống tình dục rất hòa hợp. Sở dĩ nhận xét như vậy là vì cả hai có sự bổ sung, hỗ trợ nhau rất tuyệt vời. Song Tử luôn tinh nghịch và mới mẻ như đứa trẻ. Họ sẽ có rất nhiều sáng kiến, ý tưởng mới lạ để thử. Trong khi đó, Sư Tử năng lượng và ấm áp sẽ sẵn sàng thực hiện mọi điều kỳ lạ hay thậm chí là điên rồ cùng nửa kia. Sự chia sẻ này giúp cả hai đều được thỏa mãn cả về thể xác lẫn tinh thần.

Ngoài ra, trong đời sống tình dục, Song tử rất trẻ con và bốc đồng. Họ không quá quan tâm đến việc kết nối và chia sẻ nhiều hơn về cảm xúc hay suy nghĩ. Mà sự thiếu sót này Sư Tử có thể bổ sung và chỉ dạy cho Song Tử.

Cảm xúc của cả hai trong mối quan hệ

Trong mối quan hệ, Sư Tử cần chấp nhận sự trẻ con và đôi khi hời hợt của Song Tử. Chính sự ấm áp và kiên nhẫn mà Sư Tử mang tới có thể giúp Song Tử bớt đi những xa cách. Đây cũng là cách giúp Song Tử kết nối nhiều hơn với người yêu. Mặc dù bản chất của Song Tử là dễ thay đổi, thiếu tính cố định. Vì vậy đây có thể là bất lợi cho sự bền vững trong một mối quan hệ. Tuy nhiên, đáng mừng là nửa kia của họ lại có đủ kiên nhẫn để cùng Song Tử trưởng thành và học cách yêu. Đó là lý do giúp cả hai có sự bền vững và liên kết lâu dài.

Giá trị mà cả hai mang lại cho nhau

Cặp đôi có sự kết nối và thấu hiểu sâu sắc. Song Tử yêu thích tự do và tôn trọng không gian riêng của nửa kia. Còn Sư Tử lại thấu hiểu cho sự trẻ con và chấp nhận bản chất của đối phương. Do những gì họ mang lại cho nhau đều là sự dễ chịu, thoải mái, cả hai ở bên rất lâu dài.

Đây là cặp đôi ẩn chứa nhiều niềm vui và tiếng cười khi ở bên nhau. Cả hai có được những phút giây vô cùng vui vẻ. Thậm chí điều này còn khiến mọi người xung quanh cảm thấy ghen tị và ngưỡng mộ. Nhìn chung, cả hai đều có thể chấp nhận và thấu hiểu những cá tính của đối phương. Trong khi Sư Tử học cách thích nghi với sự dễ thay đổi và ưa tự do của Song Tử, thì ở phía còn lại, Song Tử cũng có khả năng hiểu được nửa kia. Họ cũng hiểu ra rằng những nỗ lực của Sư Tử chính là mong muốn gìn giữ mối quan hệ cho một tương lai lâu dài hơn.

Sư Tử

Cặp đôi Sư Tử có nguồn năng lượng và cá tính mạnh mẽ
Cặp đôi Sư Tử có nguồn năng lượng và cá tính mạnh mẽ

Sự tương thích trong đời sống tình dục

Sẽ không dễ để hai Sư Tử có thể gần gũi nhau. Tuy nhiên, bằng năng lượng và sự tiếp cận mọi chuyện đều nhiệt huyết sẽ giúp đời sống tình dục của cả được thỏa mãn. Điều này thậm chí còn được duy trì trong một thời gian dài. Do vậy mà xét về phương diện gần gũi thể xác, cả hai sẽ đạt được sự hòa hợp, thoải mái nhất định. Tuy nhiên, do bản chất và tính cách giống nhau, Sư Tử luôn có mong muốn tìm kiếm một người có thể bù đắp những thiếu sót trong tính cách của mình. Do vậy, sự kết hợp của hai Sư Tử đôi khi không phải điều quá tốt. Tuy nhiên, bất kì mối quan hệ nào cũng cần có sự cố gắng. Miễn là cả hai thực sự đủ nghiêm túc, họ có thể duy trì sự bền vững này lâu hơn những gì ta tưởng tượng được.

