Ma Kết là cung Đất cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo. Được sao Thổ chiếu mệnh, những người thuộc cung này thường có tính cách kiên nhẫn, tư duy logic, sống hướng nội, đầy tình cảm. Cung Ma Kết có biểu tượng là con dê biển, một sinh vật thần thoại với chiếc đuôi của con cá và thân trên của con dê.

Câu chuyện truyền thuyết về cung Ma Kết trong thần thoại Hy Lạp

Truyền thuyết về cung Ma Kết trong thần thoại Hy Lạp
Truyền thuyết về cung Ma Kết trong thần thoại Hy Lạp

Thời xa xưa, có một vị thần đầy quyền lực nổi danh khắp xứ Babylon tên là Ea. Thần Ea sở hữu cơ thể vô cùng kỳ lạ khi phần dưới là đuôi cá, thân dê và đầu người. Vào ban ngày, thần Ea sẽ cai quản trên mặt đất, đêm đến ông lại trở về với đại dương bao la. Con dê biển được cho là biểu tượng của vị thần quyền lực này.

Tuy nhiên, trong thần thoại Hy Lạp thì cung Ma Kết lại gắn liền với một cậu bé tên Pan. Theo đó, Pan là kết tinh tình yêu giữa thần Hermes và nữ thần rừng Nymph. Từ khi mới chào đời, cậu bé đã sở hữu vẻ ngoài khác thường khiến chính người mẹ phải sợ hãi bỏ chạy. Nhìn thấy con trai có nửa trên là người, nửa dưới là dê thì thần Hermes đã vô rất đau lòng. Thương con, ông đã đưa Pan lên Olympus nhờ các vị thần nuôi nấng, chăm sóc.

Từ đó, Pan đã thay cha gánh trọng trách, trở thành một vị thần gia súc và mục đồng. Cậu bé có tính cách gần gũi, thích sống trong rừng hòa nhập với thiên nhiên.

Ngoài ra, dê biển cũng có một truyền thuyết khác trong thần thoại Hy Lạp. Nó được liên kết với Amalthea, con dê đã chăm sóc thần Zeus khi ông thoát khỏi cơn thịnh nộ của cha mình thời nhỏ.

Tuy có rất nhiều truyền thuyết về cung Ma Kết (tên tiếng anh là Capricornian) nhưng tất cả đều hướng tới thể hiện một sức mạnh quyền lực, đầy hoài bão, sống thiên về tình cảm, giàu lòng vị tha.

Cung Ma Kết là con gì? Phân tích biểu tượng Cung Ma Kết

Cung Ma Kết là con gì?
Cung Ma Kết là con gì?

Cung Ma Kết còn có tên gọi khác là Nam Dương, là cung chiêm tinh thứ 10 trong 12 cung hoàng đạo. Người thuộc cung Ma Kết có ngày sinh từ 21/12 – 19/1. Biểu tượng của cung Ma Kết chính là con dê biển.

Trong những truyền thuyết Hy Lạp nói trên, con dê biển có đuôi cá, mình dê. Con vật này tượng trưng cho sức mạnh, sự dũng cảm luôn sẵn sàng đương đầu khó khăn, giúp đỡ người xung quanh. Dê biển cũng được xem là biểu tượng của sự khôn ngoan, đầy tham vọng.

Những người thuộc cung Ma Kết cũng sẽ có tính cách mạnh mẽ như vậy. Họ sống thiên về tình cảm, hướng nội nhưng lại rất độc lập, hiếm khi nào chịu khuất phục trước bất cứ ai. Ma Kết có khả năng sắp xếp công việc khoa học và có thể vượt qua mọi áp lực trong cuộc sống một cách dễ dàng.

Đặc điểm tính cách của người thuộc cung Ma Kết
Đặc điểm tính cách của người thuộc cung Ma Kết

Những người thuộc cung Ma Kết thường sở hữu những năng lượng tích cực, khiến họ trở thành những cá thể độc nhất vô nhị. Ma Kết được đánh giá là người theo chủ nghĩa lý tưởng chăm chỉ. Hành tinh cai trị của Ma Kết là sao Thổ, còn được gọi là hành tinh của những bài học và hạn chế. Điều này khuyến khích Ma Kết có một cái nhìn rất thực tế về cuộc sống và tập trung vào trách nhiệm trong thế giới thực của họ.

Ưu điểm của Ma Kết

Ưu điểm nổi bật của người Ma Kết
Ưu điểm nổi bật của người Ma Kết

Năng lượng tuyệt vời của cung Ma Kết là điều mà nhiều người mong muốn có được. Ở Ma Kết tỏa ra một nguồn năng lượng dồi dào, tích cực khiến mọi người xung quanh cảm thấy thoải mái, muốn ở gần. Ngoài ra, Ma Kết còn có rất nhiều ưu điểm, đến chính bạn còn cảm thấy bất ngờ đấy!

Sáng tạo và đầy tham vọng

Với tính cách độc lập, Ma Kết có nhiều tham vọng trong công việc. Khi bắt tay vào làm một điều gì đó, Ma Kết sẽ quyết tâm cao độ để đạt được kết quả tốt nhất.

Khi gặp khó khăn, thử thách, Ma Kết không ngại đương đầu. Với những suy nghĩ sáng tạo và tích cực, Ma Kết có thể dễ dàng vượt qua tất cả những điều tồi tệ nhất. Trong công việc, Ma Kết luôn là người nảy ra những ý tưởng độc đáo, sáng tạo và đột phá hơn so với mọi người.

Khi nói chuyện với người khác, Ma Kết được ví như một “bậc thầy phù thủy ngôn ngữ”. Ai thuộc cung Ma Kết sẽ có khả năng thuyết trình tốt, dễ dàng thuyết phục mọi người thực hiện theo ý tưởng của mình.

Khả năng lãnh đạo tuyệt vời

Ma Kết có thể trở thành một nhà lãnh đạo mạnh mẽ và truyền cảm hứng
Ma Kết có thể trở thành một nhà lãnh đạo mạnh mẽ và truyền cảm hứng

Là một cá nhân độc đáo, bạn có thể trở thành một nhà lãnh đạo mạnh mẽ và truyền cảm hứng giúp mọi người có thể thay đổi theo hướng tích cực. Nhưng bạn cũng nên nhớ rằng, ngay cả những ý tưởng sâu sắc nhất cũng cần sự hỗ trợ của những người xung quanh.

