Trong chúng ta, ai cũng có những nỗi sợ vô hình và hữu hình, nó là điều rất bình thường và xuất hiện ở mọi nơi trên thế giới. Vì con người thường có xu hướng sợ những gì mình không hiểu hoặc không biết đến. Nên không có ai dám khẳng định bản thân không hề hoặc chưa từng sợ điều gì.

Trong vòng tròn Hoàng đạo, dựa vào bản chất, tính cách của các cung mà thepriviakhangdien.vn đã tổng hợp để tìm ra 12 cung hoàng đạo sợ gì nhất?

12 Cung Hoàng Đạo Sợ Gì Nhất

Cung Bạch Dương Sợ Gì?

Cung Bạch Dương là cung Hoàng đạo thuộc nguyên tố Lửa, đây cũng là cung đầu tiên trong vòng tròn Hoàng đạo. Đây chính là lý do khiến Bạch Dương luôn có khao khát được trở thành người đứng đầu. Vì với Bạch Dương, cảm giác được lãnh đạo, chỉ huy mọi người giúp họ có được cảm giác tự tin vô cùng lớn. Ngoài ra, Bạch Dương cũng rất yêu thích cảm giác được mọi người quan tâm và biết đến mình.

Do vậy, Bạch Dương rất sợ cảm giác bị kiểm soát hoặc mất quyền lãnh đạo. Nếu phải đứng sau hào quang của người khác, họ sẽ không thể nào chịu được. Vì luôn mang trong mình mong muốn của người đứng đầu, Bạch Dương sẽ không thích làm theo những điều mà người khác yêu cầu, nếu Bạch Dương cho rằng điều đó là không phù hợp. Họ sẽ rơi vào cảm giác sợ hãi, gò bó khi phải làm theo cách mà bản thân không mong muốn.

Ngoài ra, nếu đứng ở vai trò của người lãnh đạo, Bạch Dương rất sợ bị mắc sai lầm. Và họ cũng sợ bị kiểm soát hay mất quyền lãnh đạo. Họ bị áp lực và sẽ mất hết nhuệ khí, tự tin khi mắc phải lỗi sai nào đó. Đây sẽ là điểm chí mạng với cung này, nhưng Bạch Dương hãy chú ý rằng, ai cũng đều có thể mắc sai lầm. Đừng vì sợ sai lầm mà đánh mất sự tự tin của bản thân. Hãy chấp nhận và tìm cách để sửa thay vì cứ trốn tránh.

Cung Kim Ngưu Sợ Gì?

Với Cung Kim Ngưu, cung này thực sự sợ cảm giác nghèo nàn, thiếu thốn tiền bạc. Bản chất cung Hoàng đạo này là người rất thực tế và coi trọng vật chất. Cuộc sống mà Kim Ngưu luôn hướng tới là sự giàu sang, dư dả. Họ cũng luôn cố gắng vì mục tiêu này, nên Kim Ngưu thường có xu hướng sở hữu khả năng tài chính tốt hơn các cung khác.

Chính vì yêu thích sự giàu có, nên Kim Ngưu rất sợ và mất cân bằng nếu rơi vào tình trạng thất nghiệp hoặc phá sản, họ sẽ dễ bị trầm cảm và mơ hồ trong cuộc sống.Họ không có khả năng và không hề mong muốn thích ứng với cuộc sống nghèo khó, thiếu thốn. Cung này cũng sợ bản thân không đủ tiềm lực để chu cấp, hỗ trợ người thân khi cần.

Lời khuyên dành cho Kim Ngưu là hãy đặt sự giàu làm mục tiêu hướng đến, nhưng không phải tất cả. Nếu chẳng may một ngày bạn xảy ra sự cố, sự nghiệp xuống dốc, đừng quá bi quan. Hãy nghĩ rằng cuộc sống chỉ đang đưa ra thử thách và bạn có thể hóa giải được nó.

Cung Song Tử Sợ Gì?

Cung Song Tử là cung thuộc nguyên tố Khí. Đây là người yêu sự tự do và thích khám phá những điều mới lạ, nên cung này thường không thích sự gò bó hoặc kiểm soát làm họ mất đi sự tự do. Với bản tính yêu thích sự tự do, ham chơi và ưa mới lạ, nếu bị bó buộc trong cuộc sống tẻ nhạt Song Tử có thể sẽ phát điên. Bởi họ cảm thấy những điều này đang nhốt họ vào trong lồng kính, ép buộc Song Tử phải trải qua ngày tháng dài vô vị.