Niềm tin trong mối quan hệ

Cặp đôi có sự tin tưởng sâu sắc về cuộc sống. Tuy nhiên, chưa chắc họ đã có niềm tin tương tự với nhau. thật đáng buồn là Sư Tử cởi mở và chân thành với mọi người. Nhưng khi ơ bên nhau, hai Sư Tử chưa chắc đã làm được điều này. Ta đều biết rằng để mối quan hệ được bền vững thì cần chú ý rất nhiều đến việc xây dựng niềm tin. Nhìn chung, Sư Tử là người nói dối khá tồi. Do vậy mà khá khó để cả hai có thể lừa dối nhau. Tuy nhiên, mấu chốt vấn đề vẫn là cả hai thực sự cần cố gắng để cùng có được niềm tin từ đối phương.

Giá trị mà cả hai đem lại cho mối quan hệ

Là mối quan hệ của hai người cùng thuộc cung Sư Tử. Những sở thích và mối bận tâm của cả hai khá giống nhau. Họ đều là người mạnh mẽ và linh hoạt. Sự dũng cảm cho phép họ làm được nhiều điều mới. Nhìn chung, cặp đôi có thể thấu hiểu nhau rất sâu sắc. Họ cũng hiểu được tâm tư, mong muốn của người kia ngay trong chính bản thân. Vì vậy mà cả hai thường khá coi trọng nhau. Ngoài ra, với bản chất y hệt, cặp đôi sẽ có những khoảng thời gian vui đùa và thư giãn đầy thoải mái bên nhau.

Với hai nguồn năng lượng và cá tính mạnh mẽ, thật không dễ để cặp đôi đạt được sự hòa hợp. Tuy nhiên nếu cả hai có sự thỏa thuận, sẽ khó xảy ra những tranh chấp, mâu thuẫn. Cặp đôi có thể cùng nhau thảo luận để tìm ra cách tốt nhất giải quyết vấn đề.

Thiên Bình

Sự tương thích trong đời sống tình dục

Khi một Sư Tử và Thiên Bình đến với nhau, cả hai sẽ có đời sống tình dục vô cùng lành mạnh. Và họ cũng không cần quá nhiều thời gian để làm được điều này. Cả hai thường có xu hướng truyền cảm hứng cho nhau. Cặp đôi có thể cùng nhau chia sẻ đời sống tình dục một cách thoải mái và đam mê. Họ gần gũi về thể xác theo cách rất riêng, rất thú vị. Nếu cả hai cảm nhận được sự quyến rũ trong đời sống tình dục, họ có thể gắn bó với nhau lâu dài.

Sự giao tiếp trí tuệ của cặp đôi

Cặp đôi có khả năng giao tiếp và trò chuyện với nhau. Họ có thể hỗ trợ và bổ sung cho nhau theo cách rất tuyệt vời. Nhờ ảnh hưởng từ hành tinh mặt trời, cặp đôi có khả năng thấu hiểu nhau nhiều hơn. Cặp đôi cùng nhau xây dựng hình tượng và cá tính theo cách hoàn hảo nhất. Cùng nhau, cặp đôi tạo ra sự kết hợp vô cùng đáng ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, vấn đề vẫn có thể nảy sinh giữa cả hai. Nếu Thiên Bình cảm thấy ghen tị với Sư Tử của họ vì sự tự tin đôi khi vô căn cứ và cảm giác an toàn bên trong của họ. Cách duy nhất để Thiên Bình học cách cảm thấy tự tin là chấp nhận khả năng này của Sư Tử. Và coi đó là điểm tốt nhất trong tính cách xinh đẹp của nửa kia. Nếu Thiên Bình bắt đầu phán xét Sư Tử, đưa ra giả định về cách người kia không nên cư xử như vậy, thì sự tôn trọng lẫn nhau của họ sẽ mất dần và cả hai sẽ bỏ lỡ mối quan hệ này.