Đừng bỏ qua nỗ lực kết nối với những người trong cuộc sống của bạn và khiến họ cảm thấy được đánh giá cao. Điểm mạnh của Ma Kết là sự tự quyết, sáng tạo, dí dỏm và sự đồng cảm.

Cung Ma Kết được ban cho một động lực mạnh mẽ để đạt được thành công và sự sáng tạo trong khi hình thành suy nghĩ của mình. Mặc dù những đặc điểm tính cách tương phản này có thể xung đột, nhưng những khác biệt này cho phép bạn tạo ra những thay đổi có ý nghĩa và tích cực, đồng thời có những tham vọng và ý tưởng lớn hơn.

Khi một Ma Kết làm lãnh đạo, nhiều khi bạn sẽ thấy rất áp lực bởi sự cầu toàn đến mức khó tính của họ. Đôi khi, vẻ lạnh lùng và nghiêm túc bên ngoài của Ma Kết khiến người xung quanh thấy sợ hãi.

Tuy nhiên, cung Ma Kết làm việc rất công tư phân minh, không ưa thích nịnh nọt. Vì thế, khi làm việc cùng Ma Kết bạn chỉ cần làm việc hết mình, chứng minh bằng năng lực. Dù có thể bạn ăn nói không giỏi nhưng ma Kết vẫn rất trân trọng khi nhìn vào hiệu quả công việc, những gì bạn làm được.

Với tính cách thực tế và tư duy logic của mình, cung Ma Kết có thể dễ dàng nhìn ra được những ưu điểm, khuyết điểm của người xung quanh chỉ sau vài lần tiếp xúc. Tuy nhiên, cũng chính vì dễ nhìn thấu được người khác nên Ma Kết thường không tin được bất cứ ai, cứ tự ôm hết việc vào mình.

Biết lắng nghe và thấu hiểu

Ma Kết luôn biết lắng nghe và thấu hiểu
Ma Kết luôn biết lắng nghe và thấu hiểu

Bạn có thể đồng cảm với người khác và đặt mình vào vị trí của họ, điều đó cho phép bạn nhìn thế giới từ nhiều khía cạnh khác nhau. Điều này khiến Ma Kết trở thành một người bạn tuyệt vời, có tâm hồn tốt bụng và rộng lượng. Ma Kết luôn sẵn sàng dành thời gian để trò chuyện và lắng nghe những tâm tư của người khác.

Tuy nhiên, vì quá tập trung vào công việc nên cung Ma Kết thường rất bận rộn, không có thời gian đề ở bên gia đình. Đôi khi, bạn có thể vô tình thu mình lại trong thế giới của riêng mình và cảm thấy không cần sự đồng hành của người khác.

Bạn trở nên thoải mái hơn khi ở một mình với những suy nghĩ hỗn độn. Điều này vô tình có thể khiến những người thân yêu của bạn cảm thấy không được yêu thương, chia sẻ.

Tuy nhiên, khi đã tìm được một nửa của đời mình, bạn sẽ thấy rằng một người bạn đồng hành tốt sẽ giúp cuộc sống luôn vui vẻ và nhẹ nhàng. Ma Kết sẽ luôn quan tâm đến người yêu hoặc bạn đời của mình từ những điều nhỏ nhất. Họ sẵn sàng ngồi cả tiếng đồng hồ để nghe những lời tâm sự của người thân yêu nhất.

Tiêu cực của cung Ma Kết

Những nhược điểm chưa tốt mà Ma Kết cần thay đổi
Những nhược điểm chưa tốt mà Ma Kết cần thay đổi

Không riêng gì cung Ma Kết mà cả 12 cung Hoàng đạo đều có những khuyết điểm cần khắc phục. Nếu biết nhìn nhận những điều mình thiếu sót, cuộc sống của bạn sẽ trở nên tươi đẹp và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Tính khí thất thường, sống khép kín

Trong cuộc sống, khi gặp phải chuyện không hay thì cung Ma Kết thường có tính khí thất thường, sống khép kín. Nếu đang yên bình mà bỗng dưng vướng phải rắc rối thì Ma Kết thường cảm thấy cuộc sống thật tồi tệ, họ trở nên ích kỉ và thiếu kiên nhẫn. Điều này khiến Ma Kết dễ bị cô lập bởi tính cách khá thẳng thắn, dễ làm mất lòng người khác.

Để khắc phục khuyết điểm này, cung Ma Kết nên bình tĩnh đối đầu với sự thay đổi. Hãy chú ý hơn tới cảm xúc của người xung quanh, thử đặt mình vào vị trí của họ để cảm nhận. Hãy dành thời gian để làm quen thêm với những người bạn mới giúp cuộc sống trở nên năng động hơn.

Để có thể phát triển một mối quan hệ bền chặt, bạn nên tìm kiếm một người biết lắng nghe, sẵn sàng học hỏi từ bạn và hiểu con người của bạn. Hãy cố gắng đừng xảy ra mâu thuẫn và chia rẽ với những người trong cuộc sống của bạn mặc dù điều đó có vẻ hơi khó.

Về mặt chuyên môn, bạn là một nhân viên có năng lực, người có thể đưa ra những ý tưởng tuyệt vời có thể giúp bạn trở nên thành công cao ở nơi làm việc. Tuy nhiên, bạn lại không thích tâm sự và trò chuyện với đồng nghiệp.

Nếu muốn thăng tiến nhanh, có cơ hội phát huy khả năng thì Ma Kết cần tập trung xây dựng những mối quan hệ cá nhân. Nói vậy bởi họ chính là những nhân tố giúp bạn thành công hơn. Nhờ những lời khuyên chân thành của họ, bạn có thể thay đổi theo hướng tích cực hơn, được nhiều người quý mến hơn.

Tự đại và có tính sở hữu cực kỳ cao

Với tính cách mạnh mẽ, độc lập, cung Ma Kết đôi khi thường có tính sở hữu và lòng tự trọng rất cao. Với Ma Kết, khi đã cầm gì trên tay thì tất cả đều phải là của họ. Tuy nhiên, khi đã không thể giữ được nữa thì Ma Kết có thể sẵn sàng vứt bỏ nó đi để thay thế bằng thứ có giá trị hơn.

Với Ma Kết, nói được là sẽ làm được, nắm được thì sẽ buông được. Trong chuyện tình cảm, khi đối phương muốn chấm dứt mối quan hệ thì Ma Kết sẵn sàng để người ấy dứt áo ra đi không níu kéo. Một khi đã rời đi thì Ma Kết sẽ không cho bạn cơ hội được quay trở lại bên cạnh mình nữa.