Tuy nhiên, Song Tử nên hiểu rằng, việc sống chậm lại không hẳn là nhàm chán. Đừng để cuộc sống trôi qua quá nhanh và chẳng đọng lại điều gì. Đôi khi, hãy cho bản thân một khoảng lặng, sống chậm lại để thấy cuộc sống có nhiều điều thú vị từ những thứ đơn giản nhất. Các thói quen, giai đoạn lặp lại đều đặc biệt theo cách riêng của nó. Hãy tận hưởng và cảm nhận dòng thời gian chầm chậm trôi qua, sẽ có những bất ngờ và món quà từ vũ trụ gửi xuống cho bạn.

Cung Cự Giải Sợ Gì?

Cung Cự Giải là một cung hoàng đạo rất đặc biệt, họ ấm áp và dịu dàng như ánh mặt trời. Luôn luôn ngọt ngào và lan tỏa yêu thương tới tất cả mọi người. Dù được mọi người yêu thích, nhưng Cự Giải cũng có nỗi sợ của riêng mình. Với bản chất thích giúp đỡ và ở bên cạnh an ủi mọi người, nên họ rất sợ cô đơn, sợ cảm giác bản thân chỉ có một mình.

Cự Giải luôn mong muốn có tất cả các mối quan hệ cần thiết. Gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và người yêu. Với Cự giải, sự xuất hiện và có mặt của các mối quan hệ này mang tới cho họ cảm giác dễ chịu, quây quần và ấm áp. Họ sợ nếu một ngày các mối quan hệ đó không còn tồn tại. Khi đó, Cự giải sẽ không biết phải làm gì. Cung này cũng luôn cảm thấy sụp đổ và lo lắng nếu bên cạnh họ không có một ai.

Tuy nhiên, không phải lúc nào mọi người cũng có thể kịp thời ở bên Cự giải. Hãy chấp nhận và học cách sống một mình. Hãy cho bản thân những khoảng thời gian riêng tư để tự hồi phục năng lượng, không nhất thiết lúc nào cũng phải có đầy đủ các mối quan hệ. Vì vậy, hãy học cách để có thể độc lập và thanh tĩnh tại ngay cả khi bạn cảm thấy cô đơn.

Cung Sư Tử Sợ Gì?

Sư Tử được mệnh danh là cung đặc biệt và có khí chất nhất, họ mang trong mình sự tự tin và bản lĩnh của người đứng đầu. Biểu tượng của cung này là hình ảnh một con sư tử dũng mãnh, nên khả năng và bản lĩnh vốn là khí chất bẩm sinh bên trong họ. Đây là lý do khiến cung Sư Tử luôn làm được nhiều điều tuyệt vời hơn các cung còn lại trong vòng tròn Hoàng đạo.

Tuy nhiên Sư Tử cũng rất sợ cảm giác không được công nhận. Giống như mặt trời luôn tỏa nhiệt năng ra bên ngoài, thì Sư Tử cũng luôn thể hiện những mặt mạnh mẽ nhất của mình như thế. Vì vậy, họ rất thích được công nhận và khen ngợi. Nhưng nếu không nhận được sự chú ý và tán thưởng từ mọi người, Sư Tử liền bị sợ hãi và hoài nghi bản thân. Họ sẽ tự vấn xem bản thân gặp vấn đề gì, mắc lỗi ở đâu, điều này khiến sự tự tin của Sư Tử bị giảm sút. Họ sẽ dễ dàng bị nhụt chí và muốn từ bỏ, nên cung này dễ làm hỏng việc và bỏ cuộc, nếu trong quá trình làm việc không nhận được những phản hồi tích cực.

Tuy nhiên, Sư Tử nên hiểu rằng, việc tìm hiểu và làm việc dựa trên sự công nhận của người khác thì sẽ không bền vững. “Hữu xạ tự nhiên hương”. Bạn giỏi, bạn tài năng, bạn tuyệt vời. Tuy nhiên bạn không cần thiết phải phô bày hết điều đó. Hãy thử và cố gắng đầu tư để phát triển bản thân. Nếu đủ khả năng, chắc chắn bạn sẽ được mọi người công nhận mà không cần phải cố gắng phô bày ra bên ngoài.

Cung Xử Nữ Sợ Gì?

Với một người cầu toàn như cung Xử Nữ, sẽ rất khó để cung này chấp nhận bản thân đang không làm tốt theo những kỳ vọng của người khác. Vì là người cầu toàn, Xử Nữ luôn mong muốn bản thân có thể đáp ứng mọi việc mà người khác đề ra, hoặc công việc cần họ hoàn thành.