Cảm xúc của cặp đôi

Thiên Bình và Sư Tử là đại diện cho sự ổn định. Họ có thể cùng nhau xây dựng mối quan hệ lâu dài, bền vững. Tất cả là nhờ cả hai có sự tin tưởng sâu sắc vào tình yêu. họ cũng không bao giờ chấp nhận một mối quan hệ hời hợt hay kết thúc lưng chừng. Với cả hai, tình yêu có kết quả là cần tiến đến hôn nhân. Do đó, nếu cả hai đã đủ gắn bó và thấu hiểu, cặp đôi sẽ tiến đến một bước xa hơn. Đây cũng là điều đáng ngưỡng mộ trong mối quan hệ này.

Có thể thấy, đây là mối quan hệ khá bình đẳng. Cả hai đều biết được những gì cần phải làm để xây dựng và duy trì một mối quan hệ lâu dài. Họ đều có ranh giới rõ ràng để cùng nhau phát triển. Mỗi người một vai trò, cùng nhau tiến về phía trước. do vậy, dù là ở giai đoạn nào, mối quan hệ này cũng là điều đáng ngưỡng mộ.

Nhân Mã

Su Tử và Nhân Mã duy trì mối quan hệ lâu dài và bền vững nếu cả hai cố gắng
Su Tử và Nhân Mã duy trì mối quan hệ lâu dài và bền vững nếu cả hai cố gắng

Sự tương thích trong đời sống tình dục

Là hai cung thuộc nguyên tố Lửa, cặp đôi lại có bản chất khác nhau. Tuy nhiên, tình yêu mà họ dành cho nhau là rất ấm áp. Khi cả hai hẹn hò, sự gần gũi về thể xác có thể khiến họ bất ngờ. Những năng lượng và cảm giác mà nó đem tới là sự thỏa mãn và đầy đủ. Vì vậy, cặp đôi sẽ có được sự dễ chịu và làm cho mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn.

Điều tuyệt vời nhất trong đời sống tình dục của cả hai là họ sẽ chia sẻ cho nhau niềm đam mê. Sư tử mang tới năng lượng và sự nhiệt tình thực hiện mọi thứ cho sự gần gũi về thể xác. Cung Nhân Mã lại là người mở rộng và nhiệt tình chào đón Sư Tử vào thế giới của mình. Cả hai có sự gắn kết đáng có, tạo nên mối quan hệ và sự gần gũi sâu sắc về thể xác.

Niềm tin của cả hai trong chuyện tình cảm

Vì cặp đôi khơi dậy cảm giác an toàn và tự tin cho nhau, nên họ sẽ hiếm khi thể hiện sự ghen tị hoặc hiểu lầm hành động của đối phương. Trong khi Sư Tử thích trở thành trung tâm của sự chú ý thì Nhân Mã có khả năng đem đến sự thỏa mãn này cho nửa kia. Thông thường, cặp đôi không bị mất niềm tin ở nhau. Tuy nhiên, ngoại lệ này vẫn có thể xảy ra khi cả hai đã dần mất đi sự nhiệt huyết và tình yêu thuở ban đầu.

Với bản chất dễ thay đổi, Nhân Mã có thể dễ dàng hết tình cảm với nửa kia. Đây cũng sẽ là lúc cả hai cảm thấy khó khăn hơn để thực sự tin tưởng nhau. Một loạt lo lắng, bất an mơ hồ sẽ khiến Sư Tử thấy mệt mỏi với mối quan hệ. Điều này có thể khiến cả hai dần xa rời và dẫn đến tan vỡ. Nhìn chung, mối quan hệ này chỉ có thể lâu dài nếu Nhân Mã hiểu được rằng người kia đang dành cho họ rất nhiều tình cảm. Từ đó, cần chú ý bản thân để có thể tìm lại những cảm xúc ban đầu. Đây mới là cách tốt nhất cho việc gìn giữ mối quan hệ này.