Chính vì tình cách này mà Ma Kết thường có rất ít bạn bè. Dù được khá nhiều người yêu quý nhưng với Ma Kết được gọi là thân thiết thì rất hiếm. Vì thế, Ma Kết nên mềm mỏng hơn một chút vì dù sao có thêm bạn còn hơn kết thêm thù.

Đặc điểm của nguyên tố Đất ảnh hưởng đến Cung Ma Kết và bài học lớn không được bỏ qua

Nguyên tố Đất ảnh hưởng đến cung Ma Kết như thế nào?
Nguyên tố Đất ảnh hưởng đến cung Ma Kết như thế nào?

Theo cung Hoàng đạo phương Tây, mùa của Ma Kết bắt đầu vào ngày 21/12. Đây là khi ngày Đông chí bắt đầu ở Bắc bán cầu. Ánh sáng và nhiệt từ mặt trời ở mức thấp nhất trong thời gian này ở trong năm. Độ dài của đêm có phần lớn hơn ngày. Từ ngày đông chí, các ngày bắt đầu đi lên chậm về điểm xuân phân khi chúng dài ra. Điểm xuân phân sẽ đại diện cho mùa cuối cùng và mùa thứ tư trong năm.

Các hoạt động của mùa đông phản ánh mối quan hệ của Ma Kết đối với sự chuẩn bị và tháo vát. Sự bảo tồn và ngủ đông diễn ra đối với hầu hết các sinh vật trong mùa này. Đầu mùa đông đánh dấu mùa của Ma Kết khi mức năng lượng và ánh sáng ở mức cao nhất.

Nguyên tố kết hợp với Ma Kết là đất. Nó là một dạng nguyên tố rắn và nặng nhất. Các nhà chiêm tinh học cổ đại coi trái đất là dạng vật chất dày đặc nhất. Yếu tố này đại diện cho tất cả mọi thứ mà thiên nhiên được xây dựng và dựa trên. Thiếu nó, không gì có thể tồn tại ở dạng vật chất.

Nhờ liên quan đến nguyên tố đất mà những người thuộc cung Ma Kết sở hữu khả năng lãnh đạo, quản lý rất tốt. Trong công việc Ma Kết rất có tham vọng và đầy kỷ luật. Vì vậy, người thuộc cung Ma Kết rất dễ thăng tiến trong công việc, có khả năng đương đầu và vượt qua mọi khó khăn, dễ dàng gặt hái thành công.

Mặt trăng ảnh hưởng tới Cung Hoàng đạo này nằm đối cực với Cự Giải, là một dấu hiệu chủ đạo của Nước. Vì mặt trăng cai trị Cự Giải, những người thuộc cung này là những người được nuôi dưỡng, bảo vệ và nhạy cảm về mặt tình cảm.

Họ dễ bị tổn thương và có trực giác bẩm sinh. Điều này trái ngược với những người thuộc cung Ma Kết, những người nghiêm túc hơn rất nhiều. Ma Kết có tinh thần làm việc mạnh mẽ hơn và muốn đạt được nhiều hơn nữa để người khác công nhận họ. Mặt trăng ở sao Thổ bù đắp cho sự bất lợi này.

Nghề nào phù hợp với Cung Ma Kết? Con đường sự nghiệp có “Thuận buồm xuôi gió”?

Cung Ma Kết hợp với nghề nào?
Cung Ma Kết hợp với nghề nào?

Ma Kết vốn dĩ rất chăm chỉ và thích cống hiến hết mình cho một nhiệm vụ cụ thể. Ma Kết rất thích tính tổ chức và kiên nhẫn. Họ có thể tuân thủ tốt các quy trình và có đạo đức làm việc mạnh mẽ giúp những người này đa nhiệm và phát triển trong thế giới doanh nghiệp. Xem xét những đặc điểm này, dưới đây là một số lựa chọn nghề nghiệp phù hợp nhất dành cho nam và nữ cung Ma Kết.

Ma Kết thích hợp làm giáo viên

Đặc trưng của nghề nhà giáo rất phù hợp với Ma Kết
Đặc trưng của nghề nhà giáo rất phù hợp với Ma Kết

Dạy học đòi hỏi bạn phải có rất nhiều kiên nhẫn, cùng với kỹ năng tổ chức mạnh mẽ. Đặc trưng của nghề nghiệp này rất phù hợp với Ma Kết. Giáo viên cần có khả năng duy trì tổ chức và có thể xử lý hai mươi hoặc ba mươi học sinh trong một bối cảnh lớp học. Giáo viên cũng cần phải có nhiều kiên nhẫn để đối phó với trẻ nhỏ, có cách dạy dỗ phù hợp với từng lứa tuổi học sinh.

Với tình cách của mình, Ma Kết hoàn toàn phù hợp với nghề dạy học. Tuy nhiên, cũng nên nhớ rằng nhiều Ma Kết không thể liên quan đến trẻ nhỏ. Bạn có thể xem xét thêm về tính cách của mình để lựa chọn được công việc phù hợp.

Ma Kết thích hợp làm nhà quản lý, nhà tổ chức chuyên nghiệp

Ma Kết thích hợp làm nhà quản lý
Ma Kết thích hợp làm nhà quản lý

Điểm mạnh của Ma Kết là có tính tổ chức và có thể giải quyết những việc khác nhau. Vì thế, họ hoàn toàn có thể trở thành những nhà quản lý và tổ chức chuyên nghiệp tuyệt vời. Ma Kết có thể thành công trong lĩnh vực thiết kế, trang trí nội thất. Họ có thể giúp khách hàng sắp xếp nhà cửa, không gian thương mại hoặc văn phòng một cách hiệu quả.

Hầu hết những người không có nhiều đặc điểm của dấu hiệu Đất trong lá số tử vi đều không có khả năng tự tổ chức. Vì thế, họ cần sự giúp đỡ của Ma Kết để tổ chức sắp xếp nhà cửa cũng như cuộc sống. Nếu Ma Kết nắm được điểm mạnh này thì bạn sẽ rất thành công đấy.

Ma Kết thích hợp với nghề Kế toán / Quản lý tài chính

Nghề Kế toán / Quản lý tài chính
Nghề Kế toán / Quản lý tài chính

Kế toán có thể được coi là công việc hoàn hảo trong mơ đối với một Ma Kết. Ma Kết rất giỏi trong việc quản lý tài chính. Kỹ năng tổ chức mạnh mẽ giúp họ chuẩn bị các báo cáo tài chính lớn, lập kế hoạch tài chính và kế toán tuyệt vời.