Với Xử Nữ, việc bản thân chưa đủ năng lực ở một lĩnh vực nào đó gần giống như lời tuyên bố “tôi bất tài”. Đó chính là lý do khiến họ dễ rơi vào trạng thái lo âu, chán nản, dễ mất phương hướng và không biết phải làm gì để khắc phục những thiếu sót của mình.Những điều này, vô hình tác động tới cuộc sống của Xử Nữ khiến nó trở thành một mớ hỗn độn và tiêu cực.

Lời khuyên dành cho Xử Nữ là không ai trên đời này có thể hoàn hảo cả. Đừng quá khắt khe và yêu cầu bản thân nhiều đến vậy. Hãy làm việc và cố gắng hết mình để nhận được những điều tốt đẹp. Nếu không, bạn sẽ chỉ mãi chạy theo tiêu chuẩn của người khác và đánh mất chính mình trong một mớ tiêu chuẩn không có hồi kết. Hãy ngẫm nghĩ và tìm hiểu xem bản thân thực sự muốn gì, cần gì và thực sự làm được gì.

Cung Thiên Bình Sợ Gì?

Cung Thiên Bình là người luôn hướng tới sự hài hòa, cân bằng và bình ổn. Họ chú trọng vật chất và cuộc sống đầy đủ, dễ chịu. Vì thế, nếu cuộc sống bỗng xảy ra nhiều biến cố và phát triển theo chiều hướng quá nhàm chán hay quá thất thường, tất cả đều sẽ khiến Thiên Bình bị ngộp thở. Họ không thể cân bằng và sẽ cảm thấy mơ hồ, sợ hãi. Đây cũng chính là nỗi sợ lớn nhất của cung này.

Do đó, cung Hoàng đạo này cần học cách thích nghi, linh hoạt với mọi điều kiện và môi trường sống để được hạnh phúc hơn. Đồng thời, Thiên Bình thực sự cũng cần hiểu rằng cuộc sống không phải lúc nào cũng dễ chịu và diễn ra theo cách mà ta mong muốn. Hãy chấp nhận và cố gắng thay đổi để phù hợp với thực tại.

Cung Bọ Cạp Sợ Gì?

Cung Bọ Cạp là một cung rất đặc biệt trong vòng tròn Hoàng đạo. Cung này thực sự rất sợ nếu họ bị lộ bản chất và tâm tư ra bên ngoài. Do đây là cung luôn cố gắng che dấu những gì họ thực sự nghĩ hay những gì thuộc về bản chất của mình. Đó chính là lý do khiến Bọ Cạp thường rất bí ẩn trước người khác.

Bản chất của cung này có nhiều mặt tối và sự thật, ẩn giấu dưới vẻ bề ngoài lạnh lùng. Vì vậy, nếu một ngày bị lộ những gì họ thực sự nghĩ, thực sự muốn, mọi người có thể cảm thấy sợ hãi và có xu hướng tránh xa. Tuy nhiên, cách tốt nhất để hạn chế và loại bỏ sự sợ hãi này là Bọ Cạp hãy cho bản thân được thả lỏng, tu dưỡng tâm tính. Sau đó, hãy chọn người mà bạn tin tưởng nhất, học cách bộc lộ dần dần cảm xúc và suy nghĩ của mình. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn nhiều đấy.

Cung Nhân Mã Sợ Gì?

Cung Nhân Mã là người không thích bị gò bó và kiểm soát, họ rất thích được tự do và tham gia vào một sự kiện gì khiến họ có thể phá luật. Có thể nói họ sinh ra là để phá vỡ những gì đã có sẵn như: các quy tắc, các yêu cầu, các giới hạn vốn có. Vì vậy, nếu bị gò bó trong một khuôn khổ nhất định, Nhân Mã sẽ bị khó chịu và tìm mọi cách để phá vỡ các khuôn phép đó.

Vì vậy, cách tốt nhất để Nhân Mã đạt được sự cân bằng và thoải mái là cho phép bản thân mình được tự do. Khi gò ép Nhân Mã theo hướng nào đó, tất nhiên họ sẽ tìm cách để đi ngược lại. Đây là điều không tốt cho chính họ và cho những người khác.

Đối với Nhân Mã, đừng quá cứng nhắc và mãnh liệt khi phải làm theo một khuôn mẫu nào đó. Cứ chậm rãi và bình tĩnh, rồi mọi thứ sẽ ổn. Bạn cũng có thể học thêm cách thích nghi với những điều không như mong muốn đó.