Hoạt động chung của cả hai

Ta thường cho rằng, cặp đôi cùng chịu ảnh hưởng của nguyên tố Lửa sẽ có những sở thích giống nhau. Tuy nhiên, cả hai lại có xu hướng và sở thích khá khác biệt. Do vậy, cặp đôi cần chú ý để có thể dung hòa sự khác biệt này. Nếu như Sư Tử thích sự tự do và đi du lịch ở những nơi xa hoa thì với Nhân Mã, các hoạt động mang tính cộng đồng sẽ giúp họ cảm thấy có ích hơn. Nhìn chung, ta có thể thấy đây là mối quan hệ đáng chú ý. Cả hai chỉ cần thấu hiểu và trò chuyện nhiều hơn để duy trì được sự kết nối sâu sắc.

Mấu chốt cho một mối quan hệ lâu dài và bền vững đều nằm ở sự cố gắng của cả hai. Thực sự chú tâm vào mối quan hệ và chăm chút cho nó sẽ gìn giữ được sự lâu dài. Cặp đôi cũng cần chú ý để có thể thấu hiểu những nhu cầu, mong muốn của nhau nhiều hơn.

Bảo Bình

Sư Tử và Bảo Bình có một sự hòa hợp vô cùng tuyệt vời
Sư Tử và Bảo Bình có một sự hòa hợp vô cùng tuyệt vời

Sự tương thích trong đời sống tình dục

Mối quan hệ này là sự thu hút của hai cực đối lập trong số các cung Hoàng đạo. Sự trái ngược trong tính cách và trường năng lượng của Sư Tử và Bạch Dương thu hút nhau. Đời sống tình dục của cặp đôi là điều vô cùng thú vị. Nó mạnh mẽ, đam mê và mới mẻ. Cá tính của cả hai cho phép họ có những trải nghiệm mới lạ và tuyệt vời. Đời sống tình dục của cặp đôi là một cuộc đấu tranh, chiến đấu và là một trải nghiệm đáng kinh ngạc cho cả hai. Phóng khoáng nhưng vẫn nồng nàn và gợi cảm nhưng vẫn thú vị. Thông qua sự thu hút và thú vị này, cả hai có sự gắn bó và kết nối khá bền chặt, sâu sắc.

Niềm tin của cả hai trong mối quan hệ

Trong mối quan hệ này, hầu hết mọi người xung quanh thường cho rằng đây là sự kết hợp đúng đắn. Tuy nhiên, với hai người trong cuộc, họ khó lòng tìm kiếm được sự tin tưởng và thấu cảm từ nhau. Ngay cả khi họ có thể chấp nhận và thể hiện tất cả bản chất với người kia. Thậm chí, sau khi chia tay, cặp đôi mới nhận ra họ thực sự chưa từng đặt niềm tin với người kia. Cách tốt nhất để giải quyết về vấn đề này là cả hai cho nhau đủ cảm giác an toàn. Còn lại, cần dựa vào thời gian để từng bước có được sự toàn tâm toàn ý tin tưởng của đối phương.

Cảm xúc của cặp đôi

Trong chuyện tình cảm, cặp đôi là sự kết hợp tuyệt vời. Không phải vì họ quá hợp nhau hay hiểu nhau. Chỉ vì Sư Tử là người mà Bảo Bình luôn tìm kiếm. Những phẩm chất tốt đẹp mà Sư Tử có là điều giúp cung Bảo Bình phá vỡ lớp băng cảm xúc bề ngoài. Khi Sư Tử yêu, dường như nguồn năng lượng và tần sóng hạnh phúc từ họ lan tỏa tới tất cả mọi người. Sư Tử cũng không ngần ngại thể hiện cảm xúc, tâm trạng của bản thân ra bên ngoài. Tuy nhiên, Bảo Bình lại là người khá kín tiếng và họ thường không quá giỏi khi thể hiện hay thừa nhận cảm xúc của mình.

Tuy nhiên, sự ấm áp và dịu dàng của Sư Tử là điều giúp Bảo Bình dần mạnh dạn và cởi mở hơn. Đây là một tình yêu đẹp. Miễn là cả hai đủ trân trọng và cho nhau không gian riêng để phát triển thì mối quan hệ này sẽ rất lâu bền.

