Cuốn sách Bộ Sách Kỹ Thuật Cắt May Căn Bản Cắt May Căn Bản PDF là một tài liệu hữu ích cho những ai đang tìm hiểu về nghề cắt may. Với những kiến thức cả về căn bản và chuyên sâu, cuốn sách giúp bạn nắm vững kỹ thuật cắt may, từ việc nhìn mẫu và triển khai theo nguyên tắc chung, đến khả năng sáng tạo cho phù hợp với màu sắc và tính chất của vải.

Phần căn bản trong cuốn sách này trình bày khá chính xác với đầy đủ các loại áo quần căn bản của trẻ em, phụ nữ và nam giới. Còn phần chuyên sâu, tác giả chia sẻ về thiết kế các mẫu y phục nữ, giúp bạn tìm hiểu và triển khai các chi tiết cần thiết để hoàn thành kiểu áo quần theo ý muốn.

Với những kiến thức và kỹ năng được hướng dẫn ở trong cuốn sách, bạn có thể tự tin áp dụng vào thực tế và tạo ra những sản phẩm cắt may chất lượng, phù hợp với mọi môi trường sinh hoạt của phụ nữ. Vậy nếu bạn là người yêu thích nghề cắt may, đừng bỏ qua cơ hội sở hữu Bộ Sách Kỹ Thuật Cắt May Căn Bản Cắt May Căn Bản PDF để tham khảo và tự học tại nhà, từ đó nâng cao tay nghề và trở thành một người thợ cắt may giỏi!

Tải Sách Bộ Sách Kỹ Thuật Cắt May Căn Bản Cắt May Căn Bản PDF Miễn Phí

Đọc sách Bộ Sách Kỹ Thuật Cắt May Căn Bản Cắt May Căn Bản PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Bộ Sách Kỹ Thuật Cắt May Căn Bản Cắt May Căn Bản PDF của tác giả Tác giả Nhiều Tác Giả được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Bộ Sách Kỹ Thuật Cắt May Căn Bản Cắt May Căn Bản PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam.

Tác giả: Nhiều Tác Giả.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Phụ Nữ Việt Nam.
Năm xuất bản: 2021.
Trọng lượng: 700gr.
Kích thước: 27 x 19 cm.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 141.600 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Bộ Sách Kỹ Thuật Cắt May Căn Bản Cắt May Căn Bản PDF
Sách Bộ Sách Kỹ Thuật Cắt May Căn Bản Cắt May Căn Bản PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Bộ Sách Kỹ Thuật Cắt May Căn Bản Cắt May Căn Bản

Cuốn sách Bộ Sách Kỹ Thuật Cắt May Căn Bản Cắt May Căn Bản PDF rất hữu ích và đáng để đọc cho những ai quan tâm đến ngành nghề cắt may. Cuốn sách này giúp độc giả hiểu được quy trình triển khai mẫu và thiết kế theo nguyên tắc chung.

Tôi rất ấn tượng với sự chú trọng vào triển khai các chi tiết cần thiết để hoàn thành kiểu áo quần theo ý muốn. Việc sáng tạo phù hợp với màu sắc, đường nét và tính chất của vải là một yếu tố quan trọng trong ngành cắt may, và cuốn sách này đã giúp tôi hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Cuốn sách cung cấp đầy đủ các loại áo quần căn bản của trẻ em, phụ nữ và nam giới, giúp tôi có cái nhìn tổng quan về cắt may. Sau đó, phần chuyên sâu trong sách tiếp tục giúp tôi nâng cao kỹ năng thiết kế các mẫu y phục cho phụ nữ.

Tác giả lưu ý đến việc hướng dẫn thiết kế các kiểu áo quần thời trang phù hợp với mọi môi trường sinh hoạt của phụ nữ. Điều này thật tuyệt vời vì tôi cảm thấy cuốn sách này không chỉ giúp tôi trở thành một người cắt may giỏi mà còn giúp tôi thành một người thiết kế thời trang đầy tài năng.

Nói chung, cuốn sách Bộ Sách Kỹ Thuật Cắt May Căn Bản Cắt May Căn Bản PDF là một tài liệu hữu ích và thú vị cho những ai đam mê ngành nghề cắt may và muốn đi sâu vào kỹ thuật cắt may.

Tóm Tắt Sách Bộ Sách Kỹ Thuật Cắt May Căn Bản Cắt May Căn Bản

Cuốn sách Bộ Sách Kỹ Thuật Cắt May Căn Bản Cắt May Căn Bản PDF là tài liệu hữu ích cho những ai muốn đi sâu vào ngành nghề cắt may. Quyển sách đầu tiên tập trung vào kỹ thuật cắt may căn bản và trình bày khá chinh tiết các loại áo quần phổ biến của trẻ em, phụ nữ và nam giới. Quyển sách thứ hai tập trung vào phần chuyên sâu, với trọng tâm là thiết kế các mẫu y phục nữ, giúp tìm hiểu và triển khai các chi tiết cần thiết để có thể hoàn thành kiểu áo quần theo ý muốn. Tác giả lưu ý đến các kiểu áo quần thời trang phù hợp với mọi môi trường sinh hoạt của phụ nữ. Cuốn sách này giúp người đọc nắm vững các kỹ thuật cắt may và sáng tạo cho phù hợp với màu sắc, đường nét và tính chất của vải.