Họ có thể thực hiện các nhiệm vụ này một cách dễ dàng và gần như hoàn hảo, không có sai sót. Kế toán và lập kế hoạch tài chính không phải là công việc dành cho tất cả mọi người, và hầu hết mọi người không thích làm nó, nhưng đối với Ma Kết, đó là điều tự nhiên đến với họ.

Giống như một kế toán, công việc của một nhà lập kế hoạch tài chính cũng đòi hỏi phải làm việc với việc quản lý tài chính và các con số, báo cáo ngân hàng và đầu tư quỹ mà kế toán yêu cầu.

Ma Kết rất giỏi trong việc dự đoán thời điểm chuyển tiền và tìm kiếm những lĩnh vực tốt mang lại lợi nhuận cao hơn. Họ rất giỏi trong việc quản lý rủi ro và có thể hướng dẫn mọi người và tổ chức về bảo mật tài chính. Ma Kết thành thạo trong việc quản lý tài chính, đó là điều quá dễ dàng với họ.

Ma Kết thích hợp làm Giám đốc điều hành kinh doanh

Hầu hết những người đứng đầu và quản lý công ty là Ma Kết. Đây có thể là một vai trò khó hoàn thành đối với hầu hết mọi người vì nó đòi hỏi kỹ năng tổ chức mạnh mẽ và khả năng giải quyết vấn đề xuất sắc.

Trở thành một giám đốc điều hành cũng đòi hỏi rất nhiều sự kiên nhẫn khi tiếp xúc với nhiều kiểu người khác nhau. Nhiệm vụ của người quản lý là quyết định xem ai xứng đáng được tăng lương hoặc thăng chức tùy thuộc vào hiệu suất của họ. Và Ma Kết rất giỏi trong việc đưa ra quyết định bằng cách tách mình ra khỏi những tình huống này về mặt cảm xúc.

Ma Kết hợp với công việc lập trình và công nghệ thông tin 

Lập trình viên - Developer
Lập trình viên – Developer

Để trở thành một lập trình viên máy tính lành nghề đòi hỏi phải có kỹ năng tổ chức và giải quyết vấn đề đặc biệt. Ma Kết là những người bẩm sinh khi nói đến lập trình máy tính, viết mã và quản lý dữ liệu. Mặc dù hầu hết mọi người có thể thấy công việc này là nhàm chán, nhưng Ma Kết rất ngoan cường và có thể tập trung vào các vấn đề và làm việc đó cho đến khi họ tìm ra giải pháp.

Ma Kết là một trong những cung Hoàng đạo kiên trì nhất. Nếu là Ma Kết, rất có thể bạn để lại cho nhà tuyển dụng cảm giác ấn tượng về động lực, sự quyết tâm và những giải pháp thiết thực của mình. Trong khi các cung Hoàng đạo khác như Nhân Mã và Thiên Bình rất giỏi trong việc xử lý các khía cạnh xã hội ở nơi làm việc, thì Ma Kết lại có tính cách khác và thích giữ thái độ thấp và tập trung vào việc làm tốt nhất của họ.

Ma Kết hợp tác công việc với cung Hoàng đạo sẽ thành công?

Ma Kết có thể kết hợp làm việc được với rất nhiều cung Hoàng đạo để mang lại sự thành công. Hãy cùng xem đó là những cung nào nhé.

Ma Kết và Bạch Dương

Ma Kết và Bạch Dương
Ma Kết và Bạch Dương

Ma Kết có thể ngưỡng mộ năng lượng và tinh thần làm việc mạnh mẽ của Bạch Dương. Tuy nhiên, có thể có một số xích mích do hành vi thô lỗ của họ. Là một Ma Kết, bạn là kiểu người thích giấu kín cốt lõi mạnh mẽ và độc lập của mình bằng một vẻ ngoài dịu dàng và dễ gần.

Bạch Dương có xu hướng coi thường những điều tốt đẹp này và hành vi thô lỗ của họ có thể không phù hợp với bạn. Mặc dù hành vi tàn bạo có thể khiến bạn nhăn mặt, nhưng bạn không thể phủ nhận rằng kết hợp với họ có thể đạt được rất những kết quả tuyệt vời.

Thay vì chỉ trích vì những thiếu sót, hãy cố gắng phát huy tài năng của họ để giúp bạn trong những tình huống khác nhau. Rốt cuộc, không có ích gì khi đưa ra những lời quở trách vô ích đối với những người bị cản trở và không muốn lùi bước.

Tốt nhất là nên trực tiếp và chất vấn họ nếu bạn cảm thấy có điều gì đó không ổn với mình. Trong khi một Bạch Dương có thể giúp xử lý các khía cạnh tích cực của công việc kinh doanh, bạn có thể đảm nhận các nhiệm vụ đòi hỏi sự khéo léo và tinh tế. Cùng nhau, các bạn có thể tạo thành một bộ đôi tuyệt vời và thực hiện một số công việc quan trọng theo những cách độc đáo của riêng mình.

Ma Kết và Kim Ngưu

Ma Kết và Kim Ngưu
Ma Kết và Kim Ngưu

Một Kim Ngưu có thể trở thành một người đồng nghiệp tuyệt vời đối với Ma Kết, chủ yếu là vì họ có chung những giá trị cốt lõi. Cả Ma Kết và Kim Ngưu đều tìm kiếm những công việc mang lại sự ổn định, lợi nhuận và giàu sang.

Nếu một Ma Kết và một Kim Ngưu quyết định kinh doanh cùng nhau, họ có thể sử dụng những kỹ năng độc đáo của mình để tạo ra và duy trì các dự án kinh doanh có lãi. Có thể kể đến như thành lập và phát triển chuỗi nhà hàng năm sao và đại lý ô tô cao cấp. Ma Kết và Kim Ngưu có thể nhanh chóng thăng cấp bằng cách cung cấp cho nhau sự giúp đỡ và hỗ trợ có giá trị.

Bằng cách là người đặt ra tiêu chuẩn cao hơn cho cung Hoàng đạo khiêm tốn này, bạn có thể giúp họ phát huy hết tiềm năng của mình. Những người này sẽ cống hiến cho bạn bằng lòng trung thành bất diệt của mình. Kim Ngưu cũng rất giỏi trong việc kiềm chế khi bạn đang làm việc quá sức và có nguy cơ kiệt sức. Thỉnh thoảng bạn cần được nhắc nhở hãy nghỉ ngơi để có thể làm tốt nhất công việc của mình.

