Bói tình yêu bằng tên trên giấy giúp bạn gỡ rối cho những băn khoăn nhanh chóng. Qua đó, bạn dự đoán được mình và người ấy sẽ gặp nhiều thuận lợi hay bất trắc.

Kỹ thuật này được sử dụng khá phổ biến với các bạn đang trong lứa tuổi học sinh. Dựa vào cơ sở trên, người bói cũng phá thêm ra điều thú vị trong chuyện tình cảm. Vì thế, hãy tham khảo bài viết dưới đây để nắm bắt trọn vẹn cách thực hiện.

Hướng dẫn các bước bói tình yêu bằng tên trên giấy

Để cách bói tình yêu bằng tên trên giấy chính xác, bạn cần tuân theo những bước nhất định. Điều đầu tiên là bạn cần biết quá trình chuẩn bị phải có những gì. Sau đó là các giai đoạn thực hiện như thế nào.

Đây là điều hết sức quan trọng, tác động lớn đến phần luận giải phía sau. Hãy dõi theo quy trình dưới đây để “gỡ những nút thắt” trong lòng bạn và người ấy.

Những điều cần chuẩn bị

Với cách bói tình yêu trên giấy này, bạn cần có sự chuẩn bị dụng cụ đầy đủ. Điều cơ bản và cũng quan trọng nhất chính là bút, giấy. Bởi vì trong quá trình thực hiện sẽ cần ghi tên hai người một cách cụ thể, phân tích từng chữ cái.

Để bói tình yêu bằng tên trên giấy hiệu quả, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng dụng cụ
Để bói tình yêu bằng tên trên giấy hiệu quả, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng dụng cụ

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chuẩn bị máy tính để đảm bảo kết quả tính toán chính xác nhất. Việc tự nhẩm trong đầu có thể dẫn đến sai số, đọc nhầm kết quả luận giải. Điều này vô tình khiến cả hai bị ảnh hưởng nếu dự đoán có phần không khả quan.

Ngoài ra, khi bói tình yêu bằng tên trên giấy, bạn cũng nên chuẩn bị cho mình không gian thích hợp. Đó nên là nơi yên tĩnh, không ồn ào. Nhờ vậy, tâm trí của bạn có thể dễ dàng tập trung trong suốt quá trình này.

Bạn cần một lòng hướng về những điều đang khao khát được biết. Nhờ thế, khả năng kết nối với kỹ thuật bói này sẽ cao hơn. Qua đó, thông tin dự đoán nhận về cũng thêm phần chính xác.

Khi bói tình yêu bằng tên trên giấy, bạn nên mời người ấy cùng tham gia cùng. Cả hai cùng nhau tính toán sẽ cụ thể, rõ ràng hơn. Tuy nhiên, cặp đôi cũng không nên làm cho bầu không khí quá nghiêm trọng, căng thẳng.

Thay vào đó, hãy thả lỏng tâm hồn, hy vọng vào những điều tốt đẹp. Đây cũng có thể được xem là cách bói vui giúp cả hai có những phút giây hạnh phúc bên nhau.

Quy đổi chữ cái ra số

Sau khi đã chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng, bạn bước sang giai đoạn tiếp theo. Khi bói tình yêu bằng tên trên giấy, bạn nhất định phải biết cách quy đổi chữ cái ra con số. Quy luật như sau:

Số đại diện Chữ cái tương ứng
✅ Số 1 Tương ứng với những chữ cái trong tên là A, K, U.
✅ Số 2 Là đại diện cho 3 chữ cái B, S, J.
✅ Số 3 Dành cho những người trong tên có chữ cái C, L, T.
✅ Số 4 Số này tương ứng với chữ D, N, X.
✅ Số 5 Bói tình yêu bằng tên trên giấy ấn định số này đại diện cho chữ cái E, M, W.
✅ Số 6 Dành cho người trong tên có sự xuất hiện của 1 trong 3 chữ cái F, O, V.
✅ Số 7 Bói tình yêu bằng tên trên giấy chỉ ra số 7 tượng trưng cho chữ G, Q, Z.
✅ Số 8 Dành cho các chữ cái là H, P, Y.
✅ Số 9 Tương ứng với người có chữ I, R trong tên.

Qua đây có thể thấy rằng, một chữ cái sẽ ứng với một con số cụ thể từ 1 – 9. Quy luật bói tình yêu bằng tên trên giấy này có sự mở rộng. Giả sử, tên bạn có chữ Â, Ă cũng sẽ áp dụng tương tự như chữ A.

Tương tự, chữ Ơ, Ô, Ư, Đ, Ê đại diện cho các số lần lượt là 6, 6, 1, 4, 5. Đồng thời, nếu bạn và người ấy có tên bằng tiếng Anh cũng vẫn áp dụng như bình thường. Nhờ thế, kết quả sẽ là đúng nhất với từng cặp đôi.