Đọc Sách Bộ Sách Kỹ Thuật Cắt May Căn Bản Cắt May Căn Bản Ebook Online

Cuốn sách giúp cho người muốn đi sâu vào ngành nghề cắt may, trước hết phải biết nhìn mẫu và triển khai mẫu theo nguyên tắc chung, sau đó phải biết sáng tạo cho phù hợp với màu sắc, đường nét và tính chất của vải. Tất cả những vấn đề vừa nêu đòi hỏi phải nắm vững kỹ thuật cắt may qua hai giai đoạn căn bản và chuyên sâu (tức thiết kế được mẫu) Phần căn bản: được trình bày khá chinh tiết trong cuốn CẮT MAY TOÀN TẬP với đầy đủ các loại áo quần căn bản của trẻ em, phụ nữ và nam giới.Phần chuyên sâu: tiếp tục thực hiện trong cuốn sách này, với trọng tâm là thiết kế các mẫu y phục nữ. Phần chuyên sâu: tiếp tục thực hiện trong cuốn sách này, với trọng tâm là thiết kế các mẫu y phục nữ. Thiết kế các mẫu y phục tức là tìm hiểu và triển khai các chi tiết cần thiết để có thể hoàn thành kiểu áo quần theo ý muốn. Trong cuốn sách này, tác giả lưu ý đến các kiểu áo quần thời trang phù hợp với mọi môi trường sinh hoạt của phụ nữ.

Review Bộ Sách Kỹ Thuật Cắt May Căn Bản Cắt May Căn Bản

Cuốn sách Bộ Sách Kỹ Thuật Cắt May Căn Bản Cắt May Căn Bản PDF là một tài liệu hữu ích cho những ai muốn tự học kỹ năng cắt may. Cuốn sách trình bày chi tiết các kỹ thuật căn bản của cắt may cho áo quần trẻ em, phụ nữ và nam giới, giúp người đọc nắm vững các nguyên tắc cơ bản của ngành nghề. Ngoài ra, cuốn sách cũng đưa ra các lời khuyên và kinh nghiệm cho việc sáng tạo mẫu áo quần phù hợp với vải và tính cách của người mặc.

Ngoài phần căn bản, cuốn sách cũng trình bày chi tiết phần chuyên sâu, tập trung vào thiết kế các mẫu y phục nữ. Tác giả lưu ý đến các mẫu áo quần thời trang phù hợp với mọi môi trường sinh hoạt của phụ nữ. Điều này giúp người đọc có thể áp dụng kiến thức và kỹ năng đã học vào việc thiết kế và may đồ cho chính mình hoặc cho khách hàng.

Tổng quan, cuốn sách Bộ Sách Kỹ Thuật Cắt May Căn Bản Cắt May Căn Bản PDF là một tài liệu hữu ích cho những người muốn tự học kỹ năng cắt may. Cuốn sách trình bày chi tiết và dễ hiểu các kỹ thuật cắt may và thiết kế, giúp người đọc nắm vững các nguyên tắc cơ bản của ngành nghề. Cuốn sách còn đưa ra các kinh nghiệm và lời khuyên sáng tạo mẫu áo quần phù hợp. Tóm lại, đây là một cuốn sách rất đáng để đọc cho những ai quan tâm đến ngành nghề cắt may.

Bài Học Từ Sách Bộ Sách Kỹ Thuật Cắt May Căn Bản Cắt May Căn Bản

1. Để trở thành một người có chuyên môn trong lĩnh vực cắt may, cần phải nắm vững kỹ thuật cắt may qua hai giai đoạn căn bản và chuyên sâu.

2. Triển khai mẫu theo nguyên tắc chung và sáng tạo cho phù hợp với màu sắc, đường nét và tính chất của vải là điều cần thiết khi thiết kế mẫu y phục.

3. Cuốn sách Cắt May Toàn Tập cung cấp đầy đủ các loại áo quần căn bản của trẻ em, phụ nữ và nam giới, giúp người đọc nắm vững phần căn bản của kỹ thuật cắt may.

4. Cuốn sách Bộ Sách Kỹ Thuật Cắt May Căn Bản Cắt May Căn Bản PDF trọng tâm vào thiết kế các mẫu y phục nữ, giúp tìm hiểu và triển khai các chi tiết cần thiết để có thể hoàn thành kiểu áo quần theo ý muốn.

5. Tác giả lưu ý đến các kiểu áo quần thời trang phù hợp với mọi môi trường sinh hoạt của phụ nữ.

Tác giả: Minh Hằng.

Phone