Ma Kết và Song Tử

Ma Kết và Song Tử 
Ma Kết và Song Tử

Song Tử không phải là những người dễ làm việc nhất đối với Ma Kết. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là cả hai không thể chung sống hòa bình với nhau. Bạn nên nhớ, Song Tử không phải là người giỏi nhất trong việc tuân theo một thói quen thường xuyên. Do đó, bạn cần phải thông minh một chút trong khi giao nhiệm vụ cho một Song Tử.

Ma Kết có thể giao cho Song Tử những trách nhiệm nhanh chóng như xử lý quầy lễ tân, trả lời điện thoại, nhận đơn đặt hàng và chờ đợi khách hàng. Trong khi đó, bạn có thể tập trung vào các mục tiêu dài hạn như lập dự kiến ​​tài chính, thời hạn họp và xây dựng chiến lược tiếp thị.

Mặc dù Song Tử có thể tỏ ra khó chịu với bạn, nhưng bạn không thể phủ nhận rằng thái độ lạc quan của Song Tử có thể làm bừng sáng bầu không khí và mang lại những điều tốt đẹp nhất ở bạn. Hãy cố gắng hạn chế khiển trách vì hành vi háo hức của Song Tử. Hai bạn có thể tạo ra một bộ đôi rất năng động và trở thành những người quản lý, nhân viên vô cùng thành công.

Ma Kết và Cự Giải

Ma Kết và Cự Giải 
Ma Kết và Cự Giải

Hầu hết Ma Kết đều là những người tham công tiếc việc, và cần một người có thể hiểu được điều đó, nhắc họ chậm lại và từ từ để tránh bị kiệt sức. Cự Giải hoàn toàn thích hợp cho công việc này. Một cung Hoàng đạo nhạy cảm như Cự Giải cần rất nhiều lời khen ngợi và động viên để hoạt động tốt nhất. Đây là điều mà Ma Kết có thể cung cấp một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, sự cứng nhắc của Ma Kết có thể khiến Cự Giải bị áp lực. Nếu có thể vượt qua những khác biệt này và trân trọng điểm mạnh của nhau, bạn có thể trở thành một bộ đôi ăn ý và hiệu quả. Cả hai bạn đều được trời phú cho tố chất lãnh đạo.

Cự Giải có thể phát huy ưu điểm khi làm việc với nhiều kiểu người khác nhau. Trong khi Ma Kết thích hợp hơn khi làm việc với các sản phẩm. Nếu bạn đang có ý định hợp tác kinh doanh với Cự Giải, hãy cân nhắc đến lĩnh vực ngân hàng đầu tư hoặc ngành vận tải biển.

Ma Kết và Sư Tử

Ma Kết và Sư Tử
Ma Kết và Sư Tử

Ma Kết và Sư Tử có thể cùng nhau làm việc rất năng nổ. Cả hai bạn đều có khả năng làm việc chăm chỉ và có đạo đức làm việc tốt. Mặc dù các bạn có thể có những nhu cầu và mục tiêu rất khác nhau.

Sư Tử tìm kiếm sự nổi tiếng trong khi mục tiêu chính của Ma Kết là tài sản. Sư Tử thích lối sống hào nhoáng trong khi Ma Kết thích sự thanh lịch, nhẹ nhàng. Sư Tử nổi tiếng với việc chi tiêu xa hoa cho những thú vui của mình trong khi Ma Kết tiết kiệm một cách ám ảnh.

Tuy nhiên, nếu bạn có thể vượt qua những khác biệt này, hai bạn có thể tạo ra một mối quan hệ đối tác mạnh mẽ và xây dựng một đế chế sinh lời. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thành công trong lĩnh vực bất động sản và các đại lý tiếp thị khác.

Sư Tử thích làm việc với mọi người và được chú ý trong khi bạn có thể tiếp tục bận rộn ở hậu trường sắp xếp hoạt động và đưa ra các quyết định quan trọng. Ma Kết rất giỏi xử lý tài chính. Bạn đồng thời cũng vô cùng tập trung và phối hợp lắng nghe khi Sư Tử nói hay làm việc.

Ma Kết và Xử Nữ

Ma Kết và Xử Nữ 
Ma Kết và Xử Nữ

Làm việc với một Xử Nữ cũng giống như việc cầu nguyện được đáp lại. Bạn không bao giờ có thể tìm thấy một đồng nghiệp làm việc chăm chỉ và trung thực hơn. Xử Nữ sẽ không bao giờ cản đường và họ thực sự sẽ cố gắng làm việc chuyên nghiệp khiến cho cuộc hành trình của bạn trở nên suôn sẻ hơn.

Nếu bạn kiên nhẫn với một Xử Nữ và làm rõ những kỳ vọng của mình, bạn sẽ nhận được kết quả làm việc xuất sắc của cung Hoàng đạo này. Nếu đang làm việc cùng với một Xử Nữ, tốt hơn hết bạn nên để đồng nghiệp của mình xử lý các hoạt động hàng ngày trong khi bạn tập trung vào các dự án dài hạn và bức tranh lớn hơn. Cùng nhau, hai bạn có thể kết hợp các kỹ năng của mình để đạt được kết quả tốt nhất.

Ma Kết và Thiên Bình

Ma Kết và Thiên Bình
Ma Kết và Thiên Bình

Là một Ma Kết, bạn đánh giá cao và ngưỡng mộ sự chuyên nghiệp của Thiên Bình. Bạn không thể phủ nhận rằng cung Hoàng đạo này rất thông minh. Họ có khả năng phân tích rất tốt và rất muốn học hỏi những điều mới.

Đồng thời, bạn là một chuyên gia trong việc “đãi cát tìm vàng” và tạo ra thứ gì đó từ hư vô. Đây là điều mà một Thiên Bình sẽ rất cảm kích và ngưỡng mộ. Nếu bạn đang làm việc với một Thiên Bình, hãy để họ hoạt động trong bộ phận xử lý nhóm khách hàng trong khi bạn xử lý các hoạt động điều hành. Mặc dù cả hai được trời phú cho khả năng lãnh đạo mạnh mẽ, nhưng bạn sẽ giỏi hơn trong việc đưa ra quyết định về lâu dài.

Cung Ma Kết trên con đường tình yêu thế nào?