Giá trị của cả hai

Giá trị sâu sắc nhất mà họ chia sẻ là giá trị của cá nhân. Một người có tính cách mạnh mẽ, biết chính xác những gì bản thân muốn, sẽ không thể không chú ý đến Sư Tử hoặc Bảo Bình. Mặc dù sẽ có nhiều bất đồng, nhưng đây là điều có thể kết nối họ chặt chẽ, bởi vì cả hai đều là những cá thể mạnh mẽ trong mắt nhau.

Nhìn chung, mối quan hệ có thể vững bền thường do người trong cuộc có đủ tình yêu hay không. Tuy nhiên, sẽ không dễ dàng để gìn giữ điều này. Cả hai cần nhận ra những gì mình tìm kiếm đều nằm ở đối phương. Miễn là họ biết cách nhìn nhận những điều này, cả hai sẽ có sự hòa hợp vô cùng tuyệt vời.

Cung Sư Tử không hợp với cung nào?

Kim Ngưu

Mối quan hệ tình dục giữa cung Kim Ngưu và Sư Tử có thể khiến cả hai mệt mỏi. Điều này chủ yếu là do cả hai đều có thể lười biếng. Trong khi Kim Ngưu thích nằm dài và thích được yêu thương thì Sư Tử lại thích nằm dài để được phục vụ và chăm sóc. Ngoài ra, về phương diện cảm xúc, Kim Ngưu là người sâu sắc. Còn đối với Sư Tử, đây là cung khi yêu sẽ rất mãnh liệt. Cả hai đều yêu theo cách của riêng mình. Do đó, thường họ sẽ cảm thấy khó dung hòa hai nguồn năng lượng. Cả hai cũng thực sự khó để bước vào mối quan hệ tình cảm. Không phải vì họ không thể có tình cảm với nhau, đây chỉ đơn thuần là vì cả hai đều có thế giới riêng. Kim Ngưu và Sư Tử giống như hai đường thẳng song song. Khó giao nhau, khó tiếp cận và dường như không có sự liên kết nào.

Cự Giải

Nếu nói hai cung Cự Giải và Sư Tử không hợp nhau thì khá sai. Sự thực là cả hai giống như mặt trăng và mặt trời. Cả hai đều mang trong mình sứ mệnh lan tỏa tình yêu thương đến các cung còn lại. Do vậy mà cặp đôi thực sự nên đem nguồn năng lượng của mình cho một mối quan hệ khác. Cự giải và Sư Tử đều là những cá nhân mạnh mẽ và đặc biệt theo cách riêng. Do vậy, họ phù hợp ở trong một mối quan hệ bù trừ hơn là dư thừa năng lượng rồi có thể dẫn đến triệt tiêu nhau.

Xử Nữ

Đây cũng là cặp đôi khó tìm được tiếng nói chung. Cách tiếp cận tình dục của họ nằm ở hai phương diện hoàn toàn khác nhau. Hầu hết các cung không phù hợp với cung Xử Nữ đều do họ quá nhiệt tình, mạnh mẽ và năng lượng. trong khi Xử Nữ cần một người nhẹ nhàng, điềm tĩnh và dịu dàng. Do đó, để Xử Nữ tìm được tiếng nói chung với Sư Tử quả là thử thách với cung này. Trong chuyện tình cảm, cả hai quá lý trí để có thể dành tất cả cho người kia. Ngoài ra, sự kỳ vọng cũng là thứ khiến họ khó ở bên nhau lâu dài.

Bọ Cạp

Đây là một mối quan hệ phức tạp giữa hai cá tính mạnh mẽ với một ham muốn tình dục đáng kinh ngạc. Sư Tử là một người yêu cuồng nhiệt, nồng nhiệt, luôn tìm kiếm hành động và họ có thể khá bình thường khi đề cập đến chuyện tình cảm của mình.

Scorpio có ham muốn rất lớn về tình dục. Chiều sâu của cảm xúc đi cùng tình dục ở  dạng thuần khiết nhất. Khi đến với nhau, họ có thể thực sự gặp khó khăn trong việc tìm kiếm điểm trung gian giữa tính cách của mình. Mối quan hệ này có thể khiến cả hai cảm thấy bế tắc và khó khăn.