Tính tổng

Bước tính tổng sẽ quyết định trực tiếp đến kết quả nhận về. Tuy nhiên, bạn cũng đừng lo lắng bởi vì cách thực hiện rất đơn giản. Giả sử, bạn trai tên Nam và bạn gái tên Thu. Hãy cùng theo dõi cách tính toán qua trường hợp cụ thể này:

– Tên Nam có 3 chữ cái lần lượt ứng với số 4, 1, 5. Bạn cộng lại sẽ được tổng là 10.

– Tên Thu cũng có 3 chữ, lần lượt ứng với số 3, 8, 1 như trong bảng quy luật đã nêu. Sau khi cộng tổng sẽ cho ra kết quả là 12.

Bói tình yêu bằng tên trên giấy tiếp tục cộng tổng của số 10 và 12, được con số cụ thể là 22. Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là con số cuối cùng thu về. Bạn cần phải bổ sung thêm một bước xử lý nữa.

Đó chính là cộng dồn hai chữ số 2 và 2, được kết quả cuối cùng là 4. Nếu trong bước này, bạn vẫn thu được số lớn hơn 9, hãy tiếp tục cộng cho đến khi chỉ còn một chữ số.

Trong trường hợp, ngay từ đầu kết quả cộng đã ra một chữ số, bạn không cần làm gì thêm. Bởi vì, đó chính là tổng cuối cùng nhận được cho tên hai người.

Nếu chưa chắc chắn về kết quả, bạn nên sử dụng máy tính. Đơn giản hơn, hai người có thể tự tính nhẩm và đối chiếu con số cuối cùng với nhau.

Trong trường hợp ví dụ, con số nhận được là 4. Như vậy, bạn sẽ tìm đến phần giải nghĩa tương ứng ngay bên dưới đây.

???????????? Tham khảo thêm nội dung: Xem Luận Giải Để Bói Bài Có Phải Đến Lúc Tình Yêu Kết Thúc

Đọc kết quả của phép bói tình yêu bằng tên trên giấy

Đây chính là phần được mọi người mong chờ khi bói tình yêu bằng tên trên giấy. Hãy cùng xem mối tình của bạn sẽ đua sắc rực rỡ hay cần có sự nỗ lực, cố gắng nhiều hơn.

Số 1

Trường hợp đầu tiên, bói tình yêu bằng tên trên giấy chỉ ra kết quả là 1. Đây là con số đem đến cho cặp đôi nhiều tin tốt lành. Qua đó cho thấy tình cảm hai người đang khá mặn nồng, khiến không ít người ngưỡng mộ, cảm phục.

Hai bạn là đôi nam thanh nữ tú khiến nhiều người ngưỡng mộ
Hai bạn là đôi nam thanh nữ tú khiến nhiều người ngưỡng mộ

Điều này được thể hiện rất rõ ngay trong cách hai người nhìn nhau. Từng hành động dù là nhỏ nhất của đối phương cũng cho thấy sự ân cần, quan tâm hết mức. Bên cạnh đó, cả hai luôn sẵn sàng hy sinh thú vui riêng để cuộc sống chung đôi tốt đẹp hơn.

Số 1 đại diện cho sự tổng hòa, trước sau không đổi. Tuy hai người nhưng lại là một bởi vì các bạn có cùng chung quan điểm, lý tưởng. Nhờ thế, mọi quyết định đều có sự góp sức hai người.

Chính bởi sự đồng thuận mạnh mẽ, thành công cũng to lớn hơn. Ngoài ra, bạn và người ấy luôn đặt lòng chung thủy lên hàng đầu. Khi đã yêu ai, vũ trụ dường như thu gọn lại trong người mình thương.

Người ta thường nói rằng duyên phận là do ý trời. Vì thế, khi tình yêu đến bạn đừng nên chọn cách trốn tránh. Thay vào đó, hãy đón nhận tình cảm bằng tấm chân tình, thuận theo tiếng gọi con tim.

Số 2

Đây là kết quả bói tình yêu trên giấy cho cặp đôi có kết quả đại diện bởi số 2. Trong tình huống này, bạn và người ấy có trái tim yêu thương nhau chân thành. Tuy nhiên, cả hai lại chưa thể tự làm chủ lý trí, thiếu những quan điểm riêng mình.

Hai bạn có tình yêu nhưng chưa có chứng kiến riêng
Hai bạn có tình yêu nhưng chưa có chứng kiến riêng

Mặc dù yêu nhau nhưng bạn lại khó có thể vượt qua định kiến, sự cấm cản của gia đình. Điều này làm cho cả hai nhanh chóng nản lòng và buông tay nhau. Trường hợp càng dễ xảy ra với các bạn còn trong lứa tuổi học sinh.