Nếu bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài thì Ma Kết là lựa chọn khôn ngoan nhất. Họ rất đáng tin cậy và trung thành. Ngay cả khi mối quan hệ gặp khó khăn, họ vẫn quyết tâm làm cho bằng được.

Ma Kết thường rất thận trọng và trung thành khi bước vào mối quan hệ. Họ dành thời gian để quan sát tình hình và chỉ tham gia nếu thấy rằng điều đó có vẻ đúng.

Họ thích có quyền kiểm soát mọi thứ mọi lúc. Nếu Ma Kết cảm thấy không thể tin tưởng ai đó, họ sẽ không bao giờ bắt đầu mối quan hệ. Nhưng khi đã ở trong một mối quan hệ, những người này sẽ chân thành và hết lòng tin tưởng đối phương.

Rất nhiều Ma Kết chọn làm việc tại các ngân hàng, kế toán hoặc quản lý. Họ thích làm bạn hoặc người yêu với những người có tư duy thông minh, nhanh nhạy trong các lĩnh vực tài chính. Ở trong mối quan hệ với Ma Kết là điều tuyệt vời vì họ luôn muốn cố gắng hết sức để giữ sự ổn định và bảo vệ người bạn đời của mình ngay cả khi phải trả giá đắt.

Ma Kết không ngần ngại trao đi tất cả cho người mình yêu. Tuy nhiên, họ cũng có tính chiếm hữu khá cao và không phải Ma Kết nào cũng kiểm soát được điều này.

Những người vô tư và quý trọng sự tự do của mình sẽ thấy Ma Kết quá gò bó và cảm thấy ngột ngạt. Nhưng những người muốn có một đối tác đáng tin cậy sẽ đánh giá cao tính chiếm hữu này ở Ma Kết.

Chuyện tình yêu và khả năng tương thích của cung Ma Kết

Chuyện tình yêu và khả năng tương thích của cung Ma Kết
Chuyện tình yêu và khả năng tương thích của cung Ma Kết

Ma Kết hiếm khi thuộc tuýp tính cách thích tán tỉnh. Trên thực tế, họ thấy tán tỉnh không hấp dẫn. Cách tiếp cận chuyện tình cảm truyền thống hơn rất nhiều.

Nếu quan tâm đến một Ma Kết, bạn thường sẽ phải thực hiện động thái đầu tiên. Nếu Ma Kết cũng quan tâm, họ sẽ cho bạn biết trực tiếp. Nhưng nếu không trực tiếp, có nhiều cách khác để biết họ có quan tâm đến bạn hay không.

  • Ma Kết sẽ cố gắng tận dụng mọi cơ hội có thể để đến gần bạn.
  • Họ luôn hào phóng với bạn.
  • Người này sẽ lập các kế hoạch liên quan đến bạn và sẽ thay đổi lịch trình của họ cho phù hợp với bạn.
  • Ma Kết cố gắng hết sức để gây ấn tượng với bạn.
  • Họ cố gắng biến mình thành không thể thiếu đối với bạn.

Điểm mạnh là trong mối quan hệ, Ma Kết biết bản thân muốn gì và cũng biết cách đạt được điều đó. Những người này đi qua cuộc sống với tốc độ được kiểm soát và di chuyển từng bước.

Ma Kết sống lý trí nhiều hơn tình cảm. Tuy nhiên, không phải lúc nào điều này cũng tốt trong các mối quan hệ. Ma Kết cảm thấy khó chịu khi cảm thấy bản thân chìm sâu trong mối quan hệ của họ.

Đây là lý do tại sao Ma Kết thường chưa muốn có người yêu để tránh sự ràng buộc. Tuy nhiên, họ là những người yêu chu đáo và tốt nếu tìm được một nửa của đời mình. Họ sẽ dành thời gian để yêu đương nhiều hơn và giảm bớt đi sự bận rộn của công việc.

Những thách thức của Ma Kết trong mối quan hệ là họ cảm thấy khó khăn trong việc bày tỏ tình cảm với đối tác của mình. Họ nghĩ rằng mọi thứ đều có thời gian và địa điểm, và điều này cũng áp dụng cho cả tình yêu. Ma Kết không thích bất kỳ sự thể hiện tình cảm công khai nào, nhưng đây có thể là điều mà đối tác của họ cần.

Ma Kết cần linh hoạt và cân nhắc xem đối tác của mình cần gì để cảm thấy được trân trọng. Dấu hiệu này chỉ có thể vượt qua mọi ức chế của họ khi tìm được người bạn đời hoàn hảo. Họ cần một người giúp xử lý cảm xúc tốt hơn và cởi mở hơn.

Ma Kết cũng có xu hướng giữ mối hận thù trong một thời gian dài, và đây là điều mà không đối tác nào của họ đánh giá cao. Những người này phải học cách tha thứ và quên đi. Tha thứ là một khía cạnh quan trọng của một mối quan hệ tốt đẹp.

Nếu Ma Kết vẫn ngoan cố trong mọi chuyện và không chịu buông tha trước bất kỳ cuộc tranh cãi nào thì rất khó để duy trì một mối quan hệ hạnh phúc.

Những cung Hoàng đạo hợp làm người yêu, bạn đời của Ma Kết

Ma Kết – Kim Ngưu

Ma Kết - Kim Ngưu
Ma Kết – Kim Ngưu

Ma Kết rất phù hợp với Kim Ngưu vì cả hai đều thực tế. Những cung đất này có tầm quan trọng ngang nhau đối với sự sung túc về vật chất và do đó có thể hiểu nhau. Họ là một cặp đôi cân bằng với những điểm tương đồng và khác biệt.

Những điểm tương đồng làm cho mối quan hệ trở nên dễ dàng trong khi sự khác biệt giúp cân bằng lẫn nhau. Ma Kết là người chăm chỉ và đầy tham vọng và thường bỏ qua các thú vui để tập trung cho công việc.

Kim Ngưu tận hưởng cuộc sống tốt hơn rất nhiều và thường lười biếng. Trong khi Kim Ngưu giúp Ma Kết thư giãn một chút thì Ma Kết lại thúc đẩy Kim Ngưu làm việc chăm chỉ hơn. Cặp đôi này tiến tới với nhau thì cuộc sống sẽ luôn tươi đẹp, hạnh phúc.