Cung Ma Kết Sợ Gì?

Cung Ma Kết giống như đứa trẻ luôn đứng đầu lớp. Họ có mong muốn và khát khao được chú ý. Cung này còn luôn cố gắng và nỗ lực để đạt được nhiều thành tựu nhất trong công việc. Bản chất là người thực tế nên với họ thành công trong công việc là điều vô cùng quan trọng. Đây cũng chính là lý do khiến Ma Kết trở nên sợ hãi nếu bản thân kém cỏi hoặc không đạt được thành tựu gì. Họ không chấp nhận những thiếu hụt và sai sót trong công việc. Nếu điều này xảy ra, Ma Kết sẽ dễ mất phương hướng và trở nên khó chấp nhận thực tại.

Lời khuyên dành cho cung này là hãy cố gắng và học hỏi không ngừng để hoàn thiện bản thân. Tuy nhiên, cũng đừng quá kỳ vọng, hay đặt gánh nặng về điều gì đó ở bản thân. Hãy chấp nhận và tha thứ cho những lỗi sai của chính mình. Bạn có thể tốt hơn nhưng cũng có thể mắc sai lầm. Dù có chuyện gì xảy ra thì cũng hay yêu thương và đừng quá khắt khe với chính mình.

Cung Bảo Bình Sợ Gì?

Cung Bảo Bình là người rất thú vị. Nỗi sợ của họ là bản thân trở nên lu mờ. Phương châm sống của Bảo Bình là “con người sinh ra đừng làm hạt cát vô danh. Hãy sinh ra để ghi dấu trên cuộc đời này và trong tim người khác.” Đó chính là lý do họ không muốn bản thân chỉ nhạt nhòa và lu mờ khi đứng giữa một biển người. Khao khát nổi bật và được chú ý khiến Bảo Bình sợ bản thân không có dấu ấn riêng. Đây là lý do khiến cung này luôn cố gắng tạo ra sự khác biệt so với mọi người.

Tuy nhiên, Bảo Bình có thể hóa giải nỗi sợ này nếu họ hiểu rằng sự xuất hiện và tồn tại của bản thân trên đời này đã là một điều vô cùng đặc biệt. Bạn chỉ cần là chính mình và cố gắng trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân. Đó đã là cách để “ghi dấu trong tim người khác”.

Cung Song Ngư Sợ Gì?

Song Ngư là cung rất mơ mộng. Họ không thích điều gì quá thực tế và lãng xẹt, hứng thú đến với họ cũng cần có sự bay bổng và mới lạ. Ngoài ra, chòm sao Song Ngư cũng sợ cảm giác mình không được yêu thương và bị bỏ rơi. Họ luôn cảm thấy cuộc sống quá khắc nghiệt. Có rất nhiều điều khó khăn ở bên ngoài cuộc sống. Vì vậy mà Song Ngư luôn cần sự quan tâm, yêu thương và để ý của người khác. Nếu họ cảm thấy cô đơn và lẻ loi, cung này sẽ khó vượt qua những dòng cảm xúc tiêu cực. Đây vừa là nỗi sợ, vừa là yếu điểm của Song Ngư.

Tuy nhiên, nếu Song Ngư biết học cách tự chủ và yêu thương bản thân, mọi chuyện rồi sẽ ổn.

Ai trong chúng ta cũng đều có những nỗi sợ riêng. Tuy nhiên, đừng vì sợ hãi mà khiến bản thân chùn bước. Bạn có thể yếu đuối, lo lắng và bất an trước những thứ đó nhưng nhất định đừng gục ngã. Dù cho những điều khiến bạn sợ hãi kinh khủng tới mức nào, hãy cố gắng để vượt qua. Bởi một khi bạn đủ mạnh mẽ, những nỗi sợ đó cũng có khả năng trở thành điểm mạnh giúp bạn phát triển bản thân.

Trên đây, thepriviakhangdien.vn đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin chi tiết về 12 cung Hoàng đạo sợ gì nhất. Mong rằng bài viết này hữu ích với bạn. Đừng quên nhấn theo dõi để đón đọc các bài viết mới nhất của thepriviakhangdien.vn bạn nhé!

Các bài viết liên quan:

12 cung hoàng đạo khi yêu

12 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp nhất

12 cung hoàng đạo nữ

cung Bạch Dương hợp với cung nào

12 cung hoàng đạo

Phone