Tuy nhiên, nếu kiên trì, nỗ lực và chứng minh đây là mối quan hệ lành mạnh, tin tốt sẽ tới. Qua đó, mọi người thấy rằng tình yêu đã giúp con người cải thiện theo chiều hướng tích cực.

Số 3

Bói tình yêu bằng tên trên giấy đem đến tin tốt cho cặp đôi sở hữu số 3. Cả hai quen nhau trên cương vị là những người bạn. Sau một thời gian gắn bó, giúp đỡ, cặp đôi nảy nở tình cảm lúc nào không hay.

Đây thực sự là chuyện tình trong sáng, thuần khiết. Bạn hãy cố gắng giữ gìn để hai trái tim luôn sưởi ấm cho nhau.

Số 4

Bói tình yêu bằng tên trên giấy cho thấy đây chưa thực sự là mối quan hệ tích cực. Tình yêu của cặp đôi số 4 là có nhưng cả hai thường đem đến tổn thương cho nhau. Bên cạnh đó là những mất mát về cả tinh thần và thể chất.

Bói tình yêu bằng tên trên giấy chỉ ra hai người nên cho nhau cơ hội mới
Bói tình yêu bằng tên trên giấy chỉ ra hai người nên cho nhau cơ hội mới

Nếu đã quá mệt mỏi, cặp đôi nên biết dừng lại đúng thời điểm. Cho nhau cơ hội tìm hạnh phúc mới cũng là cách thể hiện sự tôn trọng.

Số 5

Với những cặp đôi tính toán ra số 5 chỉ nên dừng lại ở mức độ làm bạn. Bởi vì, cả hai chưa thực sự có tình cảm sâu sắc và sự đồng điệu trong tâm hồn.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá buồn bởi tình yêu đích thực có thể ghé thăm bất cứ lúc nào. Dường như là do “tắc đường” nên một nửa định mệnh của bạn vẫn chưa xuất hiện thôi.

Số 6

Bói tình yêu bằng tên trên giấy chỉ ra cặp đôi số 6 đã yêu từ ánh nhìn đầu tiên. Dù buổi gặp gỡ đó ở trong đám đông nhưng chắc chắn bạn và người ấy vẫn tìm thấy nhau.

Bói tình yêu bằng tên trên giấy cho thấy hai bạn say đắm ngay từ ánh nhìn đầu tiên
Bói tình yêu bằng tên trên giấy cho thấy hai bạn say đắm ngay từ ánh nhìn đầu tiên

Tiếng sét ái tình này đã đưa lối, dẫn đến một mối quan hệ tốt đẹp, dài lâu. Vì thế, đừng ngần ngại, hãy bước đến bên người đó và cảm nhận trọn vẹn hạnh phúc.

Số 7

Cặp đôi sở hữu số 7 rất hợp nhau về cả lối tư duy đến hành động. Hai bạn biết trân trọng tình cảm và vun đắp để mối quan hệ ngày một lâu bền.

Ngoài ra, cả hai không chỉ dừng lại ở mức là người yêu đơn thuần. Vượt trên tất cả, đây là người bạn tâm giao, cùng nhau chia sẻ, vượt qua khó khăn.

Số 8

Số 8 đại diện chỉ ra bạn đang rất hạnh phúc, hài lòng với chuyện tình cảm của mình. Bởi vì, đối phương hoàn hảo đúng như mẫu người lý tưởng trong tâm trí bạn. Điều này được thể hiện từ ngoại hình, tính cách đến năng lực.

Hai bạn nên làm mới bản thân để tình yêu thêm phần thú vị
Hai bạn nên làm mới bản thân để tình yêu thêm phần thú vị

Tuy nhiên, hãy hết sức trân trọng họ để nuôi dưỡng tình yêu lớn mạnh hơn. Bói tình yêu bằng tên trên giấy khuyên bạn nên làm mới bản thân để mối quan hệ thêm thú vị.

Số 9

Bói tình yêu bằng tên trên giấy dự đoán những điều không mấy tốt đẹp sắp xảy ra đối với những đôi số 9. Dường như, sắp có người thứ ba xuất hiện và cản phá cuộc tình.

Bạn nên cẩn thận với sự xuất hiện của người thứ 3 trong mối quan hệ
Bạn nên cẩn thận với sự xuất hiện của người thứ 3 trong mối quan hệ

Bạn và người ấy cần phải hết sức tỉnh táo để không chạy theo những điều phù phiếm. Nếu qua được giai đoạn này, cả hai sẽ càng biết trân trọng nhau hơn.

Trên đây là dự đoán dành những ai đang đặt ra nhiều câu hỏi trong chuyện tình cảm. Hy vọng rằng những chia sẻ của chuyên trang thepriviakhangdien.vn về bói tình yêu bằng tên trên giấy đã cho bạn lời giải đáp hoàn chỉnh nhất.

Phone