Ma Kết – Xử Nữ

Ma Kết - Xử Nữ
Ma Kết – Xử Nữ

Có thể nói, Xử Nữ là một đối tượng tuyệt vời khác để Ma Kết kết đôi. Xử Nữ cũng là một cung đất giống như Ma Kết. Sự chia sẻ của cùng một yếu tố giữa các dấu hiệu này cho phép mối quan hệ của họ được hài hòa.

Mối quan hệ giữa Xử Nữ và Ma Kết sẽ dễ chịu như với Kim Ngưu nhưng cặp đôi đặc biệt này có thể có thêm một chút căng thẳng bởi Xử Nữ dễ lo lắng. Trong mối quan hệ với Kim Ngưu, Kim Ngưu sẽ giữ vai trò ổn định cho Ma Kết. Nhưng với Xử Nữ, Ma Kết là đối tác ổn định.

Mặc dù vậy, Ma Kết và Xử Nữ có thể hỗ trợ lẫn nhau và cân bằng mọi thứ. Trong khi Ma Kết nhìn ra bức tranh lớn và đặt ra các mục tiêu dài hạn, thì Xử Nữ lại giỏi hơn khi giải quyết các nhiệm vụ ngắn hạn và quan tâm đến chi tiết.

Cặp đôi này không chỉ có một mối quan hệ lãng mạn tuyệt vời, họ cũng sẽ thành công nếu cùng làm việc trong lĩnh vực kinh doanh. Cả hai đều khá nghiêm túc và là những nhà chiến lược giỏi. Cả hai đều ưu tiên công việc hơn là niềm vui.

Mọi người cũng .thường nhận xét cặp đôi này có tướng phu thê. Trong quan hệ đối tác kinh doanh, cặp đôi này có thể khá đáng gờm. Một khía cạnh của trận đấu này là cả hai đều hoàn toàn thoải mái với nhau.

Ma Kết – Cự Giải

Ma Kết - Cự Giải
Ma Kết – Cự Giải

Cự Giải kết hợp với Ma Kết sẽ tạo nên một mối quan hệ ổn định, lâu dài. Giá trị mà họ đặt lên trong cuộc sống gia đình là một lý do khiến cặp đôi trái ngược này kết hợp tốt với nhau. Cả gia đình nên cùng nhau hoàn thành các công việc nhà. Họ cũng nên tương tác nhiều hơn với những người bên ngoài thế giới nhỏ bé của mình.

Ma Kết và Cự Giải tượng trưng cho sự phân cực này. Những khái niệm này được gọi là Agora và Hestia trong triết học Hy Lạp. Trong hầu hết các nền văn hóa, họ được gắn với các vai trò giới tính cụ thể.

Mặc dù đang thay đổi rất nhiều trong thời gian gần đây, nhưng sự bất bình đẳng giới đã ăn sâu vào xã hội truyền thống. Đây là lý do tại sao cuộc hôn nhân giữa một người đàn ông Ma Kết và một người phụ nữ Cự Giải về bản chất là khá truyền thống.

Nhưng đối với một người đàn ông Cự Giải và một người phụ nữ Ma Kết, sẽ có một sự đảo ngược vai trò tự nhiên. Sự kết đôi này sẽ chỉ thành công nếu cả hai đều cảm thấy thoải mái khi vượt qua những lời dị nghị, phán xét của xã hội.

Cách chinh phục người thuộc cung Ma Kết

Những người thuộc cung Ma Kết thường rất khó mở lòng để bước vào một mối quan hệ nếu chưa chắc chắn. Để chinh phục được Ma Kết, bạn phải có những tuyệt chiêu riêng. Hãy cùng tham khảo nhé!

Tuyệt chiêu chinh phục cô gái Ma Kết

Cách chinh phục cô gái Ma Kết
Cách chinh phục cô gái Ma Kết

Tuy có tính cách mạnh mẽ, hòa nhã với mọi người nhưng trong tình yêu lại luôn thiếu cảm giác an toàn. Ma Kết thường bị các anh chàng có vẻ ngoài ấm áp và cư xử chín chắn làm rung động. Những cô gái Ma Kết thường có tính hay nói, hay hỏi nên ai muốn yêu thì phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để trả lời nhé.

Những cô nàng Ma Kết đôi khi thường khó tính nhưng lại vô cùng quan tâm đến đối phương. Ma Kết sẽ thấy thoải mái nhất khi ở bên một anh chàng mạnh mẽ, sự nghiệp ổn định và chín chắn.

Muốn “cưa đổ” một cô nàng Ma Kết thì các chàng trai trước hết phải gây ấn tượng sâu sắc với vẻ bề ngoài chín chắn, cư xử đúng mực với mọi người. Trong buổi đầu hẹn hò, nếu bạn ăn mặc lôi thôi thì chắc chắn bạn sẽ bị cô ấy “loại ngay từ vòng gửi xe”.

Khi chọn quà tặng cô gái Ma Kết, các chàng trai không cần thiết phải nhìn vào giá mà phải chọn đúng sở thích của nàng. Hãy tìm hiểu và để ý đến sở thích của cô ấy để chọn được món quà phù hợp nhất. Điều này sẽ giúp bạn ghi điểm với nàng Ma Kết đấy.

Cô nàng Ma Kết rất coi trọng gia đình. Thế nên, nếu muốn chinh phục nàng thì các chàng trai phải “cưa” từ bố mẹ và người thân của cô ấy. Chỉ cần bố mẹ Ma Kết hài lòng và vun vén thì bạn sẽ nhanh chóng khiến nàng “đổ gục” mà thôi.

Ma Kết cũng sẽ đánh giá cao sự chờ đợi, theo đuổi kiên trì của bạn. Vì thế, nếu bị từ chối 1 – 2 lần thì đừng nản, các chàng trai hãy vững tâm đi bên Ma Kết để quan tâm và lo lắng thì sớm muộn gì nàng cũng “đổ” mà thôi.

Tuyệt chiêu chinh phục chàng trai Ma Kết

Cách chinh phục chàng trai Ma Kết
Cách chinh phục chàng trai Ma Kết

Các anh chàng Ma Kết thường khiến phái nữ “say như điếu đổ” nhờ vẻ ngoài bắt mắt, tính cách hòa đồng và thân thiện. Nếu lỡ phải lòng một chàng trai Ma Kết, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy lo lắng không biết mình có phải gu của anh ấy hay không.

Đừng mong chàng Ma Kết sẽ tán tỉnh bạn bởi vì tính cách anh ấy khá truyền thống. Ma Kết thường thích những cô gái có mái tóc đen dài, khuôn mặt càng tự nhiên càng tốt. Đặc biệt, họ bị thu hút bởi những cô nàng có vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm.