Cả hai đều có mong muốn sự trung thực và rõ ràng. Dù rằng mỗi người lại có cách hiểu và cảm nhận khác nhau. Khi cả hai bắt đầu mối quan hệ, Sư Tử và cung Bọ Cạp thực sự cần hiểu bản thân mong muốn gì. Nếu muốn duy trì mối quan hệ thì nhất định không thể bỏ qua điều này.

Cung Sư Tử hợp với màu gì?

Với cung Hoàng đạo đứng đầu như Sư Tử, màu vàng là màu sắc phù hợp nhất. Nó không chỉ là màu sắc tươi sáng mà còn mang tới năng lượng, sự mạnh mẽ và rực rỡ cho Sư Tử. Do vậy mà việc sử dụng gam màu nổi bật này sẽ giúp Sư Tử tỏa sáng rực rỡ như một vị vua trên thảo nguyên.

Màu sắc này đồng thời cũng đem tới sự nhiệt huyết, can đảm và dũng cảm. Thật khó tưởng tượng rằng cung nào sẽ hợp với màu sắc này hơn Sư Tử. Hãy sử dụng tông màu này trong việc phối phục trang và trang trí nhà cửa, hiệu quả mà nó đem tới sẽ khiến Sư Tử phải bất ngờ.

Con số chủ đạo của Sư Tử là gì?

Sư Tử – vị vua của vòng tròn Hoàng đạo. Đây là người yêu thích sự mạnh mẽ, tự tin và dũng cảm. Họ cũng thích được tôn trọng và trở thành tâm điểm chú ý. Sư Tử cũng được biết đến là người luôn lạc quan trong mọi tình huống. Họ có cách nhìn nhận mọi việc theo hướng tích cực nhất. Do vậy, ở người này ta luôn cảm nhận được nguồn năng lượng dồi dào, mới mẻ và tươi mới.

Con số đại diện cho cung này là số 4. Đây là con số hướng Sư Tử tới sự sáng suốt, tỉnh táo và kiên định. Nó sẽ giúp Sư Tử giải quyết các vấn đề nhanh gọn, hợp lý và chắc chắn hơn hẳn. Do vậy, việc ứng dụng số 4 cho công việc và cuộc sống sẽ giúp Sư Tử gặt hái được nhiều thành công hơn.

Loài hoa đại diện cho cung Sư Tử là gì?

Vị vua của các cung Hoàng đạo – Sư Tử sẽ có đại diện là loài hoa nào? Tất nhiên, với sự tự tin, mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng, loài hoa phù hợp nhất cho khí chất của cung này sẽ là hoa hướng dương. Ta vốn biết hướng dương là loài hoa có tính chất hướng về phía ánh nắng mặt trời. Khi trời nắng, cũng là lúc hướng dương nở rộ và xinh đẹp nhất. Vẻ đẹp tự tin và rạng rỡ này cho phép hướng dương trở thành đóa hoa nổi bật nhất. Do vậy, hoa hướng dương tượng trưng cho sự hạnh phúc, ấm áp và tự tin mà Sư Tử có.

Bài viết hôm nay của thepriviakhangdien.vn đã chia sẻ cho bạn đọc về những thông tin xoay quanh cung Hoàng đạo Sư Tử. Qua đó, ta có thể biết thêm nhiều thông tin thú vị về các cung phù hợp với Sư Tử. Tình yêu luôn là vấn đề được quan tâm. Nhất là những giải đáp cho khúc mắc các cặp đôi thường gặp phải. Mong rằng bài viết trên đây sẽ giúp bạn có nhiều góc nhìn hơn về tình yêu và về Sư Tử. Nếu thấy bài viết hữu ích, hay bấm theo dõi thepriviakhangdien.vn để biết thêm nhiều thông tin thú vị sắp tới bạn nhé!

Xem thêm bài viết liên quan:

Cung Sư Tử

Cung Thiên Bình hợp với cung nào

Cung Thiên Bình

Cung Thiên Yết

12 cung hoàng đạo

Phone