Nếu yêu nam Ma Kết, bạn sẽ phải chủ động “thả thính”. Nhiều khi anh ấy đã “kết” bạn lắm rồi nhưng sẽ không nói ra đâu. Bạn hãy cảm nhận tình cảm mà anh ấy dành cho mình qua những cử chỉ và sự quan tâm. Khi đã yêu rồi, nam Ma Kết lại rất chủ động đấy.

Nam Ma Kết sẽ cảm thấy an toàn khi yêu một cô gái chân thành, biết lo lắng. Bạn có thể chăm sóc anh ấy nhiều hơn, lo lắng cho anh ấy từng chút một sẽ khiến Ma Kết động lòng.

Giống như nữ Ma Kết, nam Ma Kết cũng rất quý trọng gia đình. Vì thế, anh ấy luôn muốn tìm kiếm một người con gái ngoan ngoãn, hiền thục để có thể cùng mình chăm sóc gia đình 2 bên. Một cô gái có hiếu, thương yêu bố mẹ sẽ ghi điểm trong mắt chàng Ma Kết đấy.

Điều quan trọng nhất trong tình yêu với một anh chàng Ma Kết chính là sự chung thủy. Nếu bạn chỉ say nắng, để ý đến Ma Kết mà vẫn “đứng núi này trông núi nọ” thì sẽ bị anh ấy loại ngay từ vòng gửi xe. Ma Kết sẽ rất trân trọng cô gái chỉ yêu mình anh ấy. Luôn  bên cạnh anh ấy dù nghèo khổ hay giàu sang. Bạn sẽ đáp ứng được chứ?

Những lời khuyên dành cho Cung Ma Kết

Những lời khuyên dành cho Cung Ma Kết
Những lời khuyên dành cho Cung Ma Kết

Đến đây, bạn đã biết rất nhiều về những đặc điểm nổi bật của Ma Kết và điều khiến họ khác biệt với các cung Hoàng đạo còn lại.

Khi thuộc cung Hoàng đạo Capricorn, bạn nên tự tin hơn về các quyết định của mình dù ở nơi làm việc hay ở nhà. Trong công việc Ma Kết cần học được cách coi trọng các quyết định của mình. Vì đó là cách giúp đồng nghiệp tôn trọng bạn.

Trong khi làm việc, sự tôn trọng và ủng hộ của đồng nghiệp có tác dụng làm cho bạn có hứng thú hơn với công việc. Người ta thường thấy cung Ma Kết tan làm sớm hơn so với đồng nghiệp. Họ thường rời khỏi văn phòng ngay sau khi hoàn thành công việc. Thay đổi thói quen này có thể giúp mọi người nhận thấy sự cống hiến của họ.

Ma Kết nên cố gắng chọn những thứ họ yêu thích hoặc phù hợp thay vì chạy theo đám đông. Mặc dù thích sự thoải mái và an toàn khi đi theo người khác, họ vẫn có thể đạt được nhiều thành công hơn nếu làm theo cách khác biệt hơn.

Tốt hơn hết là Ma Kết không nên làm việc hay công tác ở cùng một địa điểm với vợ hoặc chồng. Điều này tạo nên sự cạnh tranh và kiểm soát, có thể tác động tiêu cực đến mối quan hệ của cả hai.

Ma Kết và các đối tác của mình nên có một nơi làm việc riêng. Điều này sẽ cho phép Ma Kết có không gian để phát triển cá nhân mà không bị ảnh hưởng bởi nhau. Ma Kết đôi khi cần thử một cái gì đó mới. Điều này sẽ giúp họ thoát khỏi vùng an toàn và trở nên năng động hơn.

Nếu thuộc cung Ma Kết, bạn cũng cần cố gắng trở thành người biết lắng nghe hơn. Mặc dù bạn có chính kiến ​​mạnh mẽ và thích thể hiện bản thân nhưng cũng nên cho người khác cơ hội để làm như vậy.

Để ai đó nói chuyện mà không bị ngắt lời là một kỹ năng mà cung Ma Kết cần phải có. Điều này sẽ giúp bạn có thể học hỏi từ những người xung quanh, giúp bạn trở thành người lắng nghe tốt hơn.

Cung Ma Kết hãy chú ý dành thời gian để chăm sóc sức khỏe của bản thân. Khi được nghỉ ngơi đầy đủ, bạn sẽ kiểm soát được cảm xúc tốt hơn ngay cả trong những ngày tồi tệ nhất.

Thực tế là một đặc điểm bẩm sinh của Ma Kết. Tuy nhiên, điều quan trọng đối với bạn là học cách sống tích cực hơn. Bạn có thể hy vọng những điều tốt đẹp nhất, ngay cả khi bạn cảm thấy mọi thứ diễn ra không như ý muốn. Đôi khi đắm chìm trong một số giấc mơ bay bổng có thể tốt cho bạn.

Ma Kết cũng cần ngừng chỉ trích bản thân mọi lúc. Việc tự phê bình liên tục sẽ chỉ làm giảm lòng tự tin và ảnh hưởng đến khả năng của bạn. Những điều này là một số điểm đơn giản mà một Ma Kết nên ghi nhớ để cuộc sống trở nên tích cực, dễ dàng hơn.

Bài viết của trên của thepriviakhangdien.vn đã cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ về cung Hoàng đạo Ma Kết. Dù bạn thuộc cung Ma Kết hay đang trong mối quan hệ với cung Hoàng đạo này thì mong rằng bài viết này thật sự hữu ích đối với bạn.

Qua bài viết, bạn có thể hiểu được điểm mạnh và điểm yếu của cung Ma Kết. Nhờ đó, bạn có thể khám phá được tiềm năng mà bản thân mình có thể chưa nhận ra ra. Bên cạnh đó, những thông tin về nghề nghiệp, công việc phù hợp cũng như sự tương thích trong tình yêu cũng giúp bạn phần nào định hướng được cuộc sống một cách dễ dàng hơn.

Hãy theo dõi thêm các bài viết khác trên thepriviakhangdien.vn để có thêm những thông tin hữu ích về các cung Hoàng đạo nhé!

Xem thêm bài viết liên quan:

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào

Cung Kim Ngưu

Cung Ma Kết hợp với cung nào

Cung Nhân Mã hợp với cung nào

12 cung hoàng đạo